HOTLINE
0904 536 236

BMO Harris Bank
Ngày đăng: 30/11/2017
Thông tin chung về BMO Harris Bank
 
Tổng tài sản lên đến 688 tỷ USD, BMO Financial Group là 1 trong 5 ngân hàng lớn nhất
tại Canada và được xếp hạng trong Top 10 viện tài chính lớn nhất Bắc Mỹ, đứng hạng 131 trên danh sách Forbes Global 2000. Đây là một trong những ngân hàng lâu đời nhất Bắc Mỹ, được thành lập năm 1817.

 
BMO Harris Bank là một nhánh ngân hàng của BMO Financial Group. Đây là ngân hàng thương mại lớn thứ 16 trên toàn Hoa Kỳ và là thành viên của Hệ Thống Dự Trữ Liên Bang Hoa Kỳ. BMO-Harris Back có tổng tài sàn lên đến 104 tỷ dollars, và hơn 600 chi nhánh, 1300 máy ATM và hơn 14500 nhân viên tại Hoa Kỳ.

 
Tập đoàn quản lý tài sản quốc tế BMO
 
Đây là một trong những tập đoàn quản lý tài sản lớn nhất thế giới với văn phòng trên 22 quốc gia và quản lý tổng tài sản lên đến hơn 500 tỷ USD.
 
Tổng quan dự án

 • Trung Tâm Tài Chính BMO Harris tọa lạc tại trung tâm thành phố Milwaukee. Dự kiến năm 2019, BMO Harris sẽ trở thành trụ sở chính của BMO tại Hoa Kỳ, một trong những trung tâm tài chính lớn nhất khu vực Bắc Mỹ.
 • Với độ cao 25 tầng, Trung Tâm Tài Chính BMO Harris sẽ cung cấp 379400 feet vuông không gian bán lẻ và văn phòng, 647 chỗ đậu xe và nhiều tiện ích khác nhau, bao gồm phòng tập thể dục và trung tâm hội nghị.
 • Được thiết kế bởi công ty Kahler Slater, tòa tháp mới sẽ tọa lạc ngay bên cạnh tòa nhà Harris BMO hiện tại, nơi có văn phòng chính của ngân hàng BMO tại Milwaukee. Sau khi hoàn thành, ngân hàng sẽ chuyển đến tháp văn phòng mới và mở chi nhánh mới trong tòa nhà. Công ty phát triển Irgens, giám sát tháp mới, cũng sẽ dẫn dắt việc xây dựng lại tòa nhà cũ. Toà nhà hiện đại.
 • Khu trung tâm của tòa tháp mới sẽ tô điểm thêm cho khu vực hiện đại xung quanh, trong khi vẫn giữ nét đẹp riêng của nó. Bệ của tháp sẽ là bãi đậu xe 10 tầng và các tiện nghi của công cộng.
 • Mặt bằng của tòa nhà sẽ được sử dụng cho các cửa hàng bán lẻ và chi nhánh ngân hàng.                                                  
 • 48% diện tích tòa nhà đã cho thuê dài hạn.
 • Tầng trệt và 5 lầu văn phòng sẽ được sử dụng làm trụ sở chính của các ngân hàng khu vực.
 • Sự nổi bật của thương hiệu BMO đã thu hút các tập đoàn lớn ký hợp đồng thuê hòa với Harris Financial Center. Hơn 48% tòa nhà đã được cho thuê dài hạn.


Dự án 
Trung Tâm Tài Chính BMO Harris.Văn phòng trong T
rung Tâm Tài Chính BMO Harris.

 • Các bài viết khác:
  X