ĐẦU TƯ 350.000 EURO NHẬN QUỐC TỊCH CHÂU ÂU SAU 6 NĂM

tìm hiểu ngay

đất nước bồ đào nha

Đất nước Bồ Đào Nha có tổng diện tích hơn 92.000 km2 với 10.4 triệu dân. Là top 3 quốc gia yên bình nhất thế giới và top 10 quốc gia an toàn nhất thế giới (theo chỉ số tổ chức Hòa Bình quốc tế). Xếp thứ 38/140 quốc gia về tính cạnh tranh kinh tế toàn cầu, nền kinh tế xếp thứ 46 trên thế giới về mức độ cạnh tranh. Hai thành phố chính của Bồ Đào Nha là Lisbon và Porto.

khí hậu

Bạn có thể tận hưởng thời tiết tốt trong thanh bình và yên tĩnh vì Bồ Đào Nha nằm trong vùng khí hậu ôn đới hải dương. Thời tiết khá dễ chịu với nhiều người khi có số giờ nắng nhiều nhất châu Âu.

y tế

Mạng lưới bệnh viện phân bố đều khắp cả nước với trang thiết bị hiện đại. Hệ thống y tế khẩn cấp giúp đỡ cho người bị nạn kịp thời. Ngoài ra, Tổ chức sức khỏe thế giới đã xếp Bồ Đào Nha ở vị trí thứ 12 trong số những quốc gia có hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt nhất thế giới.

giáo dục

Ở Bồ Đào Nha mọi cấp học cơ bản đều miễn phí. Nhiều trường Đại học danh tiếng có lịch sử lâu đời. Cơ hội làm việc tại những tập đoàn lớn của Bồ Đào Nha và Châu Âu cùng với cơ hội định cư lâu dài.

kinh tế

Bồ Đào Nha xếp thứ 43 trong những quốc gia có nền kinh tế lớn nhất thế giới và trở thành một trong những nền kinh tế dịch vụ đa dạng nhất. Hơn nữa đây còn là một trong các quốc gia có tỷ lệ tăng trưởng GDP cao nhất trong suốt 40 năm qua.

môi trường

Bồ Đào Nha vẫn còn tàn tích của hệ thực vật nguyên bản mặc dù có dấu chân của con người từ hàng nhìn năm trước. Không khí trong lành, con người thân thiện khiến Bồ Đào Nha lọt top 3 quốc gia bình yên nhất thế giới. Với bình chọn của khách du lịch, Porto lần thứ 3 trở thành điểm đến đẹp nhất của châu Âu.

chương trình golden visa

Chương trình Golden Visa đuọc ban hành bởi chính phủ Bồ Đào Nha, là chương trình lấy thẻ định cư Bồ Đào Nha nhanh nhất cho các nhà đầu tư nước ngoài từ các khối quốc gia không phải thành viên EU.

Các công dân nước ngoài chỉ cần thực hiện đầu tư từ 350.000 EURO trở lên vào các hạng mục được chính phủ quy định là đủ điều kiện có được Quyền cư trú tại Bồ Đào Nha và hưởng các quyền lợi về tự do di chuyển trong khối Schengen (26 quốc gia thành viên).

Với mục địch hút vốn đầu tư nước ngoài, Golden Visa là chương trình linh hoạt và đơn giản nhất, với các điều kiện pháp lý rõ ràng và dễ hiểu. Bằng việc giảm thấp nhất số lượng ngày sinh sống tại Bồ Đào Nha, chương trình này là một trong những sản phẩm đầu tư định cư hấp dẫn nhất đối với các nhà đầu tư trên thế giới.

dự án

  • Vị trí trung tâm thành phố Porto - thành phố du lịch lớn thứ 2 của Bồ Đào Nha.
  • Dự án trung tu và phát triển một tòa nhà trong khu phố cổ Porto trở thành khách sạn boutique.
  • 50 phòng sang trọng, nhà hàng, quán bar, phòng họp, khu café ngoài trời.
  • Thỏa mãn điều kiện hỗ trợ của chính phủ để miễn trừ thuế Bất động sản trong 5 năm.

quyền lợi

Không yêu cầu về điều hành kinh doanh hay kinh nghiệm quản lý

Không giới hạn tuổi, yêu cầu về ngôn ngữ hay trình độ giao dục

Không yêu cầu nghiêm ngặt về chứng minh nguồn tiền

Thời gian xử lý hồ sơ chỉ 4 - 6 tháng để nhận thẻ cư trú cho cả gia đình

Cam kết lợi nhuận hàng năm 4% (*)

Có thể tiếp túc làm việc, kinh doanh, học tập,... tại bất kỳ đâu trên thế giới

Mức đầu tư 350.000 EURO, lợi thế cạnh tranh so với các chương trình đầu tư định cư khác.

Hoàn trả 100% tiền đầu tư sau 5 năm, dựa trên các văn bản pháp lý cam kết giữa hai bên.

Chỉ cần duy trì thời gian cư trú bắt buộc tài Bồ Đao Nha 7 ngày mỗi năm.

Có khả năng chuyển đổi thành công dân EU sau 6 năm.

Thủ tục hồ sơ đơn giản nhất so với các chương trình khác.

Chính sách thuế thuận lợi: Không áp dụng chính sách thuế thu nhập toàn cầu (những thu nhập bên ngoài lãnh thổ Bồ Đào Nha).

quy trình

01

Đặt cọc giữ suất đầu tư với BSOP.

02

Đặt cọc chính thức và ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ tư vấn với BSOP.

03

Ký các hợp đồng với Chủ đầu tư và ký thỏa thuận Ủy quyền cho luật sư. Đăng ký lịch hẹn xin thẻ cư trú online.

04

Khách hàng chuẩn bị hồ sơ tài liệu và chuẩn bị tiền đầu tư.

05

Mở tài khoản ngân hàng ở Bồ Đào Nha. Chuyển số tiền đầu tư vào tài khoản.

06

Sang Bồ Đào Nha để tiến hành các thủ tục với Sở di trú và làm các thủ tục sinh trắc.

07

Nhận thẻ cư trú sau khi Sở cư trú chấp thuận thanh toán nốt số tiền dịch vụ cho BSOP.

08

1 đến 3 năm làm thủ tục gia hạn thẻ, 5 năm chuyển đổi sang Thẻ thường trú, 6 năm nâng cấp lên quốc tịch. Bán Bất động sản sau 5 năm.

thành phố porto

  • Porto là thành phố lớn thứ 2 tại Bồ Đào Nha, đã được UNESCO vinh danh là Di sản văn hóa thế giới.
  • Porto được bình chọn là Điểm đến tốt nhất Châu Âu năm 2014 và là top 5 thành phố du lịch nổi tiếng nhất Châu Âu 2016-2017.
  • Kinh tế chủ yếu là du lịch và xuất khẩu, tỉ suất sử dụng phòng khách sạn là 73,5%.

hình ảnh dự án