Chính sách định cư tại New Zealand cho nhà đầu tư Việt

31 Tháng Mười, 2018

Chính sách định cư tại New Zealand diện đầu tư được chia thành 2 loại investor 01 và 02. Với mỗi loại sẽ có yêu cầu và quyền lợi riêng biệt.

Chính sách định cư New Zealand cung cấp cho các nhà đầu tư và doanh nhân đang có mong muốn được cư trú tại quốc gia này. Với diện đầu tư chính phủ New Zealand cho ra đời 2 loại với số tiền ban đầu khác nhau. Gần đây, các chính sách định cư tại New Zealand cũng có một vài thay đổi về kinh nghiệm kinh doanh, kỹ năng tiếng Anh,…

Chính sách định cư tại New Zealand diện investor 01

chính sách định cư tại New Zealand

Đầu tư từ 10 triệu NZD vào New Zealand trong khoảng thời gian 3 năm bạn có thể nhận thẻ cư trú. Lúc này nhà đầu tư và cả gia đình có thể chuyển tới New Zealand sinh sống. Nhà đầu tư cần chứng minh bằng chứng đã giữ số tiền này vào cuối năm thứ 2 và thứ 3 khi bạn đã ở New Zealand.
Thời gian để nhà đầu tư hoàn thành bằng chứng về số tiền này vào khoảng 3 tháng. Bạn có thể chuyển tiền giữa các khoản đầu tư với nhau. Nếu nhà đầu tư đã đăng ký định cư và chuyển tiền vào thì chính phủ tính giai đoạn bạn bắt đầu đầu tư từ thời điểm hồ sơ đăng ký của bạn được phê duyệt.

Điều kiện trong chính sách định cư tại New Zealand theo diện investor 01:
•  Khoản đầu tư phải sinh lợi nhuận
•  Đầu tư tại đất nước New Zealand
•  Khoản tiền đầu tư bằng đồng Đôla NewZealand
•  Có thể đầu tư vào trái phiếu, cổ phiếu, bất động sản, quỹ đầu tư,…
•  Đóng góp cho nền kinh tế của New Zealand

Chính sách định cư tại New Zealand theo diện investor 02

chính sách định cư tại New Zealand

Nếu bạn là một doanh nhân có kinh nghiệm quản lý thì khi đầu tư 3 triệu NZD để nộp đơn xin định cư. Tuy nhiên bạn cần phải đáp ứng một số quy định trong chính sách định cư tại New Zealand như:
•  Nhà đầu tư Việt phải không quá độ tuổi 65
•  Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm quản lý
•  Duy trì khoản đầu tư tại New Zealand trong vòng 4 năm
•  Nhà đầu tư cần chứng minh khả năng tiếng Anh của mình với số điểm IELTS từ 3.0 trở lên. Hoặc hoàn thành 20 giờ học tiếng anh tại một trường tại tại New Zealand
•  Thời gian cư trú bắt buộc phải từ 438 ngày trong 4 năm hoặc 146 ngày mỗi năm tại New Zealand
•  Nhà đầu tư có thể làm việc và học tập tại New Zealand
•  Nếu đầu tư vào cách ngành đang tăng trường như bất động sản thì số tiền đầu tư chỉ còn 2.5 triệu NZD

Lợi ích từ chính sách định cư tại New Zealand

chính sách định cư tại New Zealand

Khi đầu tư vào New Zealand theo diện investor 01 và 02 người đứng đơn và gia đình sẽ được nhận những lợi ích tuyệt vời như:
•  Được hưởng nền giáo dục công bằng, tiên tiến, minh bạch
•  Bằng cấp nhận được sau khi ra trường được coi trọng toàn thế giới
•  Ngôn ngữ đào tạo bằng tiếng Anh
•  Được phép đi làm và kinh doanh bất cứ ngành nghề nào tại New Zealand
•  Được di chuyển tự do, học tập và làm việc không có bất cứ giới hạn nào tại New Zealand và Úc
•  Có thể đầu tư vào thị trường bất động sản có tỷ lệ tăng trưởng cao và tỷ lệ thiếu hụt nhà ở rất lớn
•  Nhận thẻ cư trú hưởng lợi ích cho 2 thế hệ gồm vợ/chồng và các con dưới 24 tuổi
•  Cả gia đình được chăm sóc sức khỏe tại quốc gia phát triển hàng đầu thế giới