Đầu tư nhận quốc tịch đảo Síp thì cuộc sống có thực sự tốt hơn?

29 Tháng Mười, 2018

Đầu tư nhận quốc tịch đảo Síp là cách tự tìm cho gia đình cuộc sống tại một đất nước mới. Bạn sẽ có cuộc sống có thực sự tốt hơn?

Quốc đảo Síp thực sự là một địa điểm lý tưởng cho tất cả các nhà đầu tư nước ngoài luôn ao ước được đến và định cư tại nơi đây. Quốc tịch đảo Síp sẽ giúp cho nhà đầu tư được hưởng tất cả những lợi ích như chính cư dân nơi đây. Vậy khi nhà đầu tư sở hữu quốc tịch đảo Síp thì họ sẽ nhận được những ưu đãi gì? Cuộc sống tại đây có thực sự tốt hơn không? Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc của tất cả những người Việt đang có ý định đi Síp định cư.

Những ưu đãi về thuế khi mua bất động sản tại Síp

quốc tịch đảo Síp

Tại Síp, nhà đầu tư nước ngoài có thể mua nhà hoặc mua đất để xây nhà dễ dàng. Giá bất động sản khá hợp lý so với nhiều quốc giá khác như: Mỹ, Anh,… Một ngôi nhà tại Síp có giá trung bình khoảng 110.000 USD. Ngoài ra, các ngân hàng trong nước và quốc tế thường sẽ tài trợ tới hơn 70% tổng giá trị tài sản được mua.

Bạn chỉ mất một thời gian ngắn để hoàn thành quá trình mua tài sản tại Síp, có thể mất hơn 3 tháng để đóng giao dịch. Quá trình hoàn thành các thủ tục thì khá dễ dàng và đơn giản nếu bạn tìm được một địa chỉ đáng tin cậy để được giúp đỡ với những tài liệu hướng dẫn cụ thể.

Tỷ lệ tội phạm tại Síp thấp

quốc tịch đảo Síp

Síp được coi là một trong những quốc gia châu Âu an toàn nhất để sinh sống. Mức độ an toàn của Síp cao hơn cả so với Anh. Theo báo cáo (Tổng hợp từ người nước ngoài và khách du lịch) được cập nhật thường xuyên, liên tục thì tỷ lệ tội phạm trên đảo này là rất thấp.

Chính sự an toàn tại đây mang đến một môi trường tuyệt vời để nuôi dạy trẻ em. Trẻ em hoàn toàn có thể tự do đi lại, vui chơi ngoài trời mà không cần bố mẹ phải quá lo lắng. Có quốc tịch đảo Síp là cách để bảo đảo cho cuộc sống của thế hệ con em sau này.

Tiêu chuẩn cao về chăm sóc sức khỏe cư dân

quốc tịch đảo Síp

Ở miền Bắc và miền Nam Síp sở hữu hệ thống y tế có tiêu chuẩn ngang bằng với tiêu chuẩn quốc tế. Cũng giống như các quốc gia khác, người dân có thể lựa chọn giữa dịch vụ y tế công cộng và tư nhân.

Ngoài ra, người dân sở hữu quốc tịch đảo Síp có thu nhập thấp sẽ được hưởng các phương pháp điều trị miễn phí hoặc được trợ cấp. Đối với trường hợp khẩn cấp, bệnh viện chính phủ sẽ phục vụ cho tất cả mọi người, kể cả người nước ngoài.

Một điều đặc biệt là trên đảo Síp, tỷ lệ dịch bệnh và bệnh truyền nhiễm luôn ở mức thấp trong nhiều năm. Người nước ngoài nhập cư vào Síp không cần phải tiêm chủng ngừa.

Hưởng thụ chất lượng tuyệt vời của cuộc sống

Cụm từ “Siga Siga” dịch nghĩa ra là “Từ từ, chầm chậm” được ví như một câu thần chú tại quốc đảo Síp. Tại Síp, người dân tin rằng không bao giờ nên quá vội vã mà nên tận hưởng cuộc sống nhiều hơn.

Chất lượng cuộc sống trên đảo còn được thể hiện qua tiêu chuẩn chất lượng về khí hậu tốt, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt, độ an toàn cao hơn so với mức trung bình của toàn cầu.

Đến Síp, đầu tư và nhận quốc tịch đảo Síp sẽ mang lại những điều kiện sống tiêu chuẩn cao hơn, tốt hơn, chất lượng hơn cho các nhà đầu tư. Chính vì vậy mà các nhà đầu tư nước ngoài luôn có hướng đến Síp và định cư lâu dài cùng cả gia đình.