HOTLINE
0904 536 236

TỔNG QUAN VỀ NƯỚC ÚC
Nằm giữa những cường quốc khác trên thế giới như: Mỹ, Canada, Hà Lan hay quốc đảo sư tử thịnh vượng Singapore, … Úc vẫn đặc biệt được người Việt ưu ái lựa chọn hàng đầu cho định cư & con cái du học, bởi những đặc điểm thuận lợi vốn có không chỉ tuyệt vời mà còn vô cùng phù hợp với con người & văn hóa của người Việt.
KHÍ HẬU ÚC
KHÍ HẬU ÚC
Tại Úc, nền khí hậu ôn hòa & đặc biệt dễ chịu, nhiệt độ quanh năm chỉ dao động từ 15 – 25 độ C, mùa hè không quá nóng còn mùa đông thì không quá lạnh, tiết trời luôn tươi xanh & mát mẻ..


Y TẾ ÚC
Y TẾ ÚC
Chính sách y tế, chăm sóc sức khỏe miễn phí & chế độ phúc lợi, an sinh xã hội tại đây được xếp loại hàng đầu trên thế giới.



GIÁO DỤC ÚC
GIÁO DỤC ÚC
Sở hữu hệ thống giáo dục chất lượng bậc nhất & Top các trường ĐH danh giá hàng đầu thế giới cùng với cơ hội nghề nghiệp rộng mở dành cho tất cả đối tượng học sinh, sinh viên nước ngoài.


KINH TẾ ÚC
KINH TẾ ÚC
Nền kinh tế Úc giàu có & năng động đã được công nhận nằm trong Top 8 theo Báo cáo Tăng trưởng & phát triển toàn diện IDI năm 2017 & cũng từng là một trong số nền kinh tế phục hồi nhanh nhất sau cuộc khủng hoảng thế giới 2008..
MÔI TRƯỜNG SỐNG Ở ÚC
MÔI TRƯỜNG SỐNG Ở ÚC
Úc được coi là quốc gia đáng sống nhất trên thế giới bởi các dịch vụ công: y tế, giáo dục, phúc lợi xã hội tốt nhất thế giới. Đặc biệt, với một nền văn hóa đa sắc màu, bất kì công dân quốc gia nào cũng đều có thể hòa nhập & thích nghi với môi trường sống tại nơi đây.
VISA 188A
Đầu tư định cư diện doanh nhân có bảo lãnh phù hợp với nhà đầu tư đã có kinh nghiệm kinh doanh và cam kết sở hữu doanh nghiệp mới hoặc doanh nghiệp đang hoạt động tại Úc.
QUYỀN LỢI

Nhận visa tạm trú 4 năm
Nhận visa tạm trú 4 năm
- Tự do đi lại, sinh sống, học tập & làm việc tại Úc
Miễn học phí tại các trường công lập từ lớp 1 - 12
Miễn học phí tại các trường công lập từ lớp 1 - 12
Trong thời gian có hiệu lực của visa tạm trú, tất cả con cái được học tập miễn phí tại trường công lập từ lớp 1-12.
ĐIỀU KIỆN THAM GIA
Sở hữu và điều hành doanh nghiệp 2 năm trở lên
Sở hữu và điều hành doanh nghiệp 2 năm trở lên
Sở hữu ít nhất 30% cổ phần trong vòng 2 năm
Sở hữu ít nhất 30% cổ phần trong vòng 2 năm
Công ty đạt doanh thu:500,000 AUD/ năm cho 2 trong vòng 4 năm gần nhất, riêng tiểu bang NSW (Sydney) yêu cầu doanh thu là 1 triêu AUD/ năm
Công ty đạt doanh thu:500,000 AUD/ năm cho 2 trong vòng 4 năm gần nhất, riêng tiểu bang NSW (Sydney) yêu cầu doanh thu là 1 triêu AUD/ năm
Sở hữu tài sản trị giá ít nhất là $A800,000 (tiểu bang NSW yêu cầu 1,3 triệu AUD)
Sở hữu tài sản trị giá ít nhất là $A800,000 (tiểu bang NSW yêu cầu 1,3 triệu AUD)
Độ tuổi giới hạn: 55 tuổi
Độ tuổi giới hạn: 55 tuổi
Đạt tối thiểu 65 điểm theo Thang điểm Di trú của Chính phủ Úc.
Đạt tối thiểu 65 điểm theo Thang điểm Di trú của Chính phủ Úc.
ĐỂ ĐẠT THẺ XANH THƯỜNG TRÚ CHO CẢ GIA ĐÌNH, NGƯỜI ĐỨNG ĐƠN CẦN
Set up công ty mới hoặc mua lại công ty đang hoạt động tại Úc
Set up công ty mới hoặc mua lại công ty đang hoạt động tại Úc
Sở hữu công ty này ít nhất 2 năm.
Sở hữu công ty này ít nhất 2 năm.
Trong 12 tháng trước khi nộp hồ sơ xin thường trú phải đạt 1 trong 2 điều kiện sau:
Trong 12 tháng trước khi nộp hồ sơ xin thường trú phải đạt 1 trong 2 điều kiện sau:
+ Doanh thu đạt 300,000 AUD
+ Chuyển số tiền là 600,000AUD sang Úc (tiểu bang NSW yêu cầu 900,000AUD) hoặc tuyển 2 nhân viên làm việc toàn thời gian tại Úc

Đăng ký nhận thông tin tại Úc

VISA 188B
Đầu tư định cư diện đầu tư có bảo lãnh - có kinh nghiệm đầu tư hoặc điều hành doanh nghiệp tốt.
Quyền lợi
Nhận visa tạm trú 4 năm.
Nhận visa tạm trú 4 năm.
Con cái được học miễn phí tại trường công lập từ lớp 1-12.
Con cái được học miễn phí tại trường công lập từ lớp 1-12.
Điều kiện tham gia
Trong 2 năm liên tiếp vợ/chồng người đứng đơn cần sở hữu tổng tài sản trị giá 2,250,000AUD (tiểu bang NSW yêu cầu 3 triệu AUD)
Trong 2 năm liên tiếp vợ/chồng người đứng đơn cần sở hữu tổng tài sản trị giá 2,250,000AUD (tiểu bang NSW yêu cầu 3 triệu AUD)
Đầu tư 1,5 triệu AUD vào Trái phiếu Chính phủ khi có thư mời của Chính phủ Úc
Đầu tư 1,5 triệu AUD vào Trái phiếu Chính phủ khi có thư mời của Chính phủ Úc
Độ tuổi giới hạn: 55 tuổi.
Độ tuổi giới hạn: 55 tuổi.
Để đạt thẻ xanh thường trú cho cả gia đình, người đứng đơn cần
Giữ khoản đầu tư 1,5 triệu trong vòng 4 năm
Giữ khoản đầu tư 1,5 triệu trong vòng 4 năm
Trong 4 năm người đứng đơn phải ở Úc 2 năm
Trong 4 năm người đứng đơn phải ở Úc 2 năm

Đăng ký nhận thông tin tại Úc

VISA 188C
Đầu tư trọng yếu - chương trình định cư Úc duy nhất không giới hạn độ tuổi & trình độ tiếng Anh
Quyền lợi
Nhận visa tạm trú 4 năm tại 188C
Nhận visa tạm trú 4 năm tại 188C
Con cái được học miễn phí tại trường công lập từ lớp 1-12 tại 188C
Con cái được học miễn phí tại trường công lập từ lớp 1-12 tại 188C
Có thể hưởng lợi các khoản vay hỗ trợ cho cấp học sau đại học dành riêng cho thẻ xanh Úc
Có thể hưởng lợi các khoản vay hỗ trợ cho cấp học sau đại học dành riêng cho thẻ xanh Úc
Cho gia đình và con cái hưởng chế độ phúc lợi xã hội cao cấp hàng đầu thế giới như: child care benefit, health care benefit (after 2 years), unemployment benefit (after 2 years)
Cho gia đình và con cái hưởng chế độ phúc lợi xã hội cao cấp hàng đầu thế giới như: child care benefit, health care benefit (after 2 years), unemployment benefit (after 2 years)
Miễn phí hoàn toàn chăm sóc sức khỏe
Miễn phí hoàn toàn chăm sóc sức khỏe
Quyền bảo lãnh cho các thành viên gia đình sang Úc và được thẻ xanh Úc
Quyền bảo lãnh cho các thành viên gia đình sang Úc và được thẻ xanh Úc
Điều kiện tham gia
Sở hữu tài sản (BĐS, tiền tại ngân hàng, cổ phần, cổ phiếu, vàng...) trị giá 5 triệu AUD.
Sở hữu tài sản (BĐS, tiền tại ngân hàng, cổ phần, cổ phiếu, vàng...) trị giá 5 triệu AUD.
Đầu tư 5 triệu AUD vào Công ty quản lý quỹ tại Úc
Đầu tư 5 triệu AUD vào Công ty quản lý quỹ tại Úc
ĐỂ ĐẠT THẺ XANH THƯỜNG TRÚ CHO CẢ GIA ĐÌNH, NGƯỜI ĐỨNG ĐƠN CẦN
Giữ khoản đầu tư 5 triệu AUD trong vòng 4 năm
Giữ khoản đầu tư 5 triệu AUD trong vòng 4 năm
Trong 4 năm người đứng đơn phải ở Úc 160 ngày
Trong 4 năm người đứng đơn phải ở Úc 160 ngày

Đăng ký nhận thông tin tại Úc

VISA 132
Định cư thường trú diện Doanh nhân tài năng, bao gồm: Doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và Doanh nhân được tài trợ vốn, dành cho các chủ doanh nghiệp có ý định kinh doanh hoặc đầu tư thực sự tại Úc. Được bảo lãnh bởi chính quyền tiểu bang
Quyền lợi
Con cái được học tập miễn học phí từ lớp 1 -12
Con cái được học tập miễn học phí từ lớp 1 -12
Cơ hội tận hưởng hệ thống phúc lợi xã hội, trợ cấp y tế & chương trình bảo hiểm sức khỏe Medicare như người bản địa
Cơ hội tận hưởng hệ thống phúc lợi xã hội, trợ cấp y tế & chương trình bảo hiểm sức khỏe Medicare như người bản địa
Bảo lãnh thân nhân đủ điều kiện thường trú
Bảo lãnh thân nhân đủ điều kiện thường trú
Quyền đăng kí quốc tịch nếu đáp ứng đủ các điều kiện theo quy định và tự do ra vào Úc trong vòng 5 năm kể từ ngày được cấp thị thực
Quyền đăng kí quốc tịch nếu đáp ứng đủ các điều kiện theo quy định và tự do ra vào Úc trong vòng 5 năm kể từ ngày được cấp thị thực
Điều kiện của diện Doanh nhân được tài trợ vốn
Doanh nghiệp của đương đơn phải được một thành viên của Quỹ tài chính Australian Private Equity and Venture Capital Association Limited (AVCAL) tài trợ vốn với trị giá tối thiểu 1.000.000 AUD để khởi nghiệp, t
Doanh nghiệp của đương đơn phải được một thành viên của Quỹ tài chính Australian Private Equity and Venture Capital Association Limited (AVCAL) tài trợ vốn với trị giá tối thiểu 1.000.000 AUD để khởi nghiệp, t
Điều kiện của diện Doanh nghiệp hoạt động hiệu quả
Tổng tài sản cá nhân và trong doanh nghiệp đạt tối thiểu 1,5 triệu AUD
Tổng tài sản cá nhân và trong doanh nghiệp đạt tối thiểu 1,5 triệu AUD
2 trong 4 năm trước ngày nộp đơn, vốn sở hữu trong một hoặc nhiều doanh nghiệp đạt ít nhất 400.000 AUD, doanh thu hàng năm đạt tối thiểu 3.000.000 AUD
2 trong 4 năm trước ngày nộp đơn, vốn sở hữu trong một hoặc nhiều doanh nghiệp đạt ít nhất 400.000 AUD, doanh thu hàng năm đạt tối thiểu 3.000.000 AUD
Số cổ phần đương đơn nắm giữ trong doanh nghiệp tương đương 51% (nếu doanh thu hàng năm dưới 400.000 AUD), 30% (nếu doanh thu hàng năm trên 400.000 AUD) hoặc 10% (nếu công ty đã công khai niêm yết, lên sàn ch
Số cổ phần đương đơn nắm giữ trong doanh nghiệp tương đương 51% (nếu doanh thu hàng năm dưới 400.000 AUD), 30% (nếu doanh thu hàng năm trên 400.000 AUD) hoặc 10% (nếu công ty đã công khai niêm yết, lên sàn ch
Độ tuổi giới hạn: 55 tuổi
Độ tuổi giới hạn: 55 tuổi

Đăng ký nhận thông tin tại Úc

bất động sản đầu tư
    / / / / /
Tarneit

Tarneit

From: 405,000 – 550,000 AUD

Uper Point Cook

Uper Point Cook

From: 405,000 – 550,000 AUD

PIMPAMA - EVERGREEN - COOMERA- OTTO

PIMPAMA - EVERGREEN - COOMERA- OTTO

From: 405,000 – 499,000 AUD

Tarneit

Tarneit

From: 405,000 – 550,000 AUD

Uper Point Cook

Uper Point Cook

From: 405,000 – 550,000 AUD

PIMPAMA - EVERGREEN - COOMERA- OTTO

PIMPAMA - EVERGREEN - COOMERA- OTTO

From: 405,000 – 499,000 AUD

GREGORY HILLS

GREGORY HILLS

From: 660,000 – 730,000 AUD

X