HOTLINE
0904 536 236

SỰ KIỆN TÀI TRỢ TRONG BUỔI VIP PARTY FITNESS MODEL 2017
Ngày đăng: 25/07/2017
Với thông điệp chung tay tổ chức các sự kiện và hoạt động có ích dành cho cộng đồng, Bắc Sơn Overseas Property – đơn vị tư vấn Đầu tư & Định cư Quốc tế Bắc Sơn mong muốn hoạt động tập thể thao và Fitness ngày càng phát triển để nâng cao tầm vóc và sức khoẻ Thanh niên Việt sánh ngang với các nước trong Châu Á và Thế giới.
 
 
Vòng bán kết khu vực phía Bắc cuộc thi Vietnam Fitness Model 2017 vừa qua đã có một ngày trọn vẹn & thành công mỹ mãn tại Jade Fitness 114 Mai Hắc Đế - Hà Nội. Sự kiện do Công ty T.A.F Media phối hợp với Công ty Blue Sky, Công ty Unicorn, CLB VFM tổ chức đã thu hút được nhiều sự chú ý & quan tâm của công chúng.
 


 
Bên cạnh những màn trình diễn thời trang hoành tráng với sự góp mặt của dàn siêu mẫu nổi tiếng như siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Ban tổ chức đã vận động đấu giá thành công 1 cặp vé Du lịch đi đảo Síp - Châu Âu (Công ty Tư vấn đầu tư & Định cư Quốc tế Bắc Sơn – BSOP tài trợ). Và Nữ Doanh nhân Hạnh Kimmy - Chủ tịch Kimmy Group đấu giá Thành công với mức giá 6000 Euro. 
 
 • Các bài viết khác:
  X

  Đọc Truyện Ngôn Tình Online Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục

  software defined radio các bài hướng dẫn và thông tin về xử lý sóng vô tuyến sử dụng software defined radio, SDR, các liên kết về công nghệ, ứng dụng sdr trong đời sống và kỹ thuật quân sự JTRS (Joint Tactical Radio System)

  hướng dẫn hack gpshack gsm sử dụng phần cứng SDR

  mua màn chiếu apollo giá rẻ chuyên cung cấp màn chiếu apollo giá rẻ