Sự kiện nổi bật của BSOP tại Đà Nẵng tháng 9 năm 2018

6 Tháng Chín, 2018

Trong tháng 9 năm 2018 văn phòng BSOP tại Đà Nẵng tổ chức liên tiếp 2 hội thảo trong cùng 1 ngày. Tại đây, mỗi nhà đầu tư sẽ được giới thiệu về các chương trình đầu tư bất động sản hấp dẫn để định cư nhận quốc tịch châu Âu.

Khi tới tham dự, nhà đầu tư sẽ được nhận nhiều ưu đãi, món quà đặc biệt tới từ BSOP và đối tác chỉ dành riêng trong sự kiện.

1. Hội thảo đầu tư định cư nhận thẻ xanh Síp và quốc tịch châu Âu


Khi đến với hội thảo nhà đầu tư sẽ được: giới thiệu về đảo Síp và chương trình đầu tư nhận thẻ xanh, quốc tịch, giới thiệu các bất động sản đầu tư, giới thiệu các chương trình khảo sát đầu tư tại Síp.

Tại sự kiện sẽ có sự hiện diện của Ban giám đốc công ty BSOP để cung cấp những thông tin mới và giải đáp tất cả thắc mắc của quý khách hàng về chương trình đầu tư định cư.

Thời gian: 14:00 ngày 15/09/2018

Địa điểm: chi nhánh BSOP miền Trung tại V. Office. Zen Dimond Suites Hotel, 16 Lý Thường Kiệt, Quận Hải Châu

Đặc biệt, nếu khách hàng mua bất động sản ngay tại Việt Nam sẽ được tặng chuyến đi miễn phí 5 ngày 4 đêm sang Síp cho 2 người bao gồm: vé máy bay, Visa, ăn ở, đi lại, khảo sát BĐS và thăm quan đất nước Síp (có thể lựa chọn thực hiện chuyến đi khi sang làm thủ tục sinh trắc).

Đăng ký tham dự sự kiện hội thảo Síp với BSOP Đà Nẵng, quý nhà đầu tư đăng ký TẠI ĐÂY.

2. Hội thảo đầu tư Bất động sản Bồ Đào Nha nhận quốc tịch châu Âu


Nội dung hội thảo đầu tư định cư Bồ Đào Nha nhận quốc tịch châu Âu: giới thiệu chương trình Golden Visa – Thị thực vàng, giới thiệu 5 suất đầu tư dự án Panoramic theo chương trình 350.000 EUR, giới thiệu các bất động sản có thể đầu tư theo chương trình 500.000 EUR

Thời gian: 09:00 ngày 15/09/2018

Địa điểm: chi nhánh BSOP miền Trung tại V. Office. Zen Dimond Suites Hotel, 16 Lý Thường Kiệt, Quận Hải Châu

Chương trình ưu đãi khi đặt cọc tại hội thảo
Với chương trình đầu tư 350.000 EUR: khách hàng đặt cọc 50 triệu/suất đầu tư, quý khách hàng được tặng chuyến đi Bồ Đào Nha dành cho 1 người 5 ngày 4 đêm có người của BSOP hỗ trợ lúc sang làm thủ tục với sở di trú (trị giá 3.000 EUR). Tặng chuyến đi du lịch Dubai 6 ngày 5 đêm dành cho 2 người: trị giá khoảng 2.000 EUR (thời gian đi được thống nhất với BSOP) (hoặc một món quà giá trị tương đương tuỳ theo BSOP thông báo tại Hội thảo). Giữ suất 10 triệu/suất và chốt sau 5 ngày làm việc nhà đầu tư được tặng ngay chuyến đi Bồ Đào Nha dành cho 1 người 5 ngày 4 đêm có người của BSOP hỗ trợ lúc sang làm thủ tục với sở di trú (trị giá 3.000 EUR). Tặng chuyến du lịch Bali cho 1 người trị giá khoảng 15 triệu VNĐ (thời gian đi được thống nhất với BSOP) (hoặc một món quà giá trị tương đương tuỳ theo BSOP thông báo tại Hội thảo)

Với chương trình 500.000 EUR khách hàng chỉ cần đăt cọc 50 triệu hoặc 10 triệu để triển khai dịch vụ cùng BSOP quý khách sẽ nhận được quà tặng tương tự như nhóm khách hàng đầu tư 350.000 EUR

Chương trình khảo sát để đầu tư Bồ Đào Nha: đăng ký chương trình khảo sát: Đặt 10 triệu VNĐ để đăng ký chuyến đi khảo sát 5 ngày 4 đêm theo gói SILVER.

Để nhận được thông tin chi tiết xin mời nhà đầu tư liên hệ với BSOP theo Hotline 0904 966 797 hoặc để lại lời nhắn trên website Bsop.com.vn.

Đăng ký tham dự sự kiện hội thảo Bồ Đào Nha với BSOP Đà Nẵng, quý nhà đầu tư đăng ký TẠI ĐÂY.