Sự kiện nổi bật của BSOP tại Hà Nội tháng 10 năm 2018

5 Tháng Mười, 2018

Trong tháng 10 năm 2018 văn phòng BSOP Hà Nội triển khai 2 sự kiện: đầu tư bất động sản nhận thẻ xanh Síp, nhận quốc tịch châu Âu qua bất động sản Síp và Bồ Đào Nha.

Khi tới tham gia sự kiện, nhà đầu tư sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi và những món quà đặc biệt chỉ dành riêng trong sự kiện.

1. Hội thảo đầu tư bất động sản đảo Síp nhận thẻ xanh và quốc tịch châu Âu


Khi tới tham sự sự kiện cùng BSOP nhà đầu tư sẽ được nhận những thông tin cập nhật nhất về đảo Síp, chương trình đầu tư nhận thẻ xanh, quốc tịch. Đồng thời quý nhà đầu tư sẽ được giới thiệu về các bất động sản đầu tư và chương trình khảo sát Síp cho nhà đầu tư Việt.

Tại sự kiện lần này sẽ có sự hiện diện của Ban giám đốc công ty BSOP để cung cấp những thông tin mới và giải đáp thắc mắ của quý khách hàng về chương trình đầu tư định cư.

Thời gian: 9h – 11h30 thứ 7 ngày 06/10/2018
Địa điểm: Khách sạn Melia Hanoi, 44B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đặc biệt khi tới tham gia sự kiện lần này cùng BSOP sẽ được tặng chuyến đi khảo sát Síp cho 20 nhà đầu tư. Chuyến đi đã bao gồm: vé máy bay, phí ăn ở, đi lại, khảo sát BĐS và tham quan đảo Síp trị giá 5.000 EUR có chuyên gia tư vấn của BSOP đi kèm hỗ trợ trong suốt chuyến đi.

Nếu đặt cọc tại hội thảo nhà đầu tư sẽ nhận ngay chuyến đi khảo sát bất động sản, tìm hiểu về đất nước con người Síp với chi phí 0 đồng.

2. Hội thảo đầu tư bất động sản Bồ Đào Nha nhận quốc tịch châu Âu

 

Hội thảo đầu tư định cư Bồ Đào Nha nhận quốc tịch châu Âu của BSOP vào tháng 10 này sẽ giới thiệu cho quý nhà đầu tư chương trình thị thực vàng Golden Visa. Tại đây nhà đầu tư sẽ được giới thiệu xuất đầu tư vào dự án Panoramic theo chương trình 350.000 EUR. Cũng tại đây dự án bất động sản theo chương trình 500.000 EUR cũng sẽ được giới thiệu với quý khách hàng.

Thời gian: 9h – 11h30 ngày 20/10/2018
Địa điểm: khách sạn Novotel số 05 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Tại hội thảo nhân kỷ niệm tháng sinh nhật BSOP nhà đầu tư tham sự sự kiện sẽ được tặng chuyến đi Bồ Đào Nha dành cho 1 người 5 ngày 4 đêm có người của BSOP hỗ trợ lúc sang làm thủ tục với sở di trú trị giá 3.000 EUR; chuyến đi Bồ Đào Nha dành cho 1 người 5 ngày 4 đêm có người của BSOP hỗ trợ lúc sang làm thủ tục với sở di trú trị giá 3.000 EUR; giảm 2.000 EUR phí dịch vụ xuống còn 10.000 EUR với khách hàng thực hiện đầu tư từ Việt Nam