Sự kiện nổi bật của BSOP tại thành phố Hồ Chí Minh tháng 10 năm 2018

5 Tháng Mười, 2018

Mừng tháng sinh nhật, BSOP tổ chức sự kiện giới thiệu bất động sản đầu tư định cư nước ngoài tại thành phố Hồ Chí Minh với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Khi tới tham dự sự kiện lần này cùng BSOP nhà đầu tư sẽ được nhận nhiều ưu đãi và những món quà vô cùng đặc biệt.

1. Sự kiện đầu tư bất động sản Síp nhận thẻ xanh và quốc tịch châu Âu

Tại hội thảo lần này, nhà đầu tư sẽ được gặp gỡ ban giám đốc công ty BSOP cùng đại diện chủ đầu tư tại đảo Síp giới thiệu tổng quan về đất nước và chương trình đầu tư thẻ xanh quốc tịch. Thông tin về các bất động sản cũng được cập nhật và giới thiệu mới.

Thời gian: 9:00 ngày 13/10/2018
Địa điểm: Chi nhánh BSOP Miền Nam, tại Lầu 1, Tòa nhà Nam Long Bitexco, 63A Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Chuyến đi khảo sát Síp trong thời gian 5 ngày 4 đêm đã được giảm xuống còn 5.000 EUR đã gồm toàn bộ chi phí: đi lại, ăn ở, tư vấn với luật sư,… cùng 1 chuyên gia tư vấn BSOP đi kèm hỗ trợ suốt chuyến đi

Đặc biệt chỉ cần đặt cọc với số tiền rất nhỏ tại hội thảo nhà đầu tư sẽ được nhận gói hỗ trợ cho 30 cặp vợ chồng Việt sang Cộng hòa Síp để thực hiện khảo sát bất động sản, tìm hiểu về văn hóa, con người, điều kiện sống với chi phí 0 đồng.

2. Sự kiện đầu tư bất động sản Bồ Đào Nha nhận quốc tịch châu Âu

Sự kiện đầu tư bất động sản Bồ Đào Nha nhận quốc tịch châu Âu sẽ giới thiệu cho quý khách hàng về chương trình Golden Visa. Cùng với đó là dự án Panoramic của chương trình 350.000 EUR nhận thị thực vàng và các bất động sản trị giá 500.000 EUR để anh, chị cân nhắc đầu tư.

Thời gian: 9:00 ngày 27/10/2018
Địa điểm: 88 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Với những nhà đầu tư đặt cọc tại hội thảo sẽ được BSOP tặng chuyến đi khảo sát Bồ Đào Nha dành cho 1 người 5 ngày 4 đêm có người của BSOP hỗ trợ; tặng chuyến đi du lịch Dubai 6 ngày 5 đêm dành cho 2 người; hoặc chuyến di lịch Bali dành cho 1 người.

Đặc biệt nhân kỷ niệm tháng sinh nhật BSOP tặng riêng cho quý khách hàng chỉ cần tới tham dự sự kiện may mắn nhất chuyến đi khảo sát Bồ Đào Nha với chi phí 0 đồng.