0904 966 797

10 lý do nên đầu tư vào dự án bất động sản khách sạn 5 sao Bồ Đào Nha

17/10/2018

Công ty tư vấn đầu tư và định cư quốc tế Bắc Sơn (BSOP) ra mắt dự án bất động sản Palacio do Comercio đẳng cấp khách sạn 5 sao với 4 mặt tiền ngay tại thành phố du lịch Porto. Với những ưu điểm về thiết kế, vị trí, nhiều lợi ích an sinh xã hội đi kèm,… là lý do thuyết phục nhất để nhà đầu tư Việt lựa chọn Palacio do Comercio ngay hôm nay.

Sở hữu bất động sản kèm thẻ cư trú

Khi lựa chọn một căn hộ tại Palacio do Comercio có giá trị từ 500.000 EUR trở lên nhà đầu tư có đủ điều kiện để tham gia chương trình Golden Visa. Sở hữu tấm thị thực vàng Bồ Đào Nha nhà đầu tư cùng 3 thế hệ gia đình (vợ/chồng, con cái, cha mẹ) hưởng quyền lợi như công dân châu Âu. Đầu tiên phải kể đến lợi ích chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn cao, môi trường học tập đa văn hóa, khả năng đi lại gần như không giới hạn tới hơn 150 quốc gia.

Đồng EUR bảo đảm tài sản

Khi sở hữu bất cứ căn hộ nào tại dự án Palacio do Comercio tài sản của nhà đầu tư được đảm bảo bằng đồng tiền mạnh nhất thế giới – EUR. Đây là một cách đơn giản nhất để bảo vệ tài sản trước sự trượt giá của đồng tiền Việt.

Bất động sản ngay tại trung tâm Porto

Dự án bất động sản Palacio do Comercio nằm ngay trên con phố đi bộ Rua de Santa Catarina nổi tiếng tại thành phố du lịch Porto. Xung quanh dự án là các địa điểm tham quan thu hút nhiều du khách nhất thành phố. Rua de Santa Catarina cũng chỉ cách sân bay quốc tế Porto chưa đến 20 phút lái xe.

Lợi nhuận lên tới 15%/năm

Theo khảo sát của các công ty bất động sản, giá nhà tại thành phố Porto trong những năm gần đây tăng trưởng khoảng 12%/năm. Không chỉ có thế, khi sở hữu một trong các căn hộ tại Rua de Santa Catarina nhà đầu tư được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận cho thuê lại tới 4%/năm. Trung bình mỗi năm bạn có khoảng 15% lợi nhuận từ dự án tính bằng đồng EUR.

Chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư của dự án Rua de Santa Catarina đã có nhiều năm kinh nghiệm quản lý, vận hành các dự án bất động sản đẳng cấp châu lục. Rua de Santa Catarina nằm trong tổ hợp của Prima Collection cùng với 2 dự án bất động sản cao cấp khác.

Dự án bất động sản 5 sao

Rua de Santa Catarina là một khách sạn phức hợp được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao. Điểm đặc biệt nhất là dự án này có tới 4 mặt tiền. Không những thế cả 4 mặt đều hướng ra những con phố sầm uất nhất trại trung tâm Porto.

Dự án linh hoạt

Khi sở hữu một căn hộ trong Rua de Santa Catarina bạn hoàn toàn có thể tùy ý sử dụng bằng cách cho thuê lại để gia tăng lợi nhuận hoặc dùng ở để hưởng dịch vụ 5 sao. Bạn cũng có thể linh hoạt vừa để ở trong những khoảng thời gian ngắn ngày sau đó cho thuê lại khi đã rời đi.

Cam kết giá thực tế, ký hợp đồng trực tiếp

Các chuyên viên của BSOP đã từng qua Porto để khảo sát và làm việc trực tiếp với chủ đầu tư của Rua de Santa Catarina. Chính vì thế BSOP tự tin mang về những suất đầu tư có chi phí thực tế nhất từ chính chủ đầu tư đưa ra.
BSOP cũng tạo điều kiện tốt nhất để các nhà đầu tư có thể tiếp xúc với chủ đầu tư thông qua hội thảo 20/10. Tại đây quý khách hàng có thể trao đổi trực tiếp với đại diện của Rua de Santa Catarina. Sau đó bạn đi đến ký kết các hợp đồng trực tiếp với bên chủ đầu tư mà không cần thông qua bên thứ 3 nào.

Vào tiền theo tiến độ

Khi quyết định đầu tư vào Rua de Santa Catarina quý khách hàng được vào tiền theo tiến độ có luật sư đi kèm giám sát từ bước. Vào 10% tiền khi ký hợp đồng chính thức, 20% khi có giấy phép con, 20% khi dự án thi công, 15% khi dự án hoàn thiện và 25% khi nhận được sổ hồng.

Làm việc với đơn vị phân phối có kinh nghiệm

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và định cư bất động sản BSOP cam kết hỗ trợ quý nhà đầu tư chọn lựa được dự án bất động sản phù hợp nhất. Để tìm hiểu thêm thông tin về dự án, trao đổi trực tiếp với đại diện chủ đầu tư quý khách hàng đăng ký tham dự sự kiện cùng BSOP.

Tin tức cùng chuyên mục

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn