4 bất động sản châu Âu tại thành phố nào là tốt nhất?

11 Tháng Mười, 2018

Thị trường bất động sản châu Âu vẫn có sức hấp dẫn rất lớn. Vậy thành phố nào là địa điểm lý tưởng nhất để nhà đầu tư dành thời gian quan tâm?

Đa dạng hóa cách danh mục đầu tư như sở hữu bất động sản ở trong, ngoài nước, giữ các đồng ngoại tệ mạnh như EURO là một ý tưởng rất an toàn để bảo vệ và gia tăng tài sản. Nếu nhà đầu tư vừa muốn giữ đồng EUR lại muốn có các bất động sản đẳng cấp, sang trọng tiêu chuẩn cao với giá cả hợp lý thì bất động sản châu Âu là lựa chọn tuyệt vời.

Tuy nhiên không phải địa điểm nào tại châu Âu cũng là kênh đầu tư bất động sản tốt. Một vài thành phố có giá bất động sản khá ổn lại giúp nhà đầu tư nhận được nhiều quyền lợi sinh sống khác nữa.

Silver Coast, Bồ Đào Nha

bất động sản châu Âu

Silver Coast được các nhà đầu tư đánh giá là địa điểm đầu tư hàng đầu châu Âu. Bởi nơi đây có vị trí chiến lược, nằm dọc theo bờ biển trải dài hơn 3km. Chính vì thế các dự án bất động sản ở đây đều có view tuyệt đẹp. Không chỉ có vậy, thời tiết tại đây được điều hòa bời biển nên rất dễ chịu, bãi cát trắng muốt, nước biển trong xanh. Silver Coast còn được biết đến với các địa điểm lướt sóng và chơi golf đẳng cấp thế giới. Các thành phố tại Silver Coast có hệ thống giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng phát triển. Bạn chỉ mất khoảng 45 phút để lái xe tới thủ đô Lisbon và khoảng 30 phút là tới sân bay quốc tế.
Nhiều tờ báo như Knight Frank, Daily Telegraph, Independent Magazine đánh giá Silver Coast có bất động sản tăng trường tốt nhất tại Bồ Đào Nha.

Lisbon, Bồ Đào Nha

bất động sản châu Âu

Nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá bất động sản tại Lisbon có giá cả phải chăng nhất vùng Tây Âu. Lisbon là thủ đô và thành phố lớn nhất của Bồ Đào Nha. Khi tới đây bạn có thể tận hưởng một cuộc sống đậm chất châu Âu với các di tích lịch sử, khung cảnh lãng mạn nằm ngay gần bờ biển. Khí hậu tại Lisbon cũng khá dễ chịu có lẽ vì lý do này mà con người nơi đây thân thiện, thoải mái. Có lẽ đây là thành phố hoàn hảo để bạn lựa chọn làm ngôi nhà thứ hai.

Apulia, Italy

Người ta ví Apulia là “gót chân quốc dân: một khu vực mà không phải người nào cũng nghĩ tới đầu tiên khi nhắc tới Italy. Nhưng trong mắt của nhà đầu tư, đây là nơi bạn có thể lựa chọn những bất động sản giá vừa phải mà khung cảnh thì tuyệt đẹp. Bãi biển đầy cát trắng, trên bờ những vườn nho, oliu trải dài bất tận. Chi phí sinh hoạt ở đây cũng phải chăng, nhiều nhà đầu tư chọn bất động sản châu Âu tại Apulia để kinh doanh du lịch, khám phá lịch sử hoặc dạng bất động sản nghỉ dưỡng cho thuê.

Valletta, Malta

bất động sản châu Âu

Malta được ví như 3 viên ngọc năm giữa biển Địa Trung Hải. Malta là thành viên của Liên minh châu Âu EU nên phần lớn người dân bản địa sử dụng thành thạo tiếng Anh giao tiếp. Người Malta rất biết tận hưởng cuộc sống, hàng tháng đâu đó trên cả nước đều có ít nhất một lễ hội văn hóa. Không chỉ có thế hệ thống chăm sóc sức khỏe, giáo dục Malta được đánh giá có chất lượng hàng đầu thế giới. Với nhà đầu tư nước ngoài, bạn hoàn toàn có thể sở hữu các bất động sản ngay tại thủ đô Valletta của Malta với giá vào khoảng 1.148 EUR/m2.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP


Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn