0904 966 797

BSOP độc quyền phân phối Via Catarina Boutique Aparthotel – đầu tư khách sạn tại phố cổ Porto nhận Golden Visa

29/10/2020

bat dong san Bo dao nha

BSOP – Đơn vị Đầu tư và Định cư quốc tế số 1 tại thị trường Việt Nam mở bán độc quyền dự án Via Catarina Boutique Aparthotel nằm tại con phố Rua de Formosa – giữa lòng khu phố cổ Porto. Với lợi thế từ vị trí đắc địa, tiềm năng tăng trưởng bất động sản của thành phố Porto, cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư,… Via Catarina Boutique Aparthotel hiện chỉ còn vài suất đầu tư cuối cùng dành cho nhà đầu tư Việt. 

Đơn vị bất động sản hàng đầu Việt Nam độc quyền phân phối 
Dự án Via Catarina Boutique Aparthotel được thực hiện bởi Iberia Property Development tại Bồ Đào Nha. BSOP là đối tác duy nhất phân phối dự án và làm quy trình hồ sơ tại Việt Nam. Sự hợp tác giữa các công ty bất động sản đa quốc gia hàng đầu hứa hẹn mang đến một dự án “bùng nổ” lợi nhuận cho các nhà đầu tư Việt khi thực hiện đầu tư bất động sản tại nước ngoài.

Không chỉ vậy, việc có văn phòng đại diện ngay Bồ Đào Nha cho phép BSOP hỗ trợ trực tiếp các nhà đầu tư khi anh chị sang đất nước Tây Âu này khảo sát dự án, gặp gỡ chủ đầu tư và làm việc với chính quyền địa phương. Hệ thống đối tác luật sư uy tín đã làm việc lâu năm với chúng tôi cũng là lợi thế giúp thủ tục pháp lý, quy trình thực hiện dự án an toàn, minh bạch nhất.

Via Catarina Boutique Aparthotel sinh lợi nhuận khủng 
Đây là dự án đầu tư bất động sản dạng sở hữu chung, tức là nhà đầu tư chỉ phải bỏ vốn ban đầu 350.000 EUR, không yêu cầu quản lý và được hoàn vốn 100% sau 5 năm (chủ đầu tư sẽ mua lại căn hộ từ anh chị). Dự án nằm trong danh sách đầu tư bất động sản nhận Golden Visa, khoảng thời gian 5 năm nhận thoái vốn đủ giúp nhà đầu tư xin Quốc tịch Bồ Đào Nha thành công. 

Toà nhà cũng nằm trong khu phố cổ được quy hoạch là di tích văn hoá của thành phố Porto nên tiềm năng tăng trưởng rất hiệu quả. Porto luôn là một trong những điểm đến được hoan nghênh nhất ở châu Âu. Thành phố có tỷ lệ lấp đầy phòng cho thuê lên tới trên 76% trong các năm gần đây và tăng trưởng giá bất động sản trung bình 10%/năm. 

bat dong san bo dao nha

Không chỉ tận dụng được tiềm năng phát triển du lịch và bất động sản của thành phố Porto để sinh lời, dự án Via Catarina Boutique Aparthotel còn mang lại khoản lợi nhuận cam kết 4% hàng năm cho các nhà đầu tư.

Nhận Thị thực Vàng Bồ Đào Nha, sở hữu quốc tịch châu Âu
Khoản đầu tư 350.000 EUR vào dự án Via Catarina Boutique Aparthotel giúp nhà đầu tư nhận Thị thực Vàng Bồ Đào Nha cho 3 thế hệ thành viên gia đình và cơ hội lên quốc tịch sau 5 năm. Khi nhận được thẻ cư trú quyền lực, gia đình nhà đầu tư được sống và hưởng quyền công dân của một trong những đất nước đáng sống nhất châu Âu. Con cái có thể đăng ký học tập tại bất kỳ trường công nào miễn phí hoặc trường tư với mức học phí thấp hơn đáng kể mà vẫn hưởng chất lượng giáo dục tốt nổi tiếng. Điều kiện chăm sóc sức khoẻ top 12 thế giới, nhiều ưu đãi về tài chính, thuế là những đặc quyền sống và làm việc tối ưu cho nhà đầu tư.

https://bsop.com.vn/golden-visa-bo-dao-nha-tro-thanh-canh-cua-tot-nhat-de-co-duoc-quyen-cong-dan-chau-au/

Mọi thông tin chi tiết về dự án Via Catarina Boutique Aparthotel, những biến động mới nhất của thị trường đầu tư di trú toàn cầu, nhà đầu tư có thể theo dõi trực tiếp trên website https://bsop.com.vn hoặc gọi điện đến Hotline 0904 966 797 – 098 913 6666, BSOP sẽ hỗ trợ các anh chị tận tâm.

Tin tức cùng chuyên mục

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn