0989 13 6666

BSOP EVENT: ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NHẬN THẺ ĐỊNH CƯ VĨNH VIỄN TẠI SÍP

11/10/2021

Síp nằm ở ngã tư của châu Âu, châu Á, châu Phi và Trung Đông. Mặc dù là thành viên của Liên minh châu Âu nhưng Síp là quốc gia pha trộn nhiều nền văn hóa khác nhau.

Quốc gia này tự hào với những bãi biển trong xanh đầy nắng, người dân thân thiện, tỷ lệ tội phạm thấp và chi phí sinh hoạt đã thu hút khách du lịch và người nước ngoài đến định cư trong nhiều thập kỷ qua.

Hơn 50% người nước ngoài sống ở Paphos với các lý do phổ biến như dễ dàng di chuyển đến các bãi biển, nhiều sự kiện văn hóa, địa điểm du lịch, phong cách sống thoải mái, giá bất động sản hợp lý, tỷ lệ tội phạm rất thấp, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt, cơ sở giáo dục chất lượng….

Nếu nhà đầu tư cũng đang tìm hiểu về cơ hội đầu tư và định cư tại quốc gia này thì hãy đăng ký tham dự CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ TẠI SÍP trực tuyến do BSOP thực hiện vào 14h30 ngày 12/10/2021 trên nền tảng Zoom và app Bpass.

Tham dự chương trình sẽ là cơ hội cho nhà đầu tư hiểu hơn về hình thức đầu tư bất động sản có giá trị tối thiểu là 300.000 EUR nhận thẻ xanh vĩnh viễn tại Síp. Lợi ích chính của loại hình đầu tư này là nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình được sở hữu ngôi nhà thứ hai và tiếp cận quyền sống, làm việc và học tập tại Síp, cũng như tự do đi lại trong Liên minh châu Âu.

Tại chương trình, BSOP cũng sẽ giới thiệu một số dự án bất động sản tiêu biểu vừa đáp ứng nhu cầu sở hữu thẻ xanh vừa đảm bảo yếu tố về vị trí, tiềm năng khai thác cho thuê.

Đồng thời các chuyên gia của BSOP là bà Nguyễn Hoàng Phương – Giám đốc điều hành BSOP, một trong những người đầu tiên đưa chương trình đầu tư định cư về Việt Nam và ông Tạ Minh Thao – Giám đốc Marketing cũng sẽ trực tiếp giải đáp các thắc mắc cho các nhà đầu tư tham dự.

Nhà đầu tư hãy đăng ký tham dự ngay với BSOP theo hotline 0904 966 797 hoặc điền thông tin đăng ký TẠI ĐÂY.

 

Tin tức cùng chuyên mục

27/05/2023

WEBINAR: QUY TRÌNH ĐẦU TƯ SÍP 2023 – NHỮNG CẬP ...

BSOP mời nhà đầu tư tham dự Hội thảo trực tuyến (Webinar) về chủ đề QUY TRÌNH ĐẦU TƯ SÍP 2023 - NHỮNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT cùng với Luật sư đến từ Síp và các chuyên gia trong ngành vào 09h30, thứ Tư, ngày 31/05/2023.

13/05/2023

BSOP EVENT: ĐẦU TƯ THẺ XANH – QUỐC TỊCH MALTA ...

Với sự hiện diện của các chuyên gia hàng đầu đến từ Malta, mọi thắc mắc của quý nhà đầu tư về chương trình đầu tư Malta sẽ được giải đáp một cách cặn kẽ và chính thức nhất.

24/04/2023

[ONLINE WORKSHOP] Hỏi đáp về Golden Visa với chuyên gia

Chương trình hội thảo trực tuyến được BSOP tổ chức nhằm tạo cầu nối giữa các nhà đầu tư với chuyên gia hàng đầu về Golden Visa Bồ Đào Nha, giúp họ có được những câu trả lời chính xác, chân thực nhất về hiện trạng cũng như tiềm năng trong tương lai của chương trình này.

04/04/2023

Thẻ xanh & Quốc tịch Síp: Bước đệm chuyển mình ...

Mới đây, Cộng hòa Síp đã có tổng thống mới là cựu Ngoại trưởng Nikos Christodoulides. Trong bài phát biểu nhậm chức của mình, ông Christodoulides đã nói rằng người dân Síp sẽ là trung tâm của mọi chính sách của chúng tôi.

29/03/2023

BSOP EVENT: GIỚI THIỆU DỰ ÁN PORTO CREATIVE CITY

Sự kiện được tổ chức nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về dự án Porto Creative City, sau tiếng vang mà chuỗi sự kiện mở bán dự án đã tạo ra trong cộng đồng đầu tư di trú Việt Nam.

10/03/2023

Mở bán Porto Creative City tại Hà Nội: Cơ hội ...

Tiếp nối thành công của sự kiện mở bán Porto Creative City tại Tp. Hồ Chí Minh, ngày 18/03 tới đây, BSOP tiếp tục mang những cơ hội đầu tư ưu đãi đến với các nhà đầu tư tại Hà Nội. Nhà đầu tư quan tâm đến cơ hội đầu tư quốc tế, đầu tư nhận Golden Visa hãy nhanh tay đăng ký với BSOP.

24/02/2023

Chính thức mở bán Porto Creative City – Trung tâm ...

Tháng 3 tới đây, BSOP chính thức mở bán dự án trung tâm thương mại Porto Creative City tại Thành phố Hồ Chí Minh (04/03) và Hà Nội (18/03). Đây là cơ hội lý tưởng để nhà đầu tư có thể đầu tư với chi phí ưu đãi và nhiều phần quà giá trị khác.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]