0989 13 6666

BSOP EVENT: ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NHẬN THẺ ĐỊNH CƯ VĨNH VIỄN TẠI SÍP

11/10/2021

Síp nằm ở ngã tư của châu Âu, châu Á, châu Phi và Trung Đông. Mặc dù là thành viên của Liên minh châu Âu nhưng Síp là quốc gia pha trộn nhiều nền văn hóa khác nhau.

Quốc gia này tự hào với những bãi biển trong xanh đầy nắng, người dân thân thiện, tỷ lệ tội phạm thấp và chi phí sinh hoạt đã thu hút khách du lịch và người nước ngoài đến định cư trong nhiều thập kỷ qua.

Hơn 50% người nước ngoài sống ở Paphos với các lý do phổ biến như dễ dàng di chuyển đến các bãi biển, nhiều sự kiện văn hóa, địa điểm du lịch, phong cách sống thoải mái, giá bất động sản hợp lý, tỷ lệ tội phạm rất thấp, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt, cơ sở giáo dục chất lượng….

Nếu nhà đầu tư cũng đang tìm hiểu về cơ hội đầu tư và định cư tại quốc gia này thì hãy đăng ký tham dự CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ TẠI SÍP trực tuyến do BSOP thực hiện vào 14h30 ngày 12/10/2021 trên nền tảng Zoom và app Bpass.

Tham dự chương trình sẽ là cơ hội cho nhà đầu tư hiểu hơn về hình thức đầu tư bất động sản có giá trị tối thiểu là 300.000 EUR nhận thẻ xanh vĩnh viễn tại Síp. Lợi ích chính của loại hình đầu tư này là nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình được sở hữu ngôi nhà thứ hai và tiếp cận quyền sống, làm việc và học tập tại Síp, cũng như tự do đi lại trong Liên minh châu Âu.

Tại chương trình, BSOP cũng sẽ giới thiệu một số dự án bất động sản tiêu biểu vừa đáp ứng nhu cầu sở hữu thẻ xanh vừa đảm bảo yếu tố về vị trí, tiềm năng khai thác cho thuê.

Đồng thời các chuyên gia của BSOP là bà Nguyễn Hoàng Phương – Giám đốc điều hành BSOP, một trong những người đầu tiên đưa chương trình đầu tư định cư về Việt Nam và ông Tạ Minh Thao – Giám đốc Marketing cũng sẽ trực tiếp giải đáp các thắc mắc cho các nhà đầu tư tham dự.

Nhà đầu tư hãy đăng ký tham dự ngay với BSOP theo hotline 0904 966 797 hoặc điền thông tin đăng ký TẠI ĐÂY.

 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

13/03/2024

[BSOP EVENT] TALKSHOW: ĐẦU TƯ QUỐC TẾ CÙNG CHUYÊN GIA

Event đầu tiên trong năm 2024 được BSOP tổ chức theo format talkshow, mang lại cho nhà đầu tư cơ hội tiếp cận gần nhất với các thông tin bổ ích & quan trọng về thị trường đầu tư quốc tế trong năm nay.

06/03/2024

Livestream từ Budapest: Giải đáp tất tần tật về chương ...

Hãy tham gia sự kiện LIVESTREAM TRỰC TIẾP TỪ BUDAPEST: GIẢI ĐÁP GOLDEN VISA HUNGARY – PHƯƠNG ÁN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN MỚI để cập nhật thông tin mới nhất về chương trình, cũng như những lưu ý khi đầu tư vào giai đoạn đầu năm 2024.

16/02/2024

Mời tham dự chương trình “KHAI XUÂN NHƯ Ý – ...

Xuân sang năm mới, BSOP trân trọng kính mời Quý Khách hàng, Đối tác đến tham dự chương trình "KHAI XUÂN NHƯ Ý - GIÁP THÌN PHÚ QUÝ" vào ngày 22/02/2024, tại 87 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

05/01/2024

[BSOP EVENT] VẠN LỜI TRI ÂN – ĐỒNG HÀNH BỨT ...

Chuỗi sự kiện đặc biệt được BSOP tổ chức nhằm tri ân quý khách hàng & đối tác đã đồng hành cùng BSOP trong suốt một năm vừa qua. Đây cũng là một cơ hội không thể tốt hơn để trải nghiệm, tìm hiểu thông tin, kết nối cá nhân, với các nhà đầu tư đang quan tâm đến các chương trình đầu tư quốc tế.

22/12/2023

WEBINAR 27/12: ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ 2024 – KÍCH HOẠT ...

Nhà đầu tư đang tìm kiếm những cơ hội đầu tư mới trong năm 2024 tại đất nước Bồ Đào Nha, Hungary và đảo Síp, hãy tham dự ngay sự kiện trực tuyến trên Zoom Webinar của BSOP sẽ diễn ra vào ngày 27/12/2023 tới đây.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]