0989 13 6666

BSOP EVENT: ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NHẬN THẺ ĐỊNH CƯ VĨNH VIỄN TẠI SÍP

11/10/2021

Síp nằm ở ngã tư của châu Âu, châu Á, châu Phi và Trung Đông. Mặc dù là thành viên của Liên minh châu Âu nhưng Síp là quốc gia pha trộn nhiều nền văn hóa khác nhau.

Quốc gia này tự hào với những bãi biển trong xanh đầy nắng, người dân thân thiện, tỷ lệ tội phạm thấp và chi phí sinh hoạt đã thu hút khách du lịch và người nước ngoài đến định cư trong nhiều thập kỷ qua.

Hơn 50% người nước ngoài sống ở Paphos với các lý do phổ biến như dễ dàng di chuyển đến các bãi biển, nhiều sự kiện văn hóa, địa điểm du lịch, phong cách sống thoải mái, giá bất động sản hợp lý, tỷ lệ tội phạm rất thấp, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt, cơ sở giáo dục chất lượng….

Nếu nhà đầu tư cũng đang tìm hiểu về cơ hội đầu tư và định cư tại quốc gia này thì hãy đăng ký tham dự CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ TẠI SÍP trực tuyến do BSOP thực hiện vào 14h30 ngày 12/10/2021 trên nền tảng Zoom và app Bpass.

Tham dự chương trình sẽ là cơ hội cho nhà đầu tư hiểu hơn về hình thức đầu tư bất động sản có giá trị tối thiểu là 300.000 EUR nhận thẻ xanh vĩnh viễn tại Síp. Lợi ích chính của loại hình đầu tư này là nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình được sở hữu ngôi nhà thứ hai và tiếp cận quyền sống, làm việc và học tập tại Síp, cũng như tự do đi lại trong Liên minh châu Âu.

Tại chương trình, BSOP cũng sẽ giới thiệu một số dự án bất động sản tiêu biểu vừa đáp ứng nhu cầu sở hữu thẻ xanh vừa đảm bảo yếu tố về vị trí, tiềm năng khai thác cho thuê.

Đồng thời các chuyên gia của BSOP là bà Nguyễn Hoàng Phương – Giám đốc điều hành BSOP, một trong những người đầu tiên đưa chương trình đầu tư định cư về Việt Nam và ông Tạ Minh Thao – Giám đốc Marketing cũng sẽ trực tiếp giải đáp các thắc mắc cho các nhà đầu tư tham dự.

Nhà đầu tư hãy đăng ký tham dự ngay với BSOP theo hotline 0904 966 797 hoặc điền thông tin đăng ký TẠI ĐÂY.

 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

27/09/2023

[BSOP EVENT 30/9] Đầu tư bất động sản nước ngoài, ...

Thị trường bất động sản nước ngoài đang ngày càng trở nên hấp dẫn với các nhà đầu tư Việt Nam. Không chỉ tiềm năng sinh lời cao, đầu tư bất động sản nước ngoài còn mang lại nhiều lợi ích khác như định cư, hưởng thụ phúc lợi xã hội,...

22/09/2023

[WEBINAR] ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU: CƠ HỘI VÀNG ...

Trong thời đại hiện nay, việc đầu tư định cư tại Châu Âu không chỉ là một cơ hội độc đáo, mà còn là một cách tối ưu hóa và bảo vệ tài sản cho những nhà đầu tư thông minh trên khắp thế giới. Với nền kinh tế ổn định, hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe hàng đầu, cùng với môi trường sống tốt, Châu Âu đã thu hút một lượng lớn nhà đầu tư định cư trong những năm gần đây.

14/09/2023

BSOP EVENT 23/9: Ngày hội định cư – Cánh cửa ...

Nhà đầu tư đang muốn tìm kiếm một kênh đầu tư an toàn, hiệu quả và tối ưu hay muốn tìm hiểu xu thế đầu tư nước ngoài cuối năm 2023 hoặc muốn được khảo sát hồ sơ bước đầu miễn phí?

23/08/2023

[Webinar 30/08] Hungary có phải là chương trình tốt nhất ...

Tiếp tục chuỗi series Webinar đầu tư định cư quốc tế hàng tháng, BSOP trân trong thông báo chủ đề webinar tháng 8 “Giải đáp cùng chuyên gia: Hungary có phải là chương trình tốt nhất năm 2023” sẽ chính thức diễn ra vào 14h30, thứ Tư, ngày 30/08/2023.

04/08/2023

BSOP EVENT: CHÂU ÂU – ĐIỂM ĐẾN ĐẦU TƯ

Năm 2023 đã đi được hơn một nửa chặng đường và các thống kê từ thị trường cho thấy châu Âu vẫn tiếp tục là một điểm nóng về đầu tư & di trú.

24/07/2023

BSOP EVENT: HỘ CHIẾU THỨ HAI – NÂNG TẦM CÔNG ...

Sở hữu quốc tịch thứ hai là gì? Mang lại những quyền lợi vượt trội nào? Thủ tục, quy trình đầu tư sở hữu như thế nào? Tất cả sẽ được BSOP giải đáp trong khuôn khổ event đặc biệt tại TP.HCM vào ngày 29/07 tới, bên cạnh thông tin về các lộ trình đầu tư quốc tịch thứ hai tốt nhất hiện nay.

10/07/2023

[WEBINAR] GIẢI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA: UPGRADE QUYỀN CÔNG DÂN

Thẻ xanh, thẻ cư trú, quốc tịch giống và khác nhau thế nào? Câu hỏi tưởng chừng như vô cùng đơn giản, song không phải ai cũng nắm đúng, đủ, cập nhật nhất. Qua sự kiện webinar, BSOP sẽ giúp các nhà đầu tư trả lời, kèm các phương án đầu tư tuyệt vời nhất.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]