0989 13 6666

BSOP khởi động tháng 6 với chuỗi event đảo Síp thành công tốt đẹp

07/06/2022

Chuỗi event đặc biệt đầu tháng 6 của BSOP đã diễn ra thành công tốt đẹp, ghi nhận những phản hồi tích cực từ quý nhà đầu tư và đối tác.

toàn cảnh bsop event đảo síp tháng 6

Ngày 04/06/2022, tại khách sạn HÔTEL du PARC HANOÏ, Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Bắc Sơn – BSOP đã tổ chức event “Đảo Síp – Điểm đến đầu tư của người Việt 2022”. Trước đó vào ngày 03/06, một sự kiện tương tự cũng đã được tổ chức thành công tốt đẹp tại “đầu cầu” TP.HCM.

Đây là các sự kiện mở đầu tháng 6, được BSOP triển khai trên cơ sở đánh giá nhu cầu ngày một gia tăng của khách hàng đối với chương trình định cư đảo Síp. Đặc biệt, sự kiện có tham gia của một vị “khách quý”, một đối tác lâu năm của BSOP tại thị trường Síp. Đó chính là ông Simos Simillides – Giám đốc Thương mại Toàn cầu – Tập đoàn BĐS Pafilia – đảo Síp. Đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để các nhà đầu tư Việt Nam được tiếp xúc với một nguồn thông tin chính thống, tin cậy nhất từ chính phía đảo Síp.

Với trọng tâm nhắm vào thị trường Síp, khu vực Mini Gallery lần này của sự kiện cũng được xây dựng lại, với toàn bộ không gian dành cho các hình ảnh ấn tượng nhất về cảnh sắc, văn hóa, lịch sử, con người đảo quốc xinh đẹp vùng Địa Trung Hải.

Trong phần nội dung chính của chương trình, các chuyên gia BSOP và khách mời đặc biệt từ Síp đã gửi tới quý nhà đầu tư những tiêu điểm mới nhất về chương trình đầu tư định cư Síp. Bên cạnh đó còn là những thông tin vô cùng bổ ích về cuộc sống và con người tại đất nước này.

Cuối chương trình, các nhà đầu tư đã được trực tiếp giao lưu và đặt câu hỏi với ban lãnh đạo BSOP, cũng như khách mời đặc biệt, ông Simos, về chương trình định cư đảo Síp.

Trở lại Việt Nam sau một thời gian các chuyến công tác giữa 2 phía bị gián đoạn do COVID-19, ông Simos đã đánh giá rất cao sự phát triển của BSOP ngay trong mùa dịch.

“Lần này tôi thấy phía BSOP tổ chức chương trình còn tốt hơn trước đây. Các dữ liệu về video, hình ảnh, đã được cập nhật với nhiều thông tin mới nhất. Nội dung Bên cạnh đó nội dung thuyết trình cũng bao quát nhiều khía cạnh hơn về việc sinh sống tại Síp Và các thông tin mới nhất về chương trình định cư Síp”, Giám đốc Thương mại Toàn cầu – Tập đoàn BĐS Pafilia chia sẻ.

“Tôi thấy các nhân sự BSOP rất chuyên nghiệp, họ quan tâm rất nhiều đến các nhà đầu tư. Họ rất am hiểu về các chương trình đầu tư và luôn mong muốn chăm sóc tốt nhất cho các khách hàng của mình”.

Tổ chức thành công chuỗi sự kiện mở đầu tháng 6, chắc chắn trong thời gian tới BSOP sẽ tiếp tục xây dựng và triển khai các event hấp dẫn và thiết thực khác, mang lại thông tin và những lợi ích đặc biệt cho quý anh chị nhà đầu tư tham dự. Thông tin chi tiết về các chương trình BSOP event tiếp theo sẽ được BSOP liên tục cập nhật trên các kênh truyền thông của mình.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Tin tức cùng chuyên mục

27/05/2023

WEBINAR: QUY TRÌNH ĐẦU TƯ SÍP 2023 – NHỮNG CẬP ...

BSOP mời nhà đầu tư tham dự Hội thảo trực tuyến (Webinar) về chủ đề QUY TRÌNH ĐẦU TƯ SÍP 2023 - NHỮNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT cùng với Luật sư đến từ Síp và các chuyên gia trong ngành vào 09h30, thứ Tư, ngày 31/05/2023.

26/05/2023

Hơn 1.500 người nhập quốc tịch Malta diện đầu tư

Malta hiện là quốc gia EU duy nhất triển khai chương trình cấp quốc tịch diện đầu tư thông qua chương trình NESDI, nhưng Malta cũng đang triển khai chương trình Thường trú nhân MPRP danh cho nhà đầu tư nước ngoài.

24/05/2023

Hệ thống giáo dục Malta | Tổng quan các cấp ...

Hệ thống giáo dục của Malta thuộc quản lý của Bộ giáo dục quốc gia, với nguồn cảm hứng từ nền giáo dục tiên tiến Anh quốc. Chất lượng giảng dạy tại Malta được quốc tế đánh giá cao. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin tổng quan về các cấp giáo dục, loại hình trường học và học phí tại đất nước này.

24/05/2023

Bất động sản nhà ở tại Síp có chỉ số ...

Trong quý đầu tiên của năm 2023, xu hướng gia tăng giá trị tài sản đều được ghi nhận ở hầu hết các loại tài sản. Tuy nhiên nhà ở tại Síp đang là loại tài sản hoạt động tốt nhất.

23/05/2023

ĐIỂM TIN DI TRÚ THÁNG 4/2023

BSOP xin gửi quý nhà đầu tư ĐIỂM TIN ĐẦU TƯ & DI TRÚ THÁNG 4/2023 – tổng hợp những thông tin đáng chú ý nhất của thị trường đầu tư & di trú quốc tế trong tháng mở đầu quý II của năm 2023.

18/05/2023

Tại sao giới nhà giàu Việt đổ xô đầu tư ...

Theo ghi nhận của BSOP, sự quan tâm đến chương trình định cư Malta trong thời gian gần đây đã tăng mạnh. Malta nổi lên như một lựa chọn đầu tư tiềm năng của nhiều nhà đầu tư Việt. Thực tế đã có hơn 1.500 người có được quốc tịch Malta thông qua chương trình đầu tư kể từ khi triển khai.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]