0904 966 797

BSOP khởi động tháng 6 với chuỗi event đảo Síp thành công tốt đẹp

07/06/2022

Chuỗi event đặc biệt đầu tháng 6 của BSOP đã diễn ra thành công tốt đẹp, ghi nhận những phản hồi tích cực từ quý nhà đầu tư và đối tác.

toàn cảnh bsop event đảo síp tháng 6

Ngày 04/06/2022, tại khách sạn HÔTEL du PARC HANOÏ, Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Bắc Sơn – BSOP đã tổ chức event “Đảo Síp – Điểm đến đầu tư của người Việt 2022”. Trước đó vào ngày 03/06, một sự kiện tương tự cũng đã được tổ chức thành công tốt đẹp tại “đầu cầu” TP.HCM.

Đây là các sự kiện mở đầu tháng 6, được BSOP triển khai trên cơ sở đánh giá nhu cầu ngày một gia tăng của khách hàng đối với chương trình định cư đảo Síp. Đặc biệt, sự kiện có tham gia của một vị “khách quý”, một đối tác lâu năm của BSOP tại thị trường Síp. Đó chính là ông Simos Simillides – Giám đốc Thương mại Toàn cầu – Tập đoàn BĐS Pafilia – đảo Síp. Đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để các nhà đầu tư Việt Nam được tiếp xúc với một nguồn thông tin chính thống, tin cậy nhất từ chính phía đảo Síp.

Với trọng tâm nhắm vào thị trường Síp, khu vực Mini Gallery lần này của sự kiện cũng được xây dựng lại, với toàn bộ không gian dành cho các hình ảnh ấn tượng nhất về cảnh sắc, văn hóa, lịch sử, con người đảo quốc xinh đẹp vùng Địa Trung Hải.

Trong phần nội dung chính của chương trình, các chuyên gia BSOP và khách mời đặc biệt từ Síp đã gửi tới quý nhà đầu tư những tiêu điểm mới nhất về chương trình đầu tư định cư Síp. Bên cạnh đó còn là những thông tin vô cùng bổ ích về cuộc sống và con người tại đất nước này.

Cuối chương trình, các nhà đầu tư đã được trực tiếp giao lưu và đặt câu hỏi với ban lãnh đạo BSOP, cũng như khách mời đặc biệt, ông Simos, về chương trình định cư đảo Síp.

Trở lại Việt Nam sau một thời gian các chuyến công tác giữa 2 phía bị gián đoạn do COVID-19, ông Simos đã đánh giá rất cao sự phát triển của BSOP ngay trong mùa dịch.

“Lần này tôi thấy phía BSOP tổ chức chương trình còn tốt hơn trước đây. Các dữ liệu về video, hình ảnh, đã được cập nhật với nhiều thông tin mới nhất. Nội dung Bên cạnh đó nội dung thuyết trình cũng bao quát nhiều khía cạnh hơn về việc sinh sống tại Síp Và các thông tin mới nhất về chương trình định cư Síp”, Giám đốc Thương mại Toàn cầu – Tập đoàn BĐS Pafilia chia sẻ.

“Tôi thấy các nhân sự BSOP rất chuyên nghiệp, họ quan tâm rất nhiều đến các nhà đầu tư. Họ rất am hiểu về các chương trình đầu tư và luôn mong muốn chăm sóc tốt nhất cho các khách hàng của mình”.

Tổ chức thành công chuỗi sự kiện mở đầu tháng 6, chắc chắn trong thời gian tới BSOP sẽ tiếp tục xây dựng và triển khai các event hấp dẫn và thiết thực khác, mang lại thông tin và những lợi ích đặc biệt cho quý anh chị nhà đầu tư tham dự. Thông tin chi tiết về các chương trình BSOP event tiếp theo sẽ được BSOP liên tục cập nhật trên các kênh truyền thông của mình.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Tin tức cùng chuyên mục

09/08/2022

BSOP ACHIEVEMENT OF JULY: QUÝ MỚI – MỤC TIÊU MỚI ...

BSOP đã khởi động quý III năm 2022 với một tháng 7 đầy năng lượng và sự hứng khởi. Các nhiệm vụ đề ra vẫn còn rất nặng nề ở phía trước. Vì vậy chắc chắn sự khởi đầu suôn sẻ của tháng 7 sẽ là nền tảng để BSOPers chinh phục thành công các mục tiêu trong quý III. Cùng nhìn lại những thành tích ấn tượng mà BSOP đạt được trong tháng 7 vừa qua và các BSOPer nổi bật nhất!

28/07/2022

BSOP’S COACHING DAY 2022: Ươm mầm những hạt giống ý ...

Một hoạt động quan trọng của BSOP' AMAZING SUMMER DAY 2022 là Coaching Day - nơi các BSOPer truyền cảm hứng và cùng nhau thảo luận, xây dựng, chia sẻ những ý tưởng táo bạo vì một tương lai tươi sáng hơn cho bản thân họ và cho cả cộng đồng.

27/07/2022

BSOP’S AMAZING SUMMER DAY 2022: 3 miền hội tụ cùng ...

BSOPers từ khắp nơi trên cả nước đã hội tụ về Quảng Bình từ ngày 17-20/07/2022 để hưởng thụ thành quả sau những tháng ngày nỗ lực không ngừng nghỉ và cùng nhau truyền cảm hứng cho 6 tháng cuối năm 2022 về đích rực rỡ.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]