0989 13 6666

BSOP khởi động tháng 6 với chuỗi event đảo Síp thành công tốt đẹp

07/06/2022

Chuỗi event đặc biệt đầu tháng 6 của BSOP đã diễn ra thành công tốt đẹp, ghi nhận những phản hồi tích cực từ quý nhà đầu tư và đối tác.

toàn cảnh bsop event đảo síp tháng 6

Ngày 04/06/2022, tại khách sạn HÔTEL du PARC HANOÏ, Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Bắc Sơn – BSOP đã tổ chức event “Đảo Síp – Điểm đến đầu tư của người Việt 2022”. Trước đó vào ngày 03/06, một sự kiện tương tự cũng đã được tổ chức thành công tốt đẹp tại “đầu cầu” TP.HCM.

Đây là các sự kiện mở đầu tháng 6, được BSOP triển khai trên cơ sở đánh giá nhu cầu ngày một gia tăng của khách hàng đối với chương trình định cư đảo Síp. Đặc biệt, sự kiện có tham gia của một vị “khách quý”, một đối tác lâu năm của BSOP tại thị trường Síp. Đó chính là ông Simos Simillides – Giám đốc Thương mại Toàn cầu – Tập đoàn BĐS Pafilia – đảo Síp. Đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để các nhà đầu tư Việt Nam được tiếp xúc với một nguồn thông tin chính thống, tin cậy nhất từ chính phía đảo Síp.

Với trọng tâm nhắm vào thị trường Síp, khu vực Mini Gallery lần này của sự kiện cũng được xây dựng lại, với toàn bộ không gian dành cho các hình ảnh ấn tượng nhất về cảnh sắc, văn hóa, lịch sử, con người đảo quốc xinh đẹp vùng Địa Trung Hải.

Trong phần nội dung chính của chương trình, các chuyên gia BSOP và khách mời đặc biệt từ Síp đã gửi tới quý nhà đầu tư những tiêu điểm mới nhất về chương trình đầu tư định cư Síp. Bên cạnh đó còn là những thông tin vô cùng bổ ích về cuộc sống và con người tại đất nước này.

Cuối chương trình, các nhà đầu tư đã được trực tiếp giao lưu và đặt câu hỏi với ban lãnh đạo BSOP, cũng như khách mời đặc biệt, ông Simos, về chương trình định cư đảo Síp.

Trở lại Việt Nam sau một thời gian các chuyến công tác giữa 2 phía bị gián đoạn do COVID-19, ông Simos đã đánh giá rất cao sự phát triển của BSOP ngay trong mùa dịch.

“Lần này tôi thấy phía BSOP tổ chức chương trình còn tốt hơn trước đây. Các dữ liệu về video, hình ảnh, đã được cập nhật với nhiều thông tin mới nhất. Nội dung Bên cạnh đó nội dung thuyết trình cũng bao quát nhiều khía cạnh hơn về việc sinh sống tại Síp Và các thông tin mới nhất về chương trình định cư Síp”, Giám đốc Thương mại Toàn cầu – Tập đoàn BĐS Pafilia chia sẻ.

“Tôi thấy các nhân sự BSOP rất chuyên nghiệp, họ quan tâm rất nhiều đến các nhà đầu tư. Họ rất am hiểu về các chương trình đầu tư và luôn mong muốn chăm sóc tốt nhất cho các khách hàng của mình”.

Tổ chức thành công chuỗi sự kiện mở đầu tháng 6, chắc chắn trong thời gian tới BSOP sẽ tiếp tục xây dựng và triển khai các event hấp dẫn và thiết thực khác, mang lại thông tin và những lợi ích đặc biệt cho quý anh chị nhà đầu tư tham dự. Thông tin chi tiết về các chương trình BSOP event tiếp theo sẽ được BSOP liên tục cập nhật trên các kênh truyền thông của mình.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

27/09/2023

[BSOP EVENT 30/9] Đầu tư bất động sản nước ngoài, ...

Thị trường bất động sản nước ngoài đang ngày càng trở nên hấp dẫn với các nhà đầu tư Việt Nam. Không chỉ tiềm năng sinh lời cao, đầu tư bất động sản nước ngoài còn mang lại nhiều lợi ích khác như định cư, hưởng thụ phúc lợi xã hội,...

23/09/2023

ĐIỂM TIN DI TRÚ THÁNG 8/2023

Trong tháng 8/2023, thị trường đầu tư di trú tiếp tục có những diễn biến & thay đổi rất đáng chú ý. Hãy cùng BSOP cập nhật!

22/09/2023

[WEBINAR] ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU: CƠ HỘI VÀNG ...

Trong thời đại hiện nay, việc đầu tư định cư tại Châu Âu không chỉ là một cơ hội độc đáo, mà còn là một cách tối ưu hóa và bảo vệ tài sản cho những nhà đầu tư thông minh trên khắp thế giới. Với nền kinh tế ổn định, hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe hàng đầu, cùng với môi trường sống tốt, Châu Âu đã thu hút một lượng lớn nhà đầu tư định cư trong những năm gần đây.

20/09/2023

Vì sao bất động sản châu Âu được xem là ...

Bất động sản luôn là một kênh đầu tư hấp dẫn, mang lại tiềm năng sinh lời cao và bền vững. Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản châu Âu đang trở thành điểm đến đầu tư của nhiều nhà đầu tư trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Vậy đâu là lý do khiến cho thị trường này trở thành kênh đầu tư an toàn và hấp dẫn?

15/09/2023

5 lý do nên đầu tư bất động sản thương ...

Porto là thành phố thứ hai của Bồ Đào, được biết đến với nền văn hóa sôi động, di sản phong phú và kiến trúc tuyệt đẹp. Porto cũng là một điểm đến du lịch nổi tiếng, thu hút hàng triệu du khách mỗi năm. Điều này khiến cho thành phố này trở thành một thị trường bất động sản đầy tiềm năng, đặc biệt là đối với các nhà đầu tư quan tâm đến bất động sản thương mại Porto.

14/09/2023

PRIME SHOP COLLECTION – Cơ hội sở hữu shop thương ...

Bồ Đào Nha là một quốc gia có nền kinh tế phát triển, ổn định và thị trường bất động sản hấp dẫn. Trong đó, bất động sản thương mại là một phân khúc đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là những người muốn sở hữu thẻ cư trú Bồ Đào Nha theo chương trình Golden Visa.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]