0904 966 797

BSOP lọt top 10 Thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương

01/03/2021

Ngày 24/4 vừa qua, tại Lễ công bố “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2021” lần thứ VII, BSOP vinh dự khi được xướng tên trong "Top 10 Thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương" do Tạp chí Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương tổ chức.

thuong hieu tieu bieu chau a

Giải thưởng Thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương được tổ chức thường niên do Tạp Chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương phối hợp các tổ chức quốc tế đánh giá, bình chọn đối với các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thương hiệu đầu ngành, ứng dụng KH & CN vào sản xuất và quản lý kinh doanh, xây dựng thương hiệu phát triển bền vững trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Trong lễ trao giải lần này, BSOP vinh dự là đơn vị duy nhất hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư & di trú lọt “Top 10 Thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương 2021”. Điều đó cho thấy những nỗ lực không ngừng nghỉ của BSOP đã ghi nhận và đánh giá cao. Đây không chỉ là một vinh dự lớn mà còn là động lực để BSOP phải luôn cố gắng, đổi mới và phát triển từng ngày.

BSOP được thành lập năm 2015 với đội ngũ nhân sự là những thành viên đã từng du học và có kinh nghiệm sinh sống, làm việc tại các nước phát triển, trong đó có những nhân sự đã có quốc tịch châu Âu. Đến nay, BSOP đặc biệt thành công và trở thành đơn vị dẫn đầu thị trường khi triển khai các chương trình đầu tư và di trú tại các quốc gia châu Âu (Golden Visa Bồ Đào Nha, đầu tư thẻ xanh đảo Síp, đầu tư thẻ cư trú Hungary, đâu tư quốc tịch và thường trú nhân Malta…). Bên cạnh đó, BSOP cũng ghi dấu ấn tại các thị trường khác như định cư Úc theo chương trình Visa 188, 132, đầu tư thẻ xanh EB-5 Mỹ, đầu tư nhập quốc tịch các quốc gia Caribbean

Hiện nay, BSOP có hệ thống văn phòng phủ sóng rộng khắp trong nước (Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng và Quảng Ninh) và quốc tế (văn phòng tại Bồ Đào Nha, đại diện tại đảo Síp và Hungary) để có thể hỗ trợ nhà đầu tư Việt mọi lúc mọi nơi.

Năm 2021, BSOP sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ, đưa nhiều chương trình đầu tư quốc tế về Việt Nam cũng như trực tiếp hỗ trợ các nhà đầu tư nước ngoài tiến vào thị trường Việt Nam.

BSOP – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BẮC SƠN

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Tin tức cùng chuyên mục

08/05/2021

[Sự kiện Online] Mở doanh nghiệp quốc tế – Đòn ...

Mời nhà đầu tư tham gia sự kiện do BSOP thực hiện trên nền tảng Webinar. Sự kiện sẽ thảo luận chuyên sâu về hình thức đầu tư mở doanh nghiệp, đầu tư quỹ tại Mỹ, Pháp, Đức … MỞ DOANH NGHIỆP QUỐC TẾ – ĐÓN ĐẦU LÀN SÓNG BÙNG NỔ KINH TẾ HẬU COVID-19 […]

03/03/2021

[HCM] Định cư Đức trong tầm tay – Cách có ...

Chuỗi chương trình Café Talk do BSOP thực hiện nhằm tạo ra môi trường cho nhà đầu tư Việt và chuyên gia gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm thực tế về cơ hội đầu tư định cư tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn