0989 13 6666

BSOP miễn 100% chi phí khảo sát đảo Síp cho 30 cặp vợ chồng

06/09/2018

Tháng 9 này, BSOP miễn 100% chi phí cho 30 cặp vợ chồng để đến đảo Síp khảo sát bất động sản đầu tư.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các khách hàng mong muốn đầu tư và định cư quốc tế, BSOP triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt trong tháng 8 và tháng 9 này. Cụ thể, với gia đình có kế hoạch nhận thẻ xanh Síp và lấy quốc tịch châu Âu sẽ được nhận ngay chuyến đi khảo sát sang Cộng hòa Síp với chi phí 0 đồng.
Tại đây các nhà đầu tư sẽ được thực địa về dự án bất động sản tiềm năng nhất. Bên cạnh đó, quý khách hàng còn được tìm hiểu về đất nước con người nơi đây. Trải nghiệm cuộc sống thường nhật, cảm nhận về nét văn hóa đặc sắc đậm nét Địa Trung Hải của quốc đảo Síp.

Chuyến đi khảo sát thực địa Síp của BSOP kéo dài 5 ngày 4 đêm trị giá 5.000 EUR dành cho 2 vợ chồng này đã bao gồm:

  • Toàn bộ chi phí ăn ở
  • Toàn bộ chi phí đi lại ở Síp cho 2 người
  • 2 giờ tư vấn miễn phí với luật sư về mua bất động sản và luật định cư
  • 1 nhân viên BSOP giàu kinh nghiệm sẽ đi kèm hỗ trợ suốt chuyến đi (khách hàng chỉ cần mua vé máy bay và làm visa.

Để nhận được ưu đãi đặc biệt này, quý nhà đầu tư cần vượt qua vòng phỏng vấn của BSOP. Thời gian phỏng vấn từ 7 – 10 ngày kể từ khi khách hàng đăng ký. Hạn đăng ký đến hết ngày 15/09/2018 áp dụng với khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Địa điểm phỏng vấn tại 3 văn phòng của BSOP tại Hà Nội, Sài Gòn và Đà Nẵng.

Thời gian thực hiện chuyến đi khảo sát trong khoảng tháng 8 – tháng 10 năm 2018.

Ngoài ra, nếu khách hàng quyết định đầu tư trong chuyến đi này còn được BSOP hỗ trợ lên đến 75% chi phí xử lý hồ sơ từ 20.000 EUR giảm xuống chỉ còn 5.000 EUR.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi quý khách hàng liên hệ theo số hotline: 0904 966 797 hoặc đăng ký đặt lịch phỏng vấn sớm nhất với BSOP TẠI ĐÂY

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Tin tức cùng chuyên mục

24/04/2023

[ONLINE WORKSHOP] Hỏi đáp về Golden Visa với chuyên gia

Chương trình hội thảo trực tuyến được BSOP tổ chức nhằm tạo cầu nối giữa các nhà đầu tư với chuyên gia hàng đầu về Golden Visa Bồ Đào Nha, giúp họ có được những câu trả lời chính xác, chân thực nhất về hiện trạng cũng như tiềm năng trong tương lai của chương trình này.

28/02/2023

Dự mở bán Porto Creative City – Nhận quà “4 ...

Không chỉ cơ hội đầu tư sớm với nhiều ưu đãi vượt trội, tới với sự kiện mở bán Porto Creative City, quý khách hàng còn có cơ hội trúng thưởng những phần quà vô cùng giá trị và hấp dẫn.

23/05/2022

Event “SỨC NÓNG THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VỚI ...

Sáng 21/05/2022, event "Sức nóng thị trường đầu tư quốc tế với người Việt" do BSOP tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, đưa đến cho các nhà đầu tư tham dự chương trình nhiều thông tin "nóng hổi" về thị trường đầu tư định cư quốc tế. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động BSOP event được tổ chức dựa trên quá trình quan sát, ghi nhận và đánh giá phản hồi từ quý nhà đầu tư với các chương trình định cư được BSOP triển khai.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]