BSOP NEWS 01 – Chương trình Síp tăng phí người đầu tư sớm có lợi

5 Tháng Ba, 2019

BSOP News là bản tin chuyên biệt của BSOP giúp nhà đầu tư cập nhật tin tức mới nhất về các đầu tư định cư hấp dẫn nhất trên thế giới hiện nay.

Xin chào quý nhà đầu tư, đây là bản tin BSOP News số thứ 1.Tại bản tin chuyên biệt này, chúng tôi sẽ cập nhật cho quý nhà đầu tư những thông tin mới nhất về các chương trình đầu tư định cư hấp dẫn nhất hiện nay đồng thời thông tin về cuộc sống, văn hóa, con người ở nơi đây.

Mở đầu bản tin là thông tin tới từ Malta, ngài Charles Mizzi – người từng tham dự Ngày Hội đầu tư bất động sản và định cư quốc tế BSOP EXPO – chính thức trở thành giám đốc điều hành cơ quan di trú Malta.

Viện nghiên cứu thống kê Quốc gia NIE cho biết, năm 2018 số lượt khách du lịch ghé thăm Bồ Đào Nha lên con số 12,8 triệu người. Đây là nguồn thu lớn cho nhà đầu tư vào lĩnh vực du lịch, đầu tư bất động sản.

Bộ nội vụ Síp công bố sẽ sớm tăng chi phí đầu tư nhận quốc tịch lên 2.500.000 EUR như vậy người đầu tư càng sớm càng có lợi. Đồng thời BSOP giới thiệu 5 bước đơn giản nhất để nhận quốc tịch Síp cho nhà đầu tư Việt Nam.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP


Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn