0904 966 797

BSOP NEWS 01 – Chương trình Síp tăng phí người đầu tư sớm có lợi

05/03/2019

BSOP News là bản tin chuyên biệt của BSOP giúp nhà đầu tư cập nhật tin tức mới nhất về các đầu tư định cư hấp dẫn nhất trên thế giới hiện nay.

Xin chào quý nhà đầu tư, đây là bản tin BSOP News số thứ 1.Tại bản tin chuyên biệt này, chúng tôi sẽ cập nhật cho quý nhà đầu tư những thông tin mới nhất về các chương trình đầu tư định cư hấp dẫn nhất hiện nay đồng thời thông tin về cuộc sống, văn hóa, con người ở nơi đây.

Mở đầu bản tin là thông tin tới từ Malta, ngài Charles Mizzi – người từng tham dự Ngày Hội đầu tư bất động sản và định cư quốc tế BSOP EXPO – chính thức trở thành giám đốc điều hành cơ quan di trú Malta.

Viện nghiên cứu thống kê Quốc gia NIE cho biết, năm 2018 số lượt khách du lịch ghé thăm Bồ Đào Nha lên con số 12,8 triệu người. Đây là nguồn thu lớn cho nhà đầu tư vào lĩnh vực du lịch, đầu tư bất động sản.

Bộ nội vụ Síp công bố sẽ sớm tăng chi phí đầu tư nhận quốc tịch lên 2.500.000 EUR như vậy người đầu tư càng sớm càng có lợi. Đồng thời BSOP giới thiệu 5 bước đơn giản nhất để nhận quốc tịch Síp cho nhà đầu tư Việt Nam.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Tin tức cùng chuyên mục

22/06/2021

Đầu tư bất động sản quốc tế: Tiềm năng và ...

Đầu tư bất động sản quốc tế mang lại rất nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư của Việt Nam, đặc biệt giúp các anh chị đa dạng hóa danh mục đầu tư, tăng cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp quốc tế để mở rộng mạng lưới khách hàng, tìm kiếm tiềm năng đầu tư mới, thậm chí còn mang đến quyền lợi định cư tuỳ theo một số quốc gia nhất định.

14/06/2021

Chờ đón sự trở lại của các chuyên gia hàng ...

BSOP SUMMER EXPO ONLINE là cơ hội hiếm gặp trong ngành di trú tại Việt Nam kết nối nhà đầu tư Việt đến với các đại diện chính quyền, chủ đầu tư, luật sư, đối tác nước ngoài của các chương trình đầu tư định cư.

08/06/2021

BSOP SUMMER EXPO ONLINE – Chuỗi sự kiện đầu tư ...

Tiếp nối thành công BSOP EXPO (2019), BSOP trở lại và hứa hẹn bùng nổ rực rỡ với chuỗi sự kiện đầu tư định cư trực tuyến lớn nhất năm 2021 sẽ chính thức được tổ chức trong tháng 6 và 7 tới đây trên nền tảng Zoom Webinar và App bpass.

29/04/2021

BSOP thông báo chính thức nghỉ Lễ 30/4-1/5

Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Bắc Sơn (BSOP) trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ ngày Giải phóng Miền Nam và Quốc tế lao động 30/4 - 1/5 năm 2021 đến toàn thể Quý Khách hàng, Đối tác như sau:

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn