0904 966 797

BSOP News 02 – người Mỹ khó khăn vào châu Âu người Việt rộng cửa vào châu Úc

22/03/2019

Mở đầu bản tin BSOP News 02 xin giới thiệu một cách thức mới để nhận Golden Visa Bồ Đào Nha chỉ với 350.000 EUR với lợi nhuận cam kết 3%/năm và mục tiêu 10%/năm.

Thông tin từ đảo Síp gửi về, chính phủ đảo quốc này vừa công bố phát hiện trấn động: một mỏ khí đốt ước tính 1,5-3 nghìn tỷ mét khối ngoài khơi trong vùng đặc quyền kinh tế của Síp.

Lo ngại về độ an toàn của máy bay Boing 737 Max là nguyên nhân của 2 vụ tai nạn hàng không, Tổng cục hàng không dân dụng (CAD) Malta sẽ đóng cửa vùng trời với loại máy bay này.

Từ năm 2021 công dân Mỹ cần phải có visa khi tới hầu hết các quốc gia châu Âu. Điều ngày có nghĩa, công dân Mỹ sẽ gặp nhiều hạn chế khi di chuyển trong khu vực Schenge 26 nước châu Âu hơn so với người Việt Nam sở hữu Golden Visa Bồ Đào Nha.

Chính quyền bang Nam Úc mở lại các loại visa định cư dạng tay nghề và visa 188/132  từ giữa năm 2018. Ở bang Queensland từ ngày 25 tháng 1 năm 2019, chương trình 132A, 188B và 188C cũng sẽ được mở lại để tiếp nhận thêm các hồ sơ xin visa mới. Đây là một thông tin mà các nhà đầu tư định cư Úc đặc biệt quan tâm.

Ngày Hội đầu tư bất động sản và định cư quốc tế BSOP EXPO II sắp trở lại với nhiều chương trình đầu tư hơn, danh mục dự án bất động sản được mở rộng, ưu đãi khủng và sự tham gia của diễn giả hàng đầu thế giới.

Đón chờ bản tin BSOP News số 3 trong thời gian sắp tới để cập nhật tin tức về các chương trình đầu tư, định cư hot nhất thế giới.

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chỉa sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

 

 

 

 

Tin tức cùng chuyên mục

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn