0989 13 6666

BSOP X-SERIES: Trải nghiệm đầu tư tại thủ đô Budapest – Hungary

13/09/2021

Budapest là thủ đô và thành phố đông dân nhất của Hungary, và một trong những thành phố lớn nhất trong Liên minh châu Âu, với diện tích là 525,2 km². Cộng đồng người nước ngoài sinh sống tại thành phố này ngày càng gia tăng trong vài năm gần đây, và giờ đây việc nghe tiếng Anh trên đường phố ngày càng phổ biến hơn bao giờ hết.

Để hỗ trợ các nhà đầu tư Việt hiểu rõ hơn về thủ đô thủ đô Budapest, BSOP sẽ tổ chức chương trình BSOP X-SERIES: Trải nghiệm đầu tư tại Budapest – Hungary vào 14h30 ngày 14/09/2021 trên nền tảng Zoom và app Bpass.

Nhà đầu tư tham dự sẽ được khách mời của BSOP đang sinh sống tại Hungary đưa đi tham quan các địa danh nổi tiếng của thủ đô Budapest, đồng thời họ cũng sẽ chia sẻ những trải nghiệm thực tế về cuộc sống tại quốc gia này.

Lịch trình chi tiết của chương trình gồm:

1. Giới thiệu về chương trình đầu tư định cư Hungary

2. Giới thiệu tổng quan về BSOP và Hungary

3. Khảo sát trực tuyến thủ đô Budapest – Hungary với một số địa điểm chính:

– Cầu Tự Do (Szabadság Híd)

– Trường Đại học Corvinus Budapest

– Chợ Trung tâm Budapest (Nagyvásárcsarnok)

– Phố đi bộ Váci Utca

– Cầu Dây Xích Szechenyi

– Toà Nghị viện Budapest Országház

4. Khảo sát một số dự án bất động sản tiêu biểu tại Hungary

5. Hỏi – Đáp cùng khách mời

thu do budapest

Chương trình BSOP X-SERIES: Trải nghiệm đầu tư tại Budapest – Hungary có giới hạn số lượng nhà đầu tư tham dự. Do vậy, nhà đầu tư quan tâm đến việc đầu tư, định cư tại quốc gia châu Âu này, hãy nhanh chóng đăng ký tham dự bằng cách gọi đến số 0904 966 797 để được hỗ trợ trực tiếp hoặc điền thông tin TẠI ĐÂY

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Tin tức cùng chuyên mục

24/04/2023

[ONLINE WORKSHOP] Hỏi đáp về Golden Visa với chuyên gia

Chương trình hội thảo trực tuyến được BSOP tổ chức nhằm tạo cầu nối giữa các nhà đầu tư với chuyên gia hàng đầu về Golden Visa Bồ Đào Nha, giúp họ có được những câu trả lời chính xác, chân thực nhất về hiện trạng cũng như tiềm năng trong tương lai của chương trình này.

28/02/2023

Dự mở bán Porto Creative City – Nhận quà “4 ...

Không chỉ cơ hội đầu tư sớm với nhiều ưu đãi vượt trội, tới với sự kiện mở bán Porto Creative City, quý khách hàng còn có cơ hội trúng thưởng những phần quà vô cùng giá trị và hấp dẫn.

23/05/2022

Event “SỨC NÓNG THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VỚI ...

Sáng 21/05/2022, event "Sức nóng thị trường đầu tư quốc tế với người Việt" do BSOP tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, đưa đến cho các nhà đầu tư tham dự chương trình nhiều thông tin "nóng hổi" về thị trường đầu tư định cư quốc tế. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động BSOP event được tổ chức dựa trên quá trình quan sát, ghi nhận và đánh giá phản hồi từ quý nhà đầu tư với các chương trình định cư được BSOP triển khai.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]