0989 13 6666

BSOP X-SERIES: Trải nghiệm đầu tư tại thủ đô Budapest – Hungary

13/09/2021

Budapest là thủ đô và thành phố đông dân nhất của Hungary, và một trong những thành phố lớn nhất trong Liên minh châu Âu, với diện tích là 525,2 km². Cộng đồng người nước ngoài sinh sống tại thành phố này ngày càng gia tăng trong vài năm gần đây, và giờ đây việc nghe tiếng Anh trên đường phố ngày càng phổ biến hơn bao giờ hết.

Để hỗ trợ các nhà đầu tư Việt hiểu rõ hơn về thủ đô thủ đô Budapest, BSOP sẽ tổ chức chương trình BSOP X-SERIES: Trải nghiệm đầu tư tại Budapest – Hungary vào 14h30 ngày 14/09/2021 trên nền tảng Zoom và app Bpass.

Nhà đầu tư tham dự sẽ được khách mời của BSOP đang sinh sống tại Hungary đưa đi tham quan các địa danh nổi tiếng của thủ đô Budapest, đồng thời họ cũng sẽ chia sẻ những trải nghiệm thực tế về cuộc sống tại quốc gia này.

Lịch trình chi tiết của chương trình gồm:

1. Giới thiệu về chương trình đầu tư định cư Hungary

2. Giới thiệu tổng quan về BSOP và Hungary

3. Khảo sát trực tuyến thủ đô Budapest – Hungary với một số địa điểm chính:

– Cầu Tự Do (Szabadság Híd)

– Trường Đại học Corvinus Budapest

– Chợ Trung tâm Budapest (Nagyvásárcsarnok)

– Phố đi bộ Váci Utca

– Cầu Dây Xích Szechenyi

– Toà Nghị viện Budapest Országház

4. Khảo sát một số dự án bất động sản tiêu biểu tại Hungary

5. Hỏi – Đáp cùng khách mời

thu do budapest

Chương trình BSOP X-SERIES: Trải nghiệm đầu tư tại Budapest – Hungary có giới hạn số lượng nhà đầu tư tham dự. Do vậy, nhà đầu tư quan tâm đến việc đầu tư, định cư tại quốc gia châu Âu này, hãy nhanh chóng đăng ký tham dự bằng cách gọi đến số 0904 966 797 để được hỗ trợ trực tiếp hoặc điền thông tin TẠI ĐÂY

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

04/02/2024

BSOP & CÁC GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ TRONG NĂM 2023

Loạt giải thưởng danh giá được các đối tác uy tín ngành đầu tư & di trú quy mô toàn cầu trao tặng trong năm 2023 đã chứng minh cho uy tín, chất lượng & sức mạnh thương hiệu của BSOP.

05/01/2024

[BSOP EVENT] VẠN LỜI TRI ÂN – ĐỒNG HÀNH BỨT ...

Chuỗi sự kiện đặc biệt được BSOP tổ chức nhằm tri ân quý khách hàng & đối tác đã đồng hành cùng BSOP trong suốt một năm vừa qua. Đây cũng là một cơ hội không thể tốt hơn để trải nghiệm, tìm hiểu thông tin, kết nối cá nhân, với các nhà đầu tư đang quan tâm đến các chương trình đầu tư quốc tế.

03/11/2023

BSOP EVENT: MỸ, CANADA – HƯỚNG ĐI AN TOÀN VÀ ...

Mỹ và Canada - 2 trong số các thị trường di trú truyền thống luôn nằm trong tầm ngắn của nhà đầu tư. 2 điểm đến này được dự đoán sẽ nóng lên trong thời gian tới trước các diễn biến mới từ thị trường toàn cầu. BSOP EVENT tổ chức tại TP.HCM vào ngày 10/11 sẽ giúp nhà đầu tư nắm được các thông tin mới nhất về chủ đề này.

23/08/2023

[Webinar 30/08] Hungary có phải là chương trình tốt nhất ...

Tiếp tục chuỗi series Webinar đầu tư định cư quốc tế hàng tháng, BSOP trân trong thông báo chủ đề webinar tháng 8 “Giải đáp cùng chuyên gia: Hungary có phải là chương trình tốt nhất năm 2023” sẽ chính thức diễn ra vào 14h30, thứ Tư, ngày 30/08/2023.

04/08/2023

BSOP EVENT: CHÂU ÂU – ĐIỂM ĐẾN ĐẦU TƯ

Năm 2023 đã đi được hơn một nửa chặng đường và các thống kê từ thị trường cho thấy châu Âu vẫn tiếp tục là một điểm nóng về đầu tư & di trú.

10/07/2023

[WEBINAR] GIẢI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA: UPGRADE QUYỀN CÔNG DÂN

Thẻ xanh, thẻ cư trú, quốc tịch giống và khác nhau thế nào? Câu hỏi tưởng chừng như vô cùng đơn giản, song không phải ai cũng nắm đúng, đủ, cập nhật nhất. Qua sự kiện webinar, BSOP sẽ giúp các nhà đầu tư trả lời, kèm các phương án đầu tư tuyệt vời nhất.

24/04/2023

[ONLINE WORKSHOP] Hỏi đáp về Golden Visa với chuyên gia

Chương trình hội thảo trực tuyến được BSOP tổ chức nhằm tạo cầu nối giữa các nhà đầu tư với chuyên gia hàng đầu về Golden Visa Bồ Đào Nha, giúp họ có được những câu trả lời chính xác, chân thực nhất về hiện trạng cũng như tiềm năng trong tương lai của chương trình này.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]