BSOP hân hoan chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

8 Tháng Ba, 2021

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày đặc biệt để tôn vinh phái đẹp và là cơ hội để BSOP gửi những phần quà giá trị tới các quý khách hàng nữ tham gia đầu tư cùng chúng tôi.

quoc te phu nu 8/3

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, BSOP kính chúc quý khách hàng nữ, quý đối tác nữ, tập thể cán bộ nhân viên nữ của công ty sức khoẻ, ngày càng xinh đẹp và thành công trong sự nghiệp. Xin gửi những mong muốn tốt đẹp nhất đến nửa thế giới trong ngày lễ đầy ý nghĩa này.

Tin vào năng lực của phụ nữ, trao cơ hội cho phụ nữ bằng những chính sách cởi mở, chương trình sáng tạo, BSOP nói riêng và cộng đồng doanh nghiệp nói chung sẽ giúp nữ giới luôn là những bông hoa ngày càng tỏa sáng, sẵn sàng chuyển mình mạnh mẽ trong cuộc cách mạng 4.0, phát huy toàn diện vai trò và khả năng của mình.

Và cũng đừng quên hiện tại chúng tôi vẫn đang triển khai chương trình “RỰC RỠ NHƯ HOA, ĐÓN VÀNG MAY MẮN 8/3 CÙNG BSOP” gửi những phần quà giá trị tới cho nhà đầu tư nữ khi đồng hành cùng BSOP trong dịp lễ ý nghĩa này.

*Mọi thông tin về chương trình Tuần lễ Vàng chào mừng ngày 8/3 cũng như các thông tin cập nhật về chương trình đầu tư định cư sẽ được hiển thị liên tục trên website của chúng tôi. Kính mời quý nhà đầu tư theo dõi. 


Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn