0904 966 797

Đại dịch Covid-19 không ảnh hưởng nhiều đến nhu cầu nhà đầu tư

20/04/2020

Đại dịch Covid-19 đã tác động sâu sắc đến đời sống, kinh tế, chính trị, xã hội của tất cả các quốc gia trên thế giới. Trong đó, thị trường đầu tư di trú cũng bị tác động không nhỏ.

hoi thao dau tu dinh cu truc tuyen

Một số các quốc gia đang triển khai chương trình đầu tư di trú đã tạm ngừng nhận hồ sơ bởi chính sách hạn chế đi lại giữa các quốc gia, tập trung vào cách ly phòng dịch. Sở Di trú Hoa Kỳ (USCIS) cũng tạm thời đóng cửa không phỏng vấn visa, một số quốc gia châu Âu cũng có kế hoạch hoãn phỏng vấn và nhận đơn từ các ứng viên.

Chính điều này đã tạo ra sự hoang mang nhất định cho nhiều đã đầu tư đang trong tiến trình đầu tư hoặc đang có nhu cầu. Thời gian vừa qua, BSOP đã nhận được rất nhiều câu hỏi, thắc mắc liên quan đến sự tác động của đại dịch đối với các chương trình, chương trình đầu tư nào sẽ là sự lựa chọn phù hợp trong thời gian tới,…

Vì vậy, để hỗ trợ được các nhà đầu tư trong thời điểm Việt Nam đang thực hiện giãn cách xã hội, vào ngày 18/04/2020 vừa qua, BSOP đã tổ chức giải đáp trực tuyến – ĐẠI DỊCH COVID-19 & BẤT ĐỘNG SẢN QUỐC TẾ nhằm đánh giá những cơ hội và thách thức liên quan đến thị trường đầu tư di trú ở thời điểm này.

Hội thảo BSOP – ĐẠI DỊCH COVID-19 & BẤT ĐỘNG SẢN QUỐC TẾ đã thu hút hơn 300 lượt đăng ký, thời điểm cao nhất đã có 160 nhà đầu tư truy cập cùng một lúc, có đến hơn 100 khách hàng theo dõi liên tục cho đến khi kết thúc.

hoi thao dau tu dinh cu truc tuyen

Hội thảo trực tuyến BSOP sử dụng nền tảng công nghệ 4.0 nhằm tăng tính tương tác tốt nhất cho các nhà đầu tư nhà đầu tư. Trong thời gian diễn ra, người tham gia có thể đặt các câu hỏi trực tiếp lên trên hệ thống để được hỗ trợ.

Thông qua sự thành công của buổi hội thảo, BSOP nhận định, mặc dù việc đầu tư ở thời điểm hiện tại có chút khó khăn do các quốc gia đang hạn chế đi lại tối đa nhằm kiểm soát dịch, tuy nhiên, điều này lại không tác động nhiều đến nhu cầu có sẵn của nhà đầu tư Việt. Vì vậy, để giải đáp và hỗ trợ các nhà đầu tư, BSOP sẽ tiếp tục mở các buổi hội thảo trực tuyến trong tháng 4.

HỘI THẢO ONLINE: CƠ HỘI NÀO CHO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ SÍP THỜI KHỦNG KHOẢNG COVID-19

Thời gian: 09h30, Thứ Tư, Ngày 22/04/2020

hoi thao truc tuyen bsop

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

– Tình hình dịch Covid tại đảo Síp, cách chính phủ khống chế dịch?

– Cập nhật thông tin mới nhất từ chủ đầu tư và luật sư đảo Síp

– Cơ hội nào tại thị trường Bất động sản đảo Síp

– BSOP cam kết gì cho nhà đầu tư?

– Ưu đãi chưa từng có khi tham gia đầu tư

 

HỘI THẢO ONLINE: THỊ TRƯỜNG GOLDEN VISA THỜI KHỦNG HOẢNG COVID-19

Thời gian: 14h30, Thứ Tư, Ngày 22/04/2020

hoi thao truc tuyen bsop

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

– Báo cáo thị trường Golden Visa từ các chuyên gia và tổ chức uy tín

– Update thông tin từ Sở di trú về nguyên tắc làm việc thời khủng hoảng

– Gói cam kết đồng hành của BSOP cho các nhà đầu tư

– Luật Golden Visa có thay đổi hay không sau thời kỳ khủng hoảng covide

– Ưu đãi đặc biệt cho các nhà đầu tư khi sở hữu căn hộ tại Porto chỉ với 350.000 Euro

Mọi thắc mắc về cách thức tham dự hội thảo trực tuyến cùng BSOP – Cơ hội đầu tư tốt nhất năm 2020, quý nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp đến:

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Tin tức cùng chuyên mục

24/12/2020

BSOP chúc mừng Quý khách hàng, đối tác nhân dịp ...

Trong không khí của những ngày cuối năm nhộn nhịp, của mùa đông giá lạnh, thời khắc Giáng sinh và Năm mới đang gõ cửa, BSOP gửi lời tri ân sâu sắc tới tất cả Quý khách hàng và Quý đối tác đã, đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi.

17/11/2020

Sức mua bất động sản Hungary của người Việt tăng ...

Thống kê cuối cùng năm 2019 của Cục Thống kê Trung ương Hungary cho thấy khoảng 7.000 bất động sản đã được người nước ngoài mua tại Hungary, giảm 4,5% so với một năm trước đó. Phần lớn số người mua là người Đức và Trung Quốc - hai quốc gia vẫn duy trì mức quan tâm hàng đầu với thị trường bất động sản Hungary từ trước đến nay. Đáng kể số lượng người mua là người Việt ghi nhận mức tăng trưởng lớn nhất trong vòng ba năm kể từ năm 2018.

11/11/2020

Kỷ niệm 3 năm thành lập chi nhánh Đà Nẵng: ...

Ngày 14/11/2020 tới đây, BSOP Đà Nẵng chính thức kỷ niệm 3 năm thành lập. Sự kiện là cơ hội để BSOP tri ân quý khách hàng và đối tác tại thành phố Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung nói chung đã ủng hộ, đồng hành cùng chúng tôi suốt chặng đường kết nối toàn cầu - nâng tầm người Việt vừa qua.

11/11/2020

Nhận thẻ cư trú Hungary trước, đầu tư bất động ...

Chương trình quốc tịch Síp chính thức tạm dừng từ ngày 1 tháng 11 năm 2020, chương trình quốc tịch Malta cũng đang trong giai đoạn thẩm định sửa đổi quy định,... chương trình đầu tư nhận thẻ cư trú Hungary được nhà đầu tư săn đón nhiều hơn bởi đây là một trong những chương trình định cư đơn giản, chi phí thấp nhất trên thị trường, đem đến quyền cư trú, quyền công dân châu Âu nhanh chóng.

09/11/2020

Cập nhật thông tin mới nhất chương trình định cư ...

Hungary được mệnh danh là “hòn ngọc vùng Trung Âu” với thủ đô Budapest xinh đẹp, đất nước đứng top 10 danh sách các quốc gia đón nhiều khách du lịch nhất châu Âu và luôn có tên trong danh sách các địa điểm định cư hấp dẫn nhất thế giới. Quốc gia này hiện đang triển khai chương trình cư trú đối với công dân các nước thứ 3 (không phải công dân châu Âu) cho phép nhà đầu tư và những thành viên trong gia đình nhận thẻ cư trú vĩnh viễn tại Hungary khi đầu tư vào bất động sản.

05/11/2020

Tư vấn du học và định cư Úc, Mỹ, Canada. ...

Nhiều năm qua du học và định cư Úc, Mỹ, Canada vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư. Mặc cho thị trường du học và đầu tư di trú có nhiều thay đổi quan trọng nhưng sức hút của những cường quốc này vẫn chưa hề suy giảm.

05/11/2020

Sự kiện tư vấn định cư tháng 11, điểm sáng ...

Chuỗi sự kiện tư vấn đầu tư định cư BSOP sẽ giúp các nhà đầu tư có được những cái nhìn tổng quan chung về các chương trình đầu tư di trú, lắng nghe chuyên gia trong lĩnh vực phân tích điểm mạnh – yếu của các chương trình hiện có trên thị trường, đồng thời đánh giá mức độ phù hợp của hồ sơ từng gia đình.

04/11/2020

Đầu tư đảo Síp, Malta, Hungary, trở thành công dân ...

Đầu tư bất động sản trở thành công dân châu Âu, nhận quyền cư trú và quyền công dân cho cả gia đình, sở hữu cơ hội sống và phát triển tại những quốc gia thịnh vượng hàng đầu thế giới luôn là giấc mơ của rất nhiều người. Vậy định cư châu Âu nước nào đang là tốt nhất cho người Việt?

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn