0989 13 6666

Chỉ còn 10 ngày để đăng ký chuyến khảo sát đầu tư Síp giá 10 triệu đồng

22/05/2023

24h00 ngày 31/05/2023, BSOP sẽ dừng nhận đăng ký chuyến đi khảo sát đầu tư Síp 4 ngày 3 đêm (4N3Đ) với giá ưu đãi chỉ 10 triệu đồng/người.

khảo sát bất động sản Síp

Chương trình Khảo sát đầu tư Síp 4N3Đ chi phí 10 triệu đồng đã được BSOP chính thức triển khai vào đầu tháng 4/2023. Theo đó, với những khách hàng đã đầu tư các sản phẩm, dịch vụ của BSOP trước đó sẽ được MIỄN PHÍ 100%. Với những khách hàng mới, BSOP cung cấp chuyến đi với chi phí ưu đãi chỉ 10 triệu đồng/người và nếu đi theo nhóm chi phí là 15 triệu đồng/2 người .

Chuyến đi đã bao gồm:

– Sự đồng hành trực tiếp của Chuyên viên cao cấp của BSOP hoặc nhà đầu tư thành công đang định cư tại Síp.

– Xe ô tô riêng đưa đón và 01 người bản địa đồng hành trong suốt chuyến đi.

– Ở tại khách sạn 4-5 sao. Ăn uống tại nhà hàng cao cấp với các món ăn đặc sản của Síp và các nước Địa Trung Hải.

– Tham quan, trải nghiệm văn hóa Síp

– Gặp gỡ Chủ đầu tư, khảo sát các dự án đầu tư.

– Miễn phí 02 giờ làm việc cùng Luật sư quốc tế để tìm hiểu quy trình, hồ sơ đầu tư…

Chuyến đi chưa bao gồm vé máy bay, tuy nhiên, trong hoặc sau chuyến đi nếu khách hàng tiến hành đầu tư sẽ được BSOP hoàn lại tiền vé máy bay.

Sau hơn 1,5 tháng triển khai, chương trình đã được đông đảo khách hàng đón nhận và đăng ký với BSOP. Vì vậy, chuyến đi Síp vào tháng 5 và tháng 6/2023 gần như đã kín lịch.

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như mang lại trải nghiệm trọn vẹn nhất cho khách hàng trong các chuyến khảo sát đầu tư tại Síp, BSOP quyết định tạm dừng nhận đăng ký kể từ 24h00 ngày 31/05/2023.

Như vậy, chỉ còn 10 ngày để đăng ký tham gia, thời gian còn lại là rất ngắn. Nếu nhà đầu tư có mong muốn mở rộng việc đầu tư tại Síp, sở hữu thêm thẻ xanh hãy đăng ký ngay với BSOP theo hotline 0904 966 797 hoặc điền thông tin TẠI ĐÂY.

 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

29/11/2023

Eco Bồ Đào Nha – phương án thay thế hoàn ...

Khoảng trống trên thị trường từ việc chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha đóng lựa chọn BĐS đã ngay lập tức được khỏa lấp bởi cái tên vô cùng xứng tầm: Eco Bồ Đào Nha.

28/11/2023

Vì sao nên tham gia đầu tư quỹ ở Bồ ...

Nhà đầu tư đủ điều kiện nhận Golden Visa bằng cách đầu tư ít nhất 500.000 Euro vào một quỹ ở Bồ Đào Nha, ngoại trừ các quỹ liên quan đến bất động sản. Thời gian duy trì khoản đầu tư này tối thiểu là 5 năm.

27/11/2023

Hỏi – Đáp cùng chuyên gia về dự luật định ...

Dự luật liên quan đến chương trình định cư Hungary mới đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư. Trong chương trình webinar: RỦI RO & CƠ HỘI TRƯỚC THỀM THAY ĐỔI LUẬT DI TRÚ HUNGARY, BSOP đã nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề này.

24/11/2023

Golden Visa Tây Ban Nha: Cơ hội định cư châu ...

Chương trình Golden Visa Tây Ban Nha mang đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư, bao gồm quyền cư trú, quyền đi lại tự do trong khối Schengen, và cơ hội sinh lợi cao từ các khoản đầu tư. Đây là một chương trình đầu tư hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư muốn định cư châu Âu và tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời tại nước ngoài.

23/11/2023

Chi phí định cư Hungary sẽ tăng gần gấp 3 ...

Như BSOP đã đưa tin, mới đây dự luật điều chỉnh chính sách nhập cư của Hungary dự kiến sẽ triển khai vào năm 2024 đã đề cập đến việc chính thức hóa chương trình đầu tư định cư Hungary với tên gọi là "guest investor visa" (tạm dịch: Visa nhà đầu tư khách mời) và sẽ do Chính phủ ban hành và quản lý.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]