0904 966 797

Đầu tư bất động sản quốc tế người Việt nhận được quyền lợi gì?

27/12/2019

Đầu tư bất động sản quốc tế năm 2020 vẫn sẽ tiếp tục phát triển và được bàn luận nhiều bởi đây chính là hoạt động đầu tư có nhiều quyền lợi đặc biệt và dài hạn trong tương lai.

dau tu bat dong san quoc te

Trong tháng 01/2019, BSOP sẽ tổ chức chương trình Đầu tư Bất động sản quốc tế nhận Thẻ xanh, Quốc tịch với sự tham dự của các chuyên gia, luật sư hàng đầu thế giới. Đây sẽ là dịp đặc biệt để các nhà đầu tư Việt nắm bắt được xu hướng đầu tư bất động sản quốc tế năm 2020 với nhiều chính sách ưu đãi hiếm có.

1. Đầu tư Bất động sản Quốc tế người Việt nhận được quyền lợi gì?

Đầu tư bất động sản trong nước vẫn được coi là kênh đầu tư hiệu quả nhất đối với người Việt. Tuy nhiên, xu hướng “toàn cầu hóa bất động sản” đã mở ra nhiều cơ hội cho nhà đầu tư trong nước mua nhà nước ngoài hơn.

Các dự án bất động sản nước ngoài sẽ đảm bảo tính pháp lý chặt chẽ, an toàn, tăng trưởng đều và giúp nhà đầu tư Việt nhận quyền lợi công dân tại quốc gia đầu tư. Những quyền lợi đó sẽ được chuyên gia của BSOP phân tích tại sự kiện.

2. Phân tích quyền lợi của thẻ cư trú và quốc tịch thứ hai

Việc có thêm một tấm thẻ cư trú và quyền lợi công dân của một quốc gia phát triển thì ngoài việc được hưởng y tế công, giáo dục, kinh doanh, tự do đi lại nhà đầu tư còn được hưởng vô vàn quyền lợi khác, nhà đầu tư Việt cũng sẽ được các chuyên gia của BSOP phân tích chi tiết tại sự kiện.

3. Giới thiệu điểm ĐẶC BIỆT của các chương trình đầu tư định cư Síp, MaltaBồ Đào Nha

Các chương trình đầu tư được BSOP phân phối độc quyền tại Việt Nam có gì đặc biệt so với các chương trình đầu tư định cư phổ biến khác trên thị trường. Đến với sự kiện này, nhà đầu tư Việt sẽ có cơ hội đầu tư vào chương trình, dự án có 1-0-2 do BSOP thực hiện.

4. Ưu đãi đặc biệt đến từ BSOP lên đến cả TỶ đồng cho nhà đầu tư.

Ngay tại sự kiện, nhà đầu tư Việt còn có cơ hội nhận chuyến đi Bồ Đào Nha, chuyến đi Malta, khảo sát Síp miễn phí.

Ngoài ra, những vấn đề về đầu tư, định cư quốc tế nhà đầu tư đang quan tâm, chưa có lời giải cũng sẽ được giải đáp trực tiếp bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu thế giới.

Nhà đầu tư hãy đăng ký tham dự sự kiện tại một trong hai địa điểm sau:

– Tp. Hồ Chí Minh: 8h30, ngày 04/01/2020 tại Khách san De l’Opera Hanoi,  đăng ký TẠI ĐÂY!

– Hà Nội: 8h30, ngày 05/01/2020 tại Khách sạn Sheraton Saigon, đăng ký TẠI ĐÂY!

Lưu ý: Nhà đầu tư chỉ có thể đến tham dự sự kiện khi đã đăng ký với BSOP.

Nhà đầu tư vui lòng liên hệ hotline 0904 966 797 – 098 913 6666 để được giải đáp về sự kiện “Đầu tư Bất động sản quốc tế nhận Thẻ xanh, Quốc tịch”.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

Tin tức cùng chuyên mục

24/12/2020

BSOP chúc mừng Quý khách hàng, đối tác nhân dịp ...

Trong không khí của những ngày cuối năm nhộn nhịp, của mùa đông giá lạnh, thời khắc Giáng sinh và Năm mới đang gõ cửa, BSOP gửi lời tri ân sâu sắc tới tất cả Quý khách hàng và Quý đối tác đã, đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi.

17/11/2020

Sức mua bất động sản Hungary của người Việt tăng ...

Thống kê cuối cùng năm 2019 của Cục Thống kê Trung ương Hungary cho thấy khoảng 7.000 bất động sản đã được người nước ngoài mua tại Hungary, giảm 4,5% so với một năm trước đó. Phần lớn số người mua là người Đức và Trung Quốc - hai quốc gia vẫn duy trì mức quan tâm hàng đầu với thị trường bất động sản Hungary từ trước đến nay. Đáng kể số lượng người mua là người Việt ghi nhận mức tăng trưởng lớn nhất trong vòng ba năm kể từ năm 2018.

11/11/2020

Kỷ niệm 3 năm thành lập chi nhánh Đà Nẵng: ...

Ngày 14/11/2020 tới đây, BSOP Đà Nẵng chính thức kỷ niệm 3 năm thành lập. Sự kiện là cơ hội để BSOP tri ân quý khách hàng và đối tác tại thành phố Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung nói chung đã ủng hộ, đồng hành cùng chúng tôi suốt chặng đường kết nối toàn cầu - nâng tầm người Việt vừa qua.

11/11/2020

Nhận thẻ cư trú Hungary trước, đầu tư bất động ...

Chương trình quốc tịch Síp chính thức tạm dừng từ ngày 1 tháng 11 năm 2020, chương trình quốc tịch Malta cũng đang trong giai đoạn thẩm định sửa đổi quy định,... chương trình đầu tư nhận thẻ cư trú Hungary được nhà đầu tư săn đón nhiều hơn bởi đây là một trong những chương trình định cư đơn giản, chi phí thấp nhất trên thị trường, đem đến quyền cư trú, quyền công dân châu Âu nhanh chóng.

09/11/2020

Cập nhật thông tin mới nhất chương trình định cư ...

Hungary được mệnh danh là “hòn ngọc vùng Trung Âu” với thủ đô Budapest xinh đẹp, đất nước đứng top 10 danh sách các quốc gia đón nhiều khách du lịch nhất châu Âu và luôn có tên trong danh sách các địa điểm định cư hấp dẫn nhất thế giới. Quốc gia này hiện đang triển khai chương trình cư trú đối với công dân các nước thứ 3 (không phải công dân châu Âu) cho phép nhà đầu tư và những thành viên trong gia đình nhận thẻ cư trú vĩnh viễn tại Hungary khi đầu tư vào bất động sản.

05/11/2020

Tư vấn du học và định cư Úc, Mỹ, Canada. ...

Nhiều năm qua du học và định cư Úc, Mỹ, Canada vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư. Mặc cho thị trường du học và đầu tư di trú có nhiều thay đổi quan trọng nhưng sức hút của những cường quốc này vẫn chưa hề suy giảm.

05/11/2020

Sự kiện tư vấn định cư tháng 11, điểm sáng ...

Chuỗi sự kiện tư vấn đầu tư định cư BSOP sẽ giúp các nhà đầu tư có được những cái nhìn tổng quan chung về các chương trình đầu tư di trú, lắng nghe chuyên gia trong lĩnh vực phân tích điểm mạnh – yếu của các chương trình hiện có trên thị trường, đồng thời đánh giá mức độ phù hợp của hồ sơ từng gia đình.

04/11/2020

Đầu tư đảo Síp, Malta, Hungary, trở thành công dân ...

Đầu tư bất động sản trở thành công dân châu Âu, nhận quyền cư trú và quyền công dân cho cả gia đình, sở hữu cơ hội sống và phát triển tại những quốc gia thịnh vượng hàng đầu thế giới luôn là giấc mơ của rất nhiều người. Vậy định cư châu Âu nước nào đang là tốt nhất cho người Việt?

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn