0904 966 797

Đầu tư Moldova chỉ từ 100.000 EUR, nhận quốc tịch sau 90 ngày

29/05/2019

Năm 2018, Moldova bắt đầu triển khai chương trình đầu tư quốc tịch. Chương trình đầu tư quyền công dân Moldova đại diện cho cách di chuyển đầu tư thú vị nhất ở châu Âu và là cơ hội đơn giản nhất để các nhà đầu tư tham gia vào một thị trường mới nổi đầy năng động.

đầu tư Moldova

Moldova nằm ở Đông Âu, là một quốc gia đa sắc tộc được bao bọc bởi thảo nguyên rộng lớn, giàu tài nguyên thiên nhiên và khoáng sản. Thủ đô của Moldova là Chisinau – trung tâm thương mại, công nghiệp hàng đầu của đất nước.

Moldova là một quốc gia thành viên của Liên Hiệp quốc, Tổ chức An ninh và Hợp tác châu Âu, Tổ chức Thương mại Thế giới và đang hướng đến trở thành một thành viên của Liên minh châu Âu.

1. Lợi ích của quyền công dân Moldova

Khi xu hướng di chuyển toàn cầu đã trở nên phổ biến, một hộ chiếu có thể đóng vai trò là cửa ngõ hoặc rào cản để đi ra thế giới tùy thuộc vào sức mạnh về quyền tự do đi lại mà nó mang lại. Với mức độ an toàn và cơ hội cao, tài chính vững mạnh, văn hóa toàn cầu,…, châu Âu là điểm đến hấp dẫn cho các cá nhân muốn có quyền công dân thứ hai hoặc quyền công dân thay thế.

Chương trình đầu tư Moldova mang đến cho các nhà đầu tư một chỗ đứng ở châu Âu, tiếp cận nền kinh tế thương mại đang phát triển nhanh nhất trong khu vực. Nhà đầu tư có hộ chiếu Moldova sẽ được miễn thị thực đến 122 quốc gia trên thế giới.

– Đóng góp chỉ từ 100.000 EUR vào Quỹ Đầu tư Phát triển bền vững Moldova

– Chỉ sau 90 ngày (kể từ ngày nộp đơn), nhà đầu tư đã có thể nhận được Quốc tịch Moldova

– Tự do đi lại đến 122 quốc gia trên toàn thế giới bao gồm Nga, Liên minh EU, các quốc gia trong khu vực Schengen,…

Quyền công dân ở một quốc gia châu Âu với nền văn hóa cởi mở, khí hậu hài hòa,…

Quyền công dân tại một quốc gia thành viên của Tổ chức An ninh và Hợp tác ở châu Âu, Tổ chức Thương mại Thế giới

Quyền công dân tại một quốc gia đã ký kết thỏa thuận liên kết với EU và đang hướng đến trở thành một thành viên EU

– Thành viên gia đình (bao gồm vợ chồng, con cái phụ thuộc lên đến 29 tuổi và bố mẹ phụ thuộc của người đứng đơn chính trên 55 tuổi) đều được nhận quyền công dân Moldova

– Quyền công dân có thể chuyển sang thế hệ tương lại mà không bị hạn chế và không bị tính thêm phí

2. Đầu tư Moldova – Chương trình nhận quốc tịch nhanh nhất hiện nay

Moldova mở quốc tịch theo chương trình đầu tư, theo đó, các nhà đầu tư nước ngoài và gia đình đủ điều kiện nhập tịch và hộ chiếu Moldova thông qua các khoản đầu tư. Khoản đầu tư đủ điều kiện chính thức cho quyền công dân tại Moldova là Đóng góp cho Quỹ đầu tư Phát triển bền vững Moldova – 100.000 EUR.

– Đầu tư 100.000 EUR cho một người nộp đơn

– Đầu tư 115.000 EUR cho một cặp vợ chồng

– Đầu tư 145.000 EUR cho một gia đình gồm 4 người

– Đầu tư 155.000 EUR cho một gia đình từ 5 người trở lên

Ngoài ra, các ứng viên sẽ yêu cầu phải trả lệ phí của chính phủ:

5.000 EUR cho người nộp đơn chính

2.500 EUR cho người phối ngẫu (vợ, chồng)

1.000 EUR cho một đứa trẻ phụ thuộc

– 5.000 EUR cho cha/mẹ người đứng đơn phụ thuộc

(Con cái phụ thuộc có thể lên đến 29 tuổi, cha mẹ người nộp đơn hoặc người phối ngẫu từ 55 tuổi trở lên).

3. Tại sao nên đầu tư Moldova – nhận quốc tịch Moldova?

Quốc tịch Moldova có phần độc đáo so với nhiều chương trình đầu tư định cư khác đó là không cung cấp miễn thị thực đến Vương quốc Anh hoặc Ireland nhưng lại miễn thị thực đến Nga, khu vực Schengen của châu Âu và các quốc gia trong khối Liên minh EU.

Ngoài vị trí địa lý độc của của Moldova (nằm tại ngã tư châu Âu, Trung Đông và châu Âu), sức mạnh của hộ chiếu,…, điểm thu hút của chương trình MCBIP còn nằm ở khả năng chi trả phù hợp với nhà đầu tư.

Chi phí thấp

Chỉ từ 100.000 EUR (Gần 3 tỷ đồng), nhà đầu tư đã có thể nhận quốc tịch Moldova. Đây là khoản đầu tư thấp nhất châu Âu hiện nay.

Sở hữu tấm hộ chiếu quyền lực trong vòng 90 ngày

Đầu tư Moldova là chương trình nhận quốc tịch nhanh nhất hiện nay. Chỉ trong 90 ngày nộp hồ sơ, nhà đầu tư đã có cơ hội sở hữu tấm hộ chiếu quyền lực đứng thứ 41 thế giới, tự do đi lại 122 quốc gia. Moldova trở thành một ví dụ tuyệt vời cho các quốc gia khác trong khu vực có thể được cấp quyền đi lại miễn thị thực để đi đến khu vực Schengen, khối Liên minh EU,…, chứng minh những cam kết chính trị vững mạnh của toàn châu Âu.

Quyền công dân Moldova cho 3 thế hệ gia đình

Chỉ với một khoản nhỏ đóng góp thêm cho chính phủ, 3 thế hệ gia đình của người nộp đơn chính có thể trở thành công dân Moldova theo chương trình.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình công dân Moldova, nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp:

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu Âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

Tin tức cùng chuyên mục

11/05/2021

4 lý do chính để đầu tư mở doanh nghiệp ...

Kể từ khi EVFTA được ký kết, các doanh nghiệp, doanh nhân Việt đều coi đây là cơ hội vàng để tiến vào thị trường EU – khối kinh tế thịnh vượng bậc nhất thế giới. Bởi EU là khối liên minh lớn nhất trên thế giới, hoạt động dựa trên một nền kinh tế thị trường duy nhất, cho phép hầu hết hàng hóa, dịch vụ và người dân tự do di chuyển.

11/05/2021

Những quốc gia châu Âu nào mở cửa biên giới?

Sau 3 tháng đầu năm "bế quan toả cảng", một loạt các quốc gia châu Âu đang thông báo kế hoạch mở cửa biên giới trở lại. Từ ngày 19/4, Bồ Đào Nha, Thụy Sĩ, Slovenia, Hi Lạp, Bỉ đã giảm dần các biện pháp phong tỏa và chính thức mở cửa biên giới bộ từ đầu tháng 5. Ý và Hi Lạp tiếp bước áp dụng. Pháp chờ đến giữa tháng 5.

07/05/2021

Cần bao nhiêu tiền để thành lập công ty tại ...

Đức là quốc gia có nền kinh tế năng động và lớn nhất Liên minh châu Âu, với tỷ trong vốn đầu tư nước ngoài tăng lên hàng năm. Không chỉ vậy, quốc gia này còn có hệ thống quản lý hiệu quả, chính sách thân thiện khiến cho nhiều nhà đầu tư quôc tế đổ xô về thành lập công ty tại Đức, đặt trụ sở kinh doanh hoặc thành lập chi nhánh.

07/05/2021

Người giàu mua tài sản, người trung lưu mua tiêu ...

Dịch Covid-19 đã thiết lập một trạng thái mới để giới siêu giàu thế giới khẳng định vị thế bằng những cách rất khác trước đây. Theo Business Insider, khi những chiếc túi hàng hiệu như Hermes Birkin phiên bản giới hạn đẳng cấp, những đôi giày Louboutin sang chảnh, siêu xe Ferari hay thẻ phòng gym giá hàng nghìn USD/tháng không còn là lựa chọn thích hợp để thể hiện sự giàu có trong mùa dịch, giới triệu phú và tỷ phú tìm những cách khác để khẳng định vị thế.

29/04/2021

BSOP thông báo chính thức nghỉ Lễ 30/4-1/5

Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Bắc Sơn (BSOP) trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ ngày Giải phóng Miền Nam và Quốc tế lao động 30/4 - 1/5 năm 2021 đến toàn thể Quý Khách hàng, Đối tác như sau:

23/04/2021

Hy Lạp mở cửa cho du khách có hộ chiếu ...

Chính phủ Hy Lạp cho biết có kế hoạch mở cửa biên giới cho du khách đến từ một số quốc gia đã tiêm vaccine hoặc có hộ chiếu vaccine từ tuần tới - cuối tháng 4 trong một nỗ lực khởi động lại lĩnh vực du lịch bị ảnh hưởng nặng nề do đại dịch Covid-19.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn