0989 13 6666

Síp sẽ sớm gia nhập Schengen: Đây là thời điểm vàng để mua bất động sản tại Síp

25/12/2020

Cách đây không lâu, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Síp Nikos Christodoulides đã thông báo rằng Síp đã nộp đơn xin gia nhập Schengen vào tháng 9/2020. Ông cho biết Síp đang chờ đợi Liên minh châu Âu bắt đầu quá trình đánh giá được chia thành 5 phần.

mua bat dong san tai sip

Các nhà phân tích dự báo giá bất động sản của Síp sẽ tăng mạnh sau khi quốc gia này trở thành thành viên Schengen. Bởi việc gia nhập Schengen sẽ mang lại cho đảo Síp những lợi ích đáng kể về quyền tự do di chuyển, an ninh, kinh tế, du lịch và nhiều lĩnh vực khác của đất nước.

Hiện quốc gia này đang sở hữu nhiều yếu tố tạo điều kiện thuận lợi trong việc thu hút đầu tư từ các quốc gia trong khu vực cũng như các nước thứ ba. Như, Síp là thành viên EU (một trong những khu vực du lịch tự do lớn nhất và an toàn nhất trên thế giới) từ năm 2004. Điều này đồng nghĩa với việc công dân Síp có quyền sống và làm việc ở bất kỳ quốc gia nào khác trong liên minh kinh tế chinh trị này.

Bên cạnh đó, Síp cũng đã sử dụng đồng Euro làm tiền tệ chính thức từ năm 2008. Đây là một trong những đồng tiền mạnh nhất thế giới và có giá trị ổn định, là hạt nhân và động lực của tiến trình hợp tác, liên kết và nhất thể hóa Liên minh châu Âu (EU).

Về thị trường bất động sản Síp, Limassol là thành phố biến nhất đối với các nhà đầu tư nước ngoài khi có đến 37% giao dịch được thực hiện ở đây. Người nước ngoài cũng quan tâm đến các căn hộ, biệt thự và nhà ở ở Nicosia, Paphos, Larnaka, Famagusta và một số thị trấn khác.

Mua bất động sản tại Síp mang lại lợi nhuận chắc chắn, các căn hộ cho thuê ở Síp có thể mang về tỷ lệ lợi nhuận từ 2,5 – 6,5% cho nhà đầu tư.

Với những bước đệm vững chắc như vậy, bây giờ được coi là thời điểm vàng để mua bất động sản Síp với chi phí vừa phải. Khi Síp gia nhập Schengen thành công, thị trường bất động sản sẽ trở nên sôi động hơn và ngày càng trở nên hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư quốc tế. Bởi việc đầu tư bất động sản vốn không chỉ là việc sở hữu thêm một ngôi nhà mà còn là món đầu tư với mục đích mang lại giá trị lợi ích lâu dài.

Các nhà đầu tư Việt quan tâm đến việc mua bất động sản ở Síp có thể đầu tư ngay thời điểm này với sự hỗ trợ từ BSOP. Tuy nhiên, để đảm bảo về lợi ích đầu tư, nhà đầu tư Việt cần xác định rõ mục tiêu của mình bằng cách trả lời một số câu hỏi như:

– Ngân sách để mua bất động sản ở Síp là bao nhiêu?

– Nhà đầu tư muốn mua căn hộ, biệt thự hay nhà phố?

– Nhà đầu tư quan tâm/thích bất động sản khu vực nào ở Síp?

– Nhà đầu tư có nhu cầu mua bất động sản tại Síp để nhận thẻ cư trú Síp theo chương trình đầu tư định cư không?

– Cơ sở hạ tầng nào là quan trọng đối với nhà đầu tư? Có phải gần trường học, bệnh viện, văn phòng hay nhà hàng không?

– Nhà đầu tư có dự định sử dụng bất động sản đó là nhà ở hay muốn nhận tỷ lệ sinh lời từ tài sản của mình.

Các chuyên viên của BSOP sẽ giúp nhà đầu tư xác định đúng mục tiêu của mình và giải đáp mọi thắc mắc về thị trường bất động sản tại Síp. Hãy gọi ngay đến hotline 0904 966 797 – 098 913 6666 của BSOP để được tư vấn trực tiếp và miên phí về bất động sản cũng như chương trình đầu tư định cư Síp.

Tin tức cùng chuyên mục

27/05/2023

WEBINAR: QUY TRÌNH ĐẦU TƯ SÍP 2023 – NHỮNG CẬP ...

BSOP mời nhà đầu tư tham dự Hội thảo trực tuyến (Webinar) về chủ đề QUY TRÌNH ĐẦU TƯ SÍP 2023 - NHỮNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT cùng với Luật sư đến từ Síp và các chuyên gia trong ngành vào 14h30, thứ Tư, ngày 31/05/2023.

26/05/2023

Hơn 1.500 người nhập quốc tịch Malta diện đầu tư

Malta hiện là quốc gia EU duy nhất triển khai chương trình cấp quốc tịch diện đầu tư thông qua chương trình NESDI, nhưng Malta cũng đang triển khai chương trình Thường trú nhân MPRP danh cho nhà đầu tư nước ngoài.

24/05/2023

Hệ thống giáo dục Malta | Tổng quan các cấp ...

Hệ thống giáo dục của Malta thuộc quản lý của Bộ giáo dục quốc gia, với nguồn cảm hứng từ nền giáo dục tiên tiến Anh quốc. Chất lượng giảng dạy tại Malta được quốc tế đánh giá cao. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin tổng quan về các cấp giáo dục, loại hình trường học và học phí tại đất nước này.

24/05/2023

Bất động sản nhà ở tại Síp có chỉ số ...

Trong quý đầu tiên của năm 2023, xu hướng gia tăng giá trị tài sản đều được ghi nhận ở hầu hết các loại tài sản. Tuy nhiên nhà ở tại Síp đang là loại tài sản hoạt động tốt nhất.

23/05/2023

ĐIỂM TIN DI TRÚ THÁNG 4/2023

BSOP xin gửi quý nhà đầu tư ĐIỂM TIN ĐẦU TƯ & DI TRÚ THÁNG 4/2023 – tổng hợp những thông tin đáng chú ý nhất của thị trường đầu tư & di trú quốc tế trong tháng mở đầu quý II của năm 2023.

18/05/2023

Tại sao giới nhà giàu Việt đổ xô đầu tư ...

Theo ghi nhận của BSOP, sự quan tâm đến chương trình định cư Malta trong thời gian gần đây đã tăng mạnh. Malta nổi lên như một lựa chọn đầu tư tiềm năng của nhiều nhà đầu tư Việt. Thực tế đã có hơn 1.500 người có được quốc tịch Malta thông qua chương trình đầu tư kể từ khi triển khai.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]