0989 13 6666

Síp sẽ sớm gia nhập Schengen: Đây là thời điểm vàng để mua bất động sản tại Síp

25/12/2020

Cách đây không lâu, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Síp Nikos Christodoulides đã thông báo rằng Síp đã nộp đơn xin gia nhập Schengen vào tháng 9/2020. Ông cho biết Síp đang chờ đợi Liên minh châu Âu bắt đầu quá trình đánh giá được chia thành 5 phần.

mua bat dong san tai sip

Các nhà phân tích dự báo giá bất động sản của Síp sẽ tăng mạnh sau khi quốc gia này trở thành thành viên Schengen. Bởi việc gia nhập Schengen sẽ mang lại cho đảo Síp những lợi ích đáng kể về quyền tự do di chuyển, an ninh, kinh tế, du lịch và nhiều lĩnh vực khác của đất nước.

Hiện quốc gia này đang sở hữu nhiều yếu tố tạo điều kiện thuận lợi trong việc thu hút đầu tư từ các quốc gia trong khu vực cũng như các nước thứ ba. Như, Síp là thành viên EU (một trong những khu vực du lịch tự do lớn nhất và an toàn nhất trên thế giới) từ năm 2004. Điều này đồng nghĩa với việc công dân Síp có quyền sống và làm việc ở bất kỳ quốc gia nào khác trong liên minh kinh tế chinh trị này.

Bên cạnh đó, Síp cũng đã sử dụng đồng Euro làm tiền tệ chính thức từ năm 2008. Đây là một trong những đồng tiền mạnh nhất thế giới và có giá trị ổn định, là hạt nhân và động lực của tiến trình hợp tác, liên kết và nhất thể hóa Liên minh châu Âu (EU).

Về thị trường bất động sản Síp, Limassol là thành phố biến nhất đối với các nhà đầu tư nước ngoài khi có đến 37% giao dịch được thực hiện ở đây. Người nước ngoài cũng quan tâm đến các căn hộ, biệt thự và nhà ở ở Nicosia, Paphos, Larnaka, Famagusta và một số thị trấn khác.

Mua bất động sản tại Síp mang lại lợi nhuận chắc chắn, các căn hộ cho thuê ở Síp có thể mang về tỷ lệ lợi nhuận từ 2,5 – 6,5% cho nhà đầu tư.

Với những bước đệm vững chắc như vậy, bây giờ được coi là thời điểm vàng để mua bất động sản Síp với chi phí vừa phải. Khi Síp gia nhập Schengen thành công, thị trường bất động sản sẽ trở nên sôi động hơn và ngày càng trở nên hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư quốc tế. Bởi việc đầu tư bất động sản vốn không chỉ là việc sở hữu thêm một ngôi nhà mà còn là món đầu tư với mục đích mang lại giá trị lợi ích lâu dài.

Các nhà đầu tư Việt quan tâm đến việc mua bất động sản ở Síp có thể đầu tư ngay thời điểm này với sự hỗ trợ từ BSOP. Tuy nhiên, để đảm bảo về lợi ích đầu tư, nhà đầu tư Việt cần xác định rõ mục tiêu của mình bằng cách trả lời một số câu hỏi như:

– Ngân sách để mua bất động sản ở Síp là bao nhiêu?

– Nhà đầu tư muốn mua căn hộ, biệt thự hay nhà phố?

– Nhà đầu tư quan tâm/thích bất động sản khu vực nào ở Síp?

– Nhà đầu tư có nhu cầu mua bất động sản tại Síp để nhận thẻ cư trú Síp theo chương trình đầu tư định cư không?

– Cơ sở hạ tầng nào là quan trọng đối với nhà đầu tư? Có phải gần trường học, bệnh viện, văn phòng hay nhà hàng không?

– Nhà đầu tư có dự định sử dụng bất động sản đó là nhà ở hay muốn nhận tỷ lệ sinh lời từ tài sản của mình.

Các chuyên viên của BSOP sẽ giúp nhà đầu tư xác định đúng mục tiêu của mình và giải đáp mọi thắc mắc về thị trường bất động sản tại Síp. Hãy gọi ngay đến hotline 0904 966 797 – 098 913 6666 của BSOP để được tư vấn trực tiếp và miên phí về bất động sản cũng như chương trình đầu tư định cư Síp.

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

27/02/2024

Hy Lạp xem xét tăng mức đầu tư Golden Visa ...

Đầu tháng 2/2024, Thủ tướng Hy Lạp Kyriakos Mitsotakis đã công bố kế hoạch nâng mức đầu tư tối thiểu cho bất động sản Golden Visa tại các khu vực nhu cầu cao như trung tâm đô thị lớn và các hòn đảo du lịch.

24/02/2024

Cơ hội định cư Mỹ tốt nhất 2024 được hé ...

Thông tin cập nhật mới nhất về EB-5 cũng như sản phẩm đầu tư tiêu biểu đã được giới thiệu trực tiếp đến quý nhà đầu tư BSOP bởi đại diện trung tâm cùng uy tín hàng đầu thị trường.

23/02/2024

BSOP hợp tác chiến lược với EB5 UNITED thúc đẩy ...

Chiều ngày 22/02/2024, BSOP và EB5 UNITED đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với nhiều nội dung quan trọng trong việc khai thác các hoạt động liên quan đến hoạt động tư vấn đầu tư EB5 Mỹ.

21/02/2024

Chi phí sinh hoạt Hy Lạp chi tiết, cẩm nang ...

Hy Lạp được biết đến là một trong những quốc gia châu Âu có mức chi phí sinh hoạt thấp. Với cùng một số tiền, các gia đình sẽ có được một cuộc sống đầy đủ, thoải mái hơn so với các quốc gia khác tại khu vực.

20/02/2024

EU đề xuất tăng phí visa Schengen 12%

Ủy ban Châu Âu (EC) đã công bố dự thảo tăng phí xin visa Schengen 12% từ năm 2024, nhằm bù đắp ảnh hưởng của lạm phát trong khu vực. Theo đề xuất, phí visa tiêu chuẩn sẽ tăng từ 80€ lên 90€ cho người lớn và từ 40€ lên 45€ cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]