0904 966 797

Định cư Bulgaria, trở thành công dân châu Âu

28/06/2019

định cư bulgaria

Tại sao chọn nhập quốc tịch ở Bulgaria?

Bulgaria là một trong những thành viên trẻ tuổi nhất của khối liên minh EU. Một đất nước có nền văn hóa đa dạng, khí hậu ấm áp và có vị trí địa lý đắc địa ở khu vực Đông Nam châu Âu. Chọn định cư Bulgaria không chỉ giúp họ có quốc tịch Bulgaria mà còn đem lại những lợi ích thiết thực khác.

Khi tham gia chương trình định cư Bulgaria, trong vòng 6 – 9 tháng, nhà đầu tư sẽ được cấp quyền cư trú thường nhân. Được lấy quốc tịch bulgaria trong vòng 5 năm, trong quá trình đầu tư đương đơn sẽ được hỗ trợ các khoản tài chính từ hệ thống ngân hàng. Chính phủ Bulgaria ban hành chính sách miễn trừ yêu cầu cư trú cho nhà đầu tư trong một vài trường hợp nhất định. Ngoài ra, nhà đầu tư còn được hưởng chế độ miễn trừ thuế thu nhập nước ngoài.

Sau khi có thẻ thường trú ở Bulgaria, cuộc sống ở Bulgaria của nhà đầu tư sẽ giống như một công dân châu Âu thực thụ. Có nhiều cơ hội kinh doanh, tự do thương mại. Đặc biệt, khi có quốc tịch bulgaria, nhà đầu tư sẽ có quyền sinh sống, học tập và làm việc ở các nước thuộc khối liên minh châu Âu.

Điều kiện nhập quốc tịch ở Bulgaria

Để có được quốc tịch Bulgaria, nhà đầu tư phải đáp ứng đầy đủ điều kiện do Chính phủ Bulgaria đưa ra gồm: Nhà đầu tư phải đủ 18 tuổi trở lên, có lý lịch tư pháp sạch sẽ và sức khỏe tốt. Bulgaria không yêu cầu nhà đầu tư về bằng cấp cũng như kỹ năng ngoại ngữ nhưng phải kê khai nguồn vốn đầu tư một cách rõ ràng.

Có ít nhất 2 lần ghé thăm đất nước Bulgaria để hoàn thành thủ tục nộp hồ sơ đầu tư định cư. Nếu muốn đưa vợ hoặc chồng con sang định cư cùng, nhà đầu tư cần chứng minh được tình trạng hôn nhân của hai vợ chồng ít nhất 5 năm. Nhà đầu tư cần có giá trị vàng ròng hơn 1 triệu EURO để đáp ứng yêu của cầu ngân hàng đối với phương án đầu tư hỗ trợ tài chính ở Bulgaria. Còn đối với đầu tư toàn phần nhà đầu tư cần có 500.000 EURO.

Phương thức đầu tư nhập quốc tịch Bulgaria

Phần lớn các nhà đầu tư khi tham gia chương trình định cư Bulgaria đều nộp đơn xin nhập quốc tịch cấp tốc. Nhà đầu tư chỉ cần nhân đôi khoản đầu tư trái phiếu của họ từ 512.000 EURO lên 1.024.000 EURO, đồng thời cần duy trì trạng thái thường trú ít nhất 1 năm ở Bulgaria.

Ngoài ra, sau khi nhập quốc tịch, nhà đầu tư cần đảm bảo duy trì hai khoản đầu tư trái phiếu. Các bộ hồ sơ được nộp theo hình thức yêu cầu nhập quốc tịch cấp tốc sẽ được chính phủ Bulgaria ưu tiên xử lý trước và cho phép đương đơn được sử dụng phương thức hỗ trợ tài chính nếu thỏa mãn điều kiện đặt ra.

Một số giấy tờ nhà đầu tư nên chuẩn bị để đăng ký tham gia chương trình nhập quốc tịch Bulgaria gồm: bản sao công chứng trang nhận diện của hộ chiếu, giấy khai sinh được công chứng và dịch thuật, giấy đăng ký kết hôn (nếu có) được công chứng và dịch thuật và hồ sơ lý lịch tư pháp được công chứng và dịch thuật.

Định cư Bulgaria sẽ không còn xa vời, nếu các nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội và lựa chọn được đơn vị tư vấn đầu tư uy tín. Chúc các nhà đầu tư sớm thực hiện thành công chương trình đầu tư định cư ở đất nước Bulgaria, hoàn thành giấc mơ trở thành công dân toàn cầu của mình.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu Âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

Tin tức cùng chuyên mục

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn