0904 966 797

Định cư châu Âu nước nào dễ nhất cho nhà đầu tư Việt?

22/06/2019

Định cư châu Âu luôn là giấc mơ của rất nhiều người có mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống. Vậy định cư châu Âu nước nào dễ nhất cho người Việt?

Rất nhiều quốc gia châu Âu ban hành chính sách thuận lợi tạo điều kiện tối đa cho nhà đầu tư ngoài châu Âu nhận được thẻ thường trú và quốc tịch. Các chương trình đầu tư định cư châu Âu của Bồ Đào Nha, Síp, Malta,… thu hút lượng người đăng ký khổng lồ. Các chương trình này đều cho phép nhà đầu tư và gia đình được hưởng mọi quyền lợi như công dân châu Âu.

Chương trình đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha

định cư châu Âu

Chính phủ Bồ Đào Nha cho ra đời chương trình đầu tư định cư Golden Visa áp dụng cho toàn bộ công dân ngoài các nước châu Âu. Nhà đầu tư chỉ cần đồng sở hữu một dự án bất động sản có giá trị từ 350.000 EUR trở lên để có thể sở hữu ngay tấm thẻ thường trú nhân. Tấm thẻ này giúp cả gia đình có thể hưởng mọi đặc quyền an sinh xã hội cao cấp nhất thế giới. Nếu muốn có quốc tịch Bồ Đào Nha nhà đầu tư chỉ cần sở hữu bất động sản có giá trị từ 500.000 EUR trở lên, thỏa mãn điều kiện về cư trú hợp pháp.
Với những yêu cầu khá đơn giản, số tiền đầu tư ban đầu không quá lớn so với lợi ích cả gia đình nhận được thì có thể nói định cư Bồ Đào Nha dễ dàng nhất cho người Việt.

Chương trình đầu tư định cư Síp

định cư châu Âu

Với số tiền tối thiểu từ 300.000 EUR cùng điều kiện sinh sống đủ 5 năm trong vòng 7 năm nhà đầu tư sẽ có cơ hội nhận thẻ thường trú nhân của Síp. Nếu không muốn thời gian chờ đợi quá lâu, Síp cũng có chương trình định cư lấy quốc tịch nhanh chóng. Sở hữu bất động sản có giá trị từ 2.000.000 EUR để nhận quốc tịch châu Âu chỉ vỏn vẹn khoảng 6 tháng. Chương trình đầu tư định cư Síp có lẽ thích hợp nhất với nhà đầu tư

Chương trình đầu tư định cư Malta

định cư châu Âu

Để thu hút nhiều nhà đầu tư tới từ nước ngoài, Malta ban hành chương trình định cư IIP và MRVP. Điều kiện chương trình nhà đầu tư cá nhân IIP giúp nhà đầu tư nhận tấm thẻ xanh sau 1-3 tuần, quốc tịch sau 12 tháng với số tiền đầu tư ban đầu chỉ khoảng 840.000 EUR. Còn nếu muốn nhận thẻ thường trú Malta sau 4 tháng, gia đình chủ đầu tư chỉ cần số tiền ban đầu khoảng 170.000 EUR. Sau 5 năm nhà đầu tư gia hạn một lần và số lần gia hạn không giới hạn.

Chương trình đầu tư Hungary

Với mức đầu tư chỉ từ 200.000 EUR vào dự án bất động sản bất kỳ chỉ 3 tháng sau bạn cà gia đình sẽ “trên tay” tấm thẻ cư trú Hungary. Khi có trong tay tấm thẻ cư trú này nhà đầu tư sẽ được hưởng ngay quyền lợi về anh sinh xã hội ví dụ như nền giáo dục tiên tiến, chăm sóc sức khỏe toàn diện cùng khả năng đi lại dễ dàng.

Đăng ký nhận tạp chí đầu tư và định cư

Với các chương trình đầu tư định cư châu Âu, gần như tất cả mọi nhà đầu tư cần đáp ứng một số quy định về số tiền đầu tư, lý lịch pháp lý trong sạch, hộ chiếu còn thời gian sử dụng, chứng minh được nguồn tiền,… Sau khi đưa ra các cân nhắc cùng với kinh nghiệm hỗ trợ hồ sơ định cư BSOP có thể trả lời ngay cho câu hỏi định cư châu Âu nước nào dễ nhất đó là Bồ Đào Nha. Tuy nhiên, với các quốc gia còn lại nhà đầu tư cũng không gặp nhiều khó khăn. Chỉ là số tiền đầu tư có thể lớn hơn một chút hoặc thời gian để nhận thẻ lâu hơn.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

 

 

 

 

 

Tin tức cùng chuyên mục

11/05/2021

4 lý do chính để đầu tư mở doanh nghiệp ...

Kể từ khi EVFTA được ký kết, các doanh nghiệp, doanh nhân Việt đều coi đây là cơ hội vàng để tiến vào thị trường EU – khối kinh tế thịnh vượng bậc nhất thế giới. Bởi EU là khối liên minh lớn nhất trên thế giới, hoạt động dựa trên một nền kinh tế thị trường duy nhất, cho phép hầu hết hàng hóa, dịch vụ và người dân tự do di chuyển.

11/05/2021

Những quốc gia châu Âu nào mở cửa biên giới?

Sau 3 tháng đầu năm "bế quan toả cảng", một loạt các quốc gia châu Âu đang thông báo kế hoạch mở cửa biên giới trở lại. Từ ngày 19/4, Bồ Đào Nha, Thụy Sĩ, Slovenia, Hi Lạp, Bỉ đã giảm dần các biện pháp phong tỏa và chính thức mở cửa biên giới bộ từ đầu tháng 5. Ý và Hi Lạp tiếp bước áp dụng. Pháp chờ đến giữa tháng 5.

07/05/2021

Cần bao nhiêu tiền để thành lập công ty tại ...

Đức là quốc gia có nền kinh tế năng động và lớn nhất Liên minh châu Âu, với tỷ trong vốn đầu tư nước ngoài tăng lên hàng năm. Không chỉ vậy, quốc gia này còn có hệ thống quản lý hiệu quả, chính sách thân thiện khiến cho nhiều nhà đầu tư quôc tế đổ xô về thành lập công ty tại Đức, đặt trụ sở kinh doanh hoặc thành lập chi nhánh.

07/05/2021

Người giàu mua tài sản, người trung lưu mua tiêu ...

Dịch Covid-19 đã thiết lập một trạng thái mới để giới siêu giàu thế giới khẳng định vị thế bằng những cách rất khác trước đây. Theo Business Insider, khi những chiếc túi hàng hiệu như Hermes Birkin phiên bản giới hạn đẳng cấp, những đôi giày Louboutin sang chảnh, siêu xe Ferari hay thẻ phòng gym giá hàng nghìn USD/tháng không còn là lựa chọn thích hợp để thể hiện sự giàu có trong mùa dịch, giới triệu phú và tỷ phú tìm những cách khác để khẳng định vị thế.

14/04/2021

Kế hoạch mở cửa biên giới đón khách quốc tế ...

Các quốc gia châu Âu đã bắt đầu triển khai chương trình tiêm vaccine Covid-19 cho toàn dân, do đó việc lên kế hoạch mở cửa biên giới đón tiếp du khách quốc tế đã tiêm vaccine chỉ còn là vấn đề thời gian.

22/03/2021

Vắc xin Covid-19 – “Phép màu” giúp Eurozone giữ mức ...

Số liệu chính thức của Cơ quan Thống kê châu Âu (Eurostat) công bố ngày 2/3 cho thấy giá tiêu dùng của Khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone) vẫn ổn định trong tháng 2, giữa bối cảnh đà giảm của giá năng lượng chậm lại bất chấp đại dịch viêm đường hô hấp COVID-19 kéo dài. Theo đó, lạm phát của Eurozone trong tháng 2/2021 vẫn ở mức dương, với chỉ số giá tiêu dùng đã tăng 0,9% so với tháng 1 trước đó.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn