0904 966 797

Hội thảo Online – Định cư tại British Columbia Canada chỉ với 2,9 tỷ đồng

10/09/2020

dinh cu Canada

Chỉ với mức chi phí tối thiểu 2,9 tỷ đồng và thời gian thụ lý hồ sơ nhanh chóng từ 12 tháng, những người lao động sẽ có cơ hội nhận Thường trú nhân sinh sống lâu dài tại Canada khi tham gia lao động vào ngành nông nghiệp – thực phẩm ở đây. Đây là hình thức định cư theo diện ngành nghề cụ thể và không phải lao động thời vụ. 

Chương trình Định cư ngành nông nghiệp Canada giúp giải quyết nhu cầu lao động ngành nông nghiệp-thực phẩm Canada, đặc biệt là chế biến thịt và sản xuất nấm, hướng đến thiết lập và ổn định kinh tế ở Canada cũng như thực hiện kế hoạch tiếp nhận số lượng người nhập cư đến quốc gia này đạt 10% tổng dân số. 

Hiện nay, chương trình có quy định thay đổi gì và quyền lợi dành cho người lao động Việt như thế nào? Cùng giải đáp thắc mắc đồng thời tìm kiếm cơ hội định cư tốt nhất tại Canada với các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi tại:

Hội thảo online: ĐỊNH CƯ TẠI BRITISH COLUMBIA CANADA CHỈ VỚI 2,9 TỶ ĐỒNG

Thời gian: 09:00, Thứ Bảy, Ngày 12/09/2020
Hình thức: Online
Nền tảng: Webinar


dinh cu Canada

CÁC NỘI DUNG CHÍNH TRONG SỰ KIỆN:
– Giới thiệu chương trình định cư ngành Nông nghiệp tại Canada
– Gặp gỡ online với các chuyên gia tư vấn hồ sơ 
– Talkshow trả lời trực tiếp các câu hỏi liên quan đến Canada
– Số lượng suất định cư có hạn 
– Tặng Tạp chí đầu tư định cư cho người tham dự online 

quoc tich sip

Mọi thông tin thắc mắc liên quan đến chương trình, nhà đầu tư có thể truy cập trực tiếp vào website https://bsop.com.vn hoặc gọi điện trực tiếp đến HOTLINE 0904 966 797 – 098 913 6666 để được giải đáp.

Tin tức cùng chuyên mục

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn