0904 966 797

Ông Lưu Minh Ngọc – Tổng giám đốc Bắc Sơn Group

12/04/2021

Ông Lưu Minh Ngọc, thành viên Hội đồng quản trị và Ban giám đốc, người sáng lập Bắc Sơn Group và BSOP.

luu minh ngoc

Ông từng nhận học bổng toàn phần của nhà nước Việt Nam để du học Hungary và đã tốt nghiệp Thạc sỹ quản lý dự án tại Đại học Bách khoa Budapest – một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo xuất sắc nhất Hungary. Sau gần 10 năm làm việc tại Hungary, ông Lưu Minh Ngọc về nước năm 2008 và bắt đầu tham gia các công việc về quản lý dự án và phát triển các dự án bất động sản trong nước và nước ngoài.

Năm 2010, ông sáng lập Bắc Sơn Group – đơn vị tiên phong hỗ trợ các nhà đầu tư Việt đầu tư ra quốc tế. Hiện ông là Phó Tổng thư ký CLB BĐS Hà Nội đồng thời là thường vụ BCH Hội Hữu nghị Việt Nam – Hungary, Phó Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Hungary Hà Nội

Ông là người đầu tiên đưa sản phẩm đầu tư định cư đảo Síp về thị trường Việt Nam, trực tiếp thực hiện hàng chục chuyến khảo sát, tìm kiếm đối tác, chủ đầu tư để mở rộng hệ thống BSOP tại Bồ Đào NhaCộng hoà Síp. Lãnh sự danh dự Bồ Đào Nha tại Việt Nam gọi ông Lưu Minh Ngọc là “người Bồ Đào Nha” vì sự am hiểu, tìm tòi, gắn bó và những đóng góp của ông cho việc triển khai chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha từ rất sớm tại Việt Nam.

“Những sản phẩm tôi đưa đến cho nhà đầu tư Việt Nam là các hoạt động đầu tư trực tiếp hoặc gián tiếp, góp phần xúc tiến thương mại giữa Việt Nam với thế giới thông qua mở rộng doanh nghiệp, chi nhánh tại các quốc gia; đầu tư dự án hoặc mở rộng các chương trình đưa công dân Việt Nam trở thành công dân toàn cầu” – Lưu Minh Ngọc.

Ông Lưu Minh Ngọc – TGĐ Bắc Sơn Group được bầu làm Phó Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Hungary

Ông là một nhà lãnh đạo truyền cảm hứng, một người làm việc bền bỉ, say mê và có tầm nhìn chiến lược. Nhờ những tố chất đó, ông lãnh đạo Bắc Sơn Group liên tiếp đạt được các thành công, là đối tác lớn của hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước, trở thành đơn vị duy nhất trong ngành có hệ thống văn phòng trên toàn đất nước và nước ngoài, đồng hành trọn đời cùng hơn 20.000 khách hàng, xây dựng “mái nhà” cho gần trăm nhân sự. 

Quý nhà đầu tư có thể liên hệ với ông Ngọc theo địa chỉ email: ngocluuminh@bsop.vn. 

Tin tức cùng chuyên mục

11/05/2021

4 lý do chính để đầu tư mở doanh nghiệp ...

Kể từ khi EVFTA được ký kết, các doanh nghiệp, doanh nhân Việt đều coi đây là cơ hội vàng để tiến vào thị trường EU – khối kinh tế thịnh vượng bậc nhất thế giới. Bởi EU là khối liên minh lớn nhất trên thế giới, hoạt động dựa trên một nền kinh tế thị trường duy nhất, cho phép hầu hết hàng hóa, dịch vụ và người dân tự do di chuyển.

11/05/2021

Những quốc gia châu Âu nào mở cửa biên giới?

Sau 3 tháng đầu năm "bế quan toả cảng", một loạt các quốc gia châu Âu đang thông báo kế hoạch mở cửa biên giới trở lại. Từ ngày 19/4, Bồ Đào Nha, Thụy Sĩ, Slovenia, Hi Lạp, Bỉ đã giảm dần các biện pháp phong tỏa và chính thức mở cửa biên giới bộ từ đầu tháng 5. Ý và Hi Lạp tiếp bước áp dụng. Pháp chờ đến giữa tháng 5.

07/05/2021

Cần bao nhiêu tiền để thành lập công ty tại ...

Đức là quốc gia có nền kinh tế năng động và lớn nhất Liên minh châu Âu, với tỷ trong vốn đầu tư nước ngoài tăng lên hàng năm. Không chỉ vậy, quốc gia này còn có hệ thống quản lý hiệu quả, chính sách thân thiện khiến cho nhiều nhà đầu tư quôc tế đổ xô về thành lập công ty tại Đức, đặt trụ sở kinh doanh hoặc thành lập chi nhánh.

07/05/2021

Người giàu mua tài sản, người trung lưu mua tiêu ...

Dịch Covid-19 đã thiết lập một trạng thái mới để giới siêu giàu thế giới khẳng định vị thế bằng những cách rất khác trước đây. Theo Business Insider, khi những chiếc túi hàng hiệu như Hermes Birkin phiên bản giới hạn đẳng cấp, những đôi giày Louboutin sang chảnh, siêu xe Ferari hay thẻ phòng gym giá hàng nghìn USD/tháng không còn là lựa chọn thích hợp để thể hiện sự giàu có trong mùa dịch, giới triệu phú và tỷ phú tìm những cách khác để khẳng định vị thế.

29/04/2021

BSOP thông báo chính thức nghỉ Lễ 30/4-1/5

Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Bắc Sơn (BSOP) trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ ngày Giải phóng Miền Nam và Quốc tế lao động 30/4 - 1/5 năm 2021 đến toàn thể Quý Khách hàng, Đối tác như sau:

23/04/2021

Hy Lạp mở cửa cho du khách có hộ chiếu ...

Chính phủ Hy Lạp cho biết có kế hoạch mở cửa biên giới cho du khách đến từ một số quốc gia đã tiêm vaccine hoặc có hộ chiếu vaccine từ tuần tới - cuối tháng 4 trong một nỗ lực khởi động lại lĩnh vực du lịch bị ảnh hưởng nặng nề do đại dịch Covid-19.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn