0989 13 6666

Lý do tại sao nên đầu tư vào đảo Síp ngay hôm nay

10/09/2018

Tọa lạc tại vị trí chiến lược, chính sách luật pháp chặt chẽ, mức thuế ưu đãi, dịch vụ ngân hàng chuyên nghiệp là lý do để bạn đầu tư vào đảo Síp ngay hôm nay.

Là một nhà đầu tư thành công, yêu cầu bạn cần có lòng quyết tâm và khả năng biến cơ hội thành lợi nhuận. Với tiến trình toàn cầu hóa, cơ hội đầu tư đang được mở rộng ra ngoài lãnh thổ 1 quốc gia. Tuy nhiên để thành công khi đầu tư ra nước ngoài đòi hỏi bạn cần lựa chọn quốc gia giúp tăng tối đa lợi nhuận. Trong các quốc gia tại châu Âu, quốc đảo Síp là nơi hội tụ nhiều điều kiện lý tưởng nhất cho nhà đầu tư.

Sở hữu vị trí chiến lược

Quốc đảo Síp nằm ở vị trí giao thoa của 3 châu lục: châu Á, châu Âu và châu Phi. Không những thế, quốc đảo này còn nằm giữa biển địa Trung Hải trên con đường huyết mạch tới kênh đào Suez. Chính những đặc điểm này đã củng cố vị thế của Síp như một trung tâm kinh doanh, dịch vụ mang tầm quốc tế.

Khi đầu tư vào đảo Síp hay mở công ty mới nhà đầu tư rất dễ dàng tiếp cận thị trường rộng lớn tại cả 3 châu lục cùng lúc. Chi phí vận chuyển hàng hóa cũng giảm đáng kể nhất là khi vào các quốc gia châu Âu.

Mức thuế ưu đãi

Người dân đảo Síp tự hào vì đã xây dựng được một hệ thống thuế hiệu quả và minh bạch. Các chính sách đều tuân thủ theo quy định của EU, OECD và thế giới. Không những thế khi kinh doanh tại đây bạn tránh bị đánh thuế kép khi xuất khẩu hàng hóa sang 43 quốc gia khác. Tới thời điểm hiện tại, chính phủ Síp đang đàm phán để nâng số lượng quốc gia miễn thuế cho các doanh nghiệp trong nước.

Điểm nổi bật nhất trong hệ thống quốc của Síp:

  • Thuế thu nhập doanh nghiệp thấp nhất trong Liên minh châu Âu: 12,5%
  • Miễn thuế thu nhập nước ngoài
  • Không đánh thuế khấu trừ thanh toán
  • Thuế thu nhập cá nhân thấp nhất châu Âu

Dịch vụ ngân hàng chuyên nghiệp

Síp là một trong số rất ít quốc gia sở hữu lượng lớn các kế, kiểm toán viên có trình độ cao. Không những thế do nằm ở vùng giao thoa giữa 3 châu lục nên người lao động có thể nói được nhiều ngoại ngữ như: tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Hy Lạp,… Ngoài ra, các ngân hàng ở đây có dịch vụ khá hoàn thiện: dịch vụ quản lý tài sản, vay vốn, bán lẻ, dịch vụ giám sát,…

Pháp luật chặt chẽ

Từ những năm mới lập quốc, Síp đã chủ trương xây dựng khung pháp lý hoàn thiện và chặt chẽ. Hệ thống pháp luật luôn hướng tới mục đích thúc đẩy sự minh bạch nhất. Với nhà đầu tư nước ngoài, chính phủ trao cho họ cơ hội để có giấy phép cư trú và trở thành công dân châu Âu.

Cơ sở hạ tầng tiên tiến

Chính phủ Síp dành rất nhiều ngân sách để xây dựng cơ sở hạ tầng cho ngành viễn thông, vận tải đường bộ và hàng không. Khi đặt chân tới đây bạn có thể nhận thấy hệ thống đường bộ chằng chịt nhưng rộng rãi rất dễ di chuyển. Bên cạnh đó, Síp còn có 2 sân bay đẳng cấp quốc tế mỗi năm đón khoảng 10 triệu lượt khách. Tại Larnaca và Limassol là 2 cảng biển nước sâu – điểm dừng chân cho tàu du lịch và chở hàng xuyên châu lục.

Với những điều kiện thuận lợi như trên, Síp mở ra cơ hội để đầu tư vào các ngành tiềm năng như: xây dựng, bảo hiểm, công nghệ thông tin, đầu tư bất động sản và kinh doanh vận tải.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

22/03/2024

Hy Lạp chính thức công bố quy tắc mới cho ...

Theo những nguồn thông tin đáng tin cậy, Chính phủ Hy lạp hiện đang thảo luận dự luật thay đổi mức đầu tư bất động sản cho chương trình Golden Visa Hy Lạp và sẽ trình lên Quốc hội bỏ phiếu trong thời gian tới. Các quy định mới được dự đoán sẽ có hiệu lực sau ngày 31 tháng 3 năm 2024, tuy nhiên sẽ có giai đoạn chuyển tiếp cho những người nộp đơn sớm.

19/03/2024

Tất tần tật về chương trình Golden Visa Hungary mới ...

Chương trình Golden Visa Hungary mới chính thức có hiệu lực vào đầu năm 2024 cho các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư bất động sản ở Hungary. Các nhà đầu tư nước ngoài có thể nhận được giấy phép cư trú 10 năm khi đáp ứng được điều kiện của chương trình.

20/02/2024

EU đề xuất tăng phí visa Schengen 12%

Ủy ban Châu Âu (EC) đã công bố dự thảo tăng phí xin visa Schengen 12% từ năm 2024, nhằm bù đắp ảnh hưởng của lạm phát trong khu vực. Theo đề xuất, phí visa tiêu chuẩn sẽ tăng từ 80€ lên 90€ cho người lớn và từ 40€ lên 45€ cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]