0904 966 797

Chương trình đầu tư quốc tịch IIP Malta sẽ được mở lại

08/05/2020

dau tu quoc tich malta

Quyết định trên được đưa ra khi Chính phủ đã lấy ý kiến của các tổ chức châu Âu liên quan đến IIP hay còn gọi là chương trình đầu tư quốc tịch Malta.

Trong thông cáo báo chí của Chính phủ Malta, IIP đang có đóng góp rất lớn cho quốc gia này. Phần lớn khoản đầu tư thu về từ chương trình đã được giữ lại và chỉ sử dụng trong trường hợp đất nước phải đối mặt với những thách thức không mong muốn, như dịch bệnh Covid-19.

Theo báo cáo từ Office of the Regulator of the Individual Investor Programme (ORiip) được công bố vào tháng 11/2019, chương trình đầu tư quốc tịch Malta đã nhận 1.742 đơn đăng ký trong đó có 1.198 đơn đã được phê duyệt. Như vậy, theo hạn ngạch 1.800 đơn được Chính phủ Malta đề ra thì rất có thể IIP sẽ sớm hoàn thành chỉ tiêu trong năm nay.

Chương trình đầu tư quốc tịch Malta được triển khai từ năm 2014 với mục đích thu hút vốn đầu tư từ nước ngoài. Kết quả là chương trình đã tạo ra hơn 1 tỷ euro cho nền kinh tế Malta. Theo quy định, để có được hộ chiếu Malta, các nhà đầu tư cần đóng góp một khoản không hoàn lại cho chính phủ Malta là 650.000 EUR, mua bất động sản có giá trị ít nhất 350.000 EUR hoặc thuê bất động sản có giá trị từ 16.000 EUR mỗi năm, mua trái phiếu chính phủ trị giá 150.000 EUR. Đây là các yêu cầu cơ bản để nhà đầu tư có thể tham gia chương trình IIP Malta nhận quốc tịch EU.

Ưu điểm của chương trình đầu tư quốc tịch Malta IIP

– Quyền công dân được cấp cho 4 thế hệ trong gia đình, gồm vợ/chồng đương đơn, con cái, cha mẹ và ông bà hai bên.

– Hộc chiếu châu Âu có quyền lực mạnh mẽ khi người sở hữu được nhập cảnh miễn visa tới hơn 160 quốc gia trong đó có Hoa Kỳ, Canada, Anh, Úc, Nhật…

– Malta có hệ thống giao dục chất lượng cao và dịch vụ chăm sóc sức khỏe đẳng cấp châu Âu.

– Quyền công dân là vĩnh viễn và được truyền lại cho con cháu trong tương lại

– Quyền bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ở Malta và EU

– Malta cấp tư cách công dân thịnh vượng cùng với quốc tich EU, bởi Malta là một trong ba quốc gia thịnh vượng chung ở châu Âu.

Nhà đầu tư muốn biết thêm về chương trình IIP Malta, hãy liên hệ tới BSOP qua HOTLINE 0904 966 797 – 098 913 6666 để được hỗ trợ tốt nhất.

IIP

Tin tức cùng chuyên mục

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn