0904 966 797

Bà Nguyễn Thị Hoàng Phương – Giám đốc BSOP

15/04/2021

Nguyen thi hoang phuong

Bà Phương là một du học sinh nhận học bổng toàn phần của nhà nước, tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin và đã có hơn 10 năm học tập, tu nghiệp tại Hungary trước khi trở về Việt Nam. Bà có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn kiểm toán và quản trị doanh nghiệp tại Ernst and Young cũng như tại các tổ chức ngân hàng lớn, kinh doanh xuất nhập khẩu quốc tế, đồng thời là một cá nhân xuất sắc trong lĩnh vực di trú và đầu tư nước ngoài tại châu Âu.

Tại BSOP, bà là một trong những người đầu tiên đưa chương trình đầu tư định cư đảo Síp về Việt Nam và đã triển khai thành công với gần 20 hồ Quốc tịch và hàng trăm nhà đầu tư nhận Thẻ xanh. 

Ngoài ra, bà cũng phụ trách phát triển các sản phẩm đầu tư và định cư, có mối quan hệ trực tiếp với chính quyền (Bồ Đào Nha, Síp, Malta, Hungary, Grenada, Dominica, Saint Kitts & Nevis, Saint Lucia, Đức,..) và các luật sư, chủ đầu tư lớn trên thế giới.

Bà Phương đã trực tiếp tư vấn cho hàng nghìn nhà đầu tư, xử lý thành công 100% các hồ sơ đầu tư và định cư của khách hàng BSOP. Với kiến thức và kỹ năng của mình, bà đã tư vấn thành công nhiều thương vụ đầu tư lớn tại châu Âu.

Quan điểm làm việc của bà là: Quyền lợi của khách hàng là ưu tiên hàng đầu, dựa vào nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp các giải pháp giúp anh chị đầu tư thành công, vươn tới cuộc sống thịnh vượng. Ngoài ra, tinh thần làm việc tận tâm cũng luôn được cam kết trong đội ngũ của tôi”.

Quý nhà đầu tư có thể liên hệ với bà Phương theo địa chỉ email: phuongnguyenhoang@bsop.vn

Tin tức cùng chuyên mục

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn