0904 966 797

Ông Tạ Minh Thao – Giám đốc phụ trách Marketing – Truyền thông và thị trường Đông Bắc

16/04/2021

ta minh thao

Ông tốt nghiệp Thạc sĩ tại Thụy Sỹ, đồng thời là Phó chủ tịch Hội cựu Du học sinh Thụy Sỹ phụ trách khu vực phía Bắc. Ông đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing – Sale – Xúc tiến thương mại và là chuyên gia tư vấn truyền thông cho các dự án đầu tư, xúc tiến thương mại trong và ngoài nước.

Tại BSOP, ông không chỉ là người sáng tạo ra các ấn phẩm truyền thông hàng đầu trong ngành như Btalk, BSOP News, BS Magazinebpass, mà còn tổ chức thành công chuỗi sự kiện đầu tư định cư có quy mô lớn nhất Việt Nam, hàng đầu Đông Nam Á – BSOP EXPO. Ông cũng đồng hành cùng hàng trăm khách hàng tại châu Âu; tư vấn, hỗ trợ cho hàng nghìn nhà đầu tư Việt trên khắp cả nước về đầu tư, định cư và các dịch vụ liên quan.

Quan điểm làm việc của ông Thao là: “Sự thành công của khách hàng là niềm vui lớn nhất đạt được trong công việc” và quan điểm đó luôn được áp dụng vào các chương trình, sản phẩm hỗ trợ khách hàng.

Quý nhà đầu tư có thể liên hệ với ông Thao theo địa chỉ email: thaotaminh@bsop.vn.

Tin tức cùng chuyên mục

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn