0904 966 797

Tại sao định cư đảo Síp lại hấp dẫn đối với người Việt?

18/05/2019

Định cư đảo Síp được đánh giá là một trong những chương trình đầu tư định cư đầy tiềm năng đối với các nhà đầu tư nước ngoài nói chung và của các nhà đầu tư Việt Nam nói riêng.

Nước cộng hòa Síp (Cyprus) có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, nằm ở giao điểm châu Á, châu Phi và châu Âu. Thuộc top 10 khu vực lặn tham quan xác tàu đẹp nhất trên thế giới. Là thành viên chính thức của khối liên minh châu Âu, nên khi trở thành công dân Síp, nhà đầu tư Việt khi định cư tại đây cũng sẽ được hưởng những quyền lợi như một công dân châu Âu thực thụ.

Trải nghiệm mức sống cao với chi phí thấp

Khi định cư đảo Síp, nhà đầu tư sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi hấp dẫn chỉ dành riêng cho công dân quốc gia này. Hệ thống an sinh xã hội ở Síp được đầu tư toàn diện từ chăm sóc tới bảo vệ sức khỏe. Người dân Síp được tự do chọn dịch vụ tư nhân hoặc dịch vụ công của chính phủ với mức chi phí thấp so với các nước thuộc khu vực liên minh châu Âu. Do đó, khi có quốc tịch Síp, nhà đầu tư sẽ được đóng bảo hiểm xã hội để thăm khám miễn phí tại các bệnh viện công, được hưởng các chính sách trợ cấp về lương như bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm tai nạn.

Một điều thú vị là trên hòn đảo Cyprus, tỷ lệ người dân mắc các loại dịch bệnh truyền nhiễm ở mức rất thấp. Cục y tế dự phòng nước Cộng hòa Síp hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả. Đối với những trường hợp công dân Síp phải nhập viện khẩn cấp, hệ thống cấp cứu nơi đây hoạt động vô cùng hiệu quả, quá trình di chuyển bệnh nhân đến nơi an toàn chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn.

 định cư đảo Síp

Hưởng chính sách ưu đãi và giảm thuế khi mua bất động sản

Nhà đầu tư khi đầu tư mua nhà, mua đất ở nước Cộng hòa Síp sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi hấp dẫn. Chính phủ Cyprus đưa ra chương trình xóa bỏ hoàn toàn thuế bất động sản, miễn phí chuyển nhượng cho các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư nhập tịch đảo Síp. Giảm 5% thuế GTGT áp dụng cho các dự án bất động sản đầu tiên có diện tích từ 200m2 trở lên.

Bên cạnh chính sách giảm thuế của Chính phủ Síp lĩnh vực bất động sản không có sự biến động mạnh về giá, giúp các nhà đầu tư yên tâm khi đầu tư định cư. Thậm chí, tại Síp nhà đầu tư có thể mua nhà hoặc mua đất đai để xây dựng nhà ở.

Được sống ở một đất nước có tỷ lệ tội phạm thấp

So với nhiều nước trong khu vực liên minh châu Âu, đảo Síp được xem là nơi có tỷ lệ tội phạm thấp nhất. Đứng vị trí thứ 5 trong số 106 quốc gia an toàn nhất thế giới. Do đó, nhà đầu tư Việt hoàn toàn yên tâm về an ninh, an toàn của bản thân và gia đình khi sinh sống tại Cộng hòa Síp.

Trở thành công dân toàn cầu

Khi có quốc tịch Cyprus, nhà đầu tư Việt sẽ được phép giữ nguyên quốc tịch hiện tại. Trở thành công dân đa quốc tịch, có quyền làm việc, sinh sống và học tập ở bất cứ khu vực nào thuộc khối liên minh EU. Được tiếp xúc, học hỏi kinh nghiệm về các lĩnh vực đầu tư kinh doanh, đến văn hóa giáo dục, y tế,… Có cơ hội giao lưu với hơn 500 triệu khách hàng nếu nhà đầu tư muốn kinh doanh tại Cyprus.

Định cư đảo Síp không chỉ đem đến cho nhà đầu tư Việt quốc tịch Síp, mà còn mang lại nhiều giá trị thiết thực trong cuộc sống.Tất cả dẫn chứng kể trên đã chứng minh được vì sao chương trình định cư đảo Síp luôn nhận được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư Việt.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu Âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

Tin tức cùng chuyên mục

11/05/2021

4 lý do chính để đầu tư mở doanh nghiệp ...

Kể từ khi EVFTA được ký kết, các doanh nghiệp, doanh nhân Việt đều coi đây là cơ hội vàng để tiến vào thị trường EU – khối kinh tế thịnh vượng bậc nhất thế giới. Bởi EU là khối liên minh lớn nhất trên thế giới, hoạt động dựa trên một nền kinh tế thị trường duy nhất, cho phép hầu hết hàng hóa, dịch vụ và người dân tự do di chuyển.

11/05/2021

Những quốc gia châu Âu nào mở cửa biên giới?

Sau 3 tháng đầu năm "bế quan toả cảng", một loạt các quốc gia châu Âu đang thông báo kế hoạch mở cửa biên giới trở lại. Từ ngày 19/4, Bồ Đào Nha, Thụy Sĩ, Slovenia, Hi Lạp, Bỉ đã giảm dần các biện pháp phong tỏa và chính thức mở cửa biên giới bộ từ đầu tháng 5. Ý và Hi Lạp tiếp bước áp dụng. Pháp chờ đến giữa tháng 5.

07/05/2021

Cần bao nhiêu tiền để thành lập công ty tại ...

Đức là quốc gia có nền kinh tế năng động và lớn nhất Liên minh châu Âu, với tỷ trong vốn đầu tư nước ngoài tăng lên hàng năm. Không chỉ vậy, quốc gia này còn có hệ thống quản lý hiệu quả, chính sách thân thiện khiến cho nhiều nhà đầu tư quôc tế đổ xô về thành lập công ty tại Đức, đặt trụ sở kinh doanh hoặc thành lập chi nhánh.

07/05/2021

Người giàu mua tài sản, người trung lưu mua tiêu ...

Dịch Covid-19 đã thiết lập một trạng thái mới để giới siêu giàu thế giới khẳng định vị thế bằng những cách rất khác trước đây. Theo Business Insider, khi những chiếc túi hàng hiệu như Hermes Birkin phiên bản giới hạn đẳng cấp, những đôi giày Louboutin sang chảnh, siêu xe Ferari hay thẻ phòng gym giá hàng nghìn USD/tháng không còn là lựa chọn thích hợp để thể hiện sự giàu có trong mùa dịch, giới triệu phú và tỷ phú tìm những cách khác để khẳng định vị thế.

29/04/2021

BSOP thông báo chính thức nghỉ Lễ 30/4-1/5

Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Bắc Sơn (BSOP) trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ ngày Giải phóng Miền Nam và Quốc tế lao động 30/4 - 1/5 năm 2021 đến toàn thể Quý Khách hàng, Đối tác như sau:

23/04/2021

Hy Lạp mở cửa cho du khách có hộ chiếu ...

Chính phủ Hy Lạp cho biết có kế hoạch mở cửa biên giới cho du khách đến từ một số quốc gia đã tiêm vaccine hoặc có hộ chiếu vaccine từ tuần tới - cuối tháng 4 trong một nỗ lực khởi động lại lĩnh vực du lịch bị ảnh hưởng nặng nề do đại dịch Covid-19.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn