0904 966 797

Tại sao sinh viên quốc tế tại Síp đánh giá đây nơi du học tốt nhất?

14/09/2018

Giáo dục đảo Síp được đánh giá có chất lượng đào tạo tốt nhất châu Âu. Sinh viên quốc tế đánh giá nơi đây là địa điểm du học tốt nhất khu vực.

Quy trình và chất lượng đào tạo của Síp được xây dựng theo tiêu chuẩn của Anh Quốc. Ngay từ khâu tuyển chọn, các giảng viên được yêu cầu phải có kinh nghiệm giảng dạy, kinh nghiệm làm việc và bằng cấp cao. Không những thế Síp còn là 1 trong 3 quốc gia chi tiêu nhiều nhất cho giáo dục tới 7% GDP/năm, chỉ sau Thụy Điển và Đan Mạch. Sinh viên quốc tế tại Síp thường lựa chọn theo học ở đây vì ngôn ngữ giảng dạy chính là tiếng Anh, sau khi tốt nghiệp bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

Học phí hợp lý

Mỗi năm chính phủ Síp chi tới 7% GDP để đầu tư vào giáo dục công. Điều ngày có nghĩa là người bản địa và người nhập cư được theo học miễn phí tại trường công. Không những thế các trường tư cũng có mức học phí rất phải chăng. Trung bình học phí dao động trong khoảng 3.400 – 8.000 EUR/năm hoặc khoảng 314 EUR/tuần.

Tại tất cả các trường đại học sinh viên quốc tế tại Síp hoàn toàn đủ điều kiện để dễ dàng để nhận học bổng. Việc này giúp sinh viên giảm bớt chi phí du học rất lớn.

Chỗ ở thoải mái

Hầu hết các trường đại học tại Síp đều có cơ sở vật chất đầu đủ. Ngoài hệ thống phòng học, thư viện, phòng thí nghiệm,… các phòng ký túc xá cũng rất tiện nghi. Ngoài ra trong trường có đầu đủ phòng ăn tập thể, phòng giặt đồ, hành hàng, siêu thị mini,… Chi phí ăn ở mỗi sinh viên quốc tế tại Síp ở trường chỉ khoảng 150 EUR/tháng. Nếu muốn ở ngoài trường để tiếp xúc nhiều với cuộc sống, sinh viên có thể tìm kiếm một căn hộ để ở tuy nhiên chi phí sẽ cao hơn chút.

Yêu cầu đầu vào hợp lý

Cũng giống như nhiều cơ sở đào tạo khác ở châu Âu, sinh viên quốc tế học tại Síp cần phải có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông. Do học hoàn toàn bằng tiếng Anh nên nếu bạn không phải tới từ quốc gia nói tiếng Anh thì cần thêm bằng TOEFL 500 trở lên hoặc IELTS 5.5 trở lên.

Hệ thống trường đại học đa dạng

Síp có thệ thống trường đại học công và tư hoạt động song song. Hiện tại có khoảng 1/3 trong tổng số 25.000 sinh viên đang theo học tại đây. Một số trường đại học cung cấp chương trình học song bằng, sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể nhận được bằng tại các trường đối tác như Anh, Hoa Kỳ.

Các trường tại Síp đào tạo nhiều chuyên ngành như: kinh doanh, kinh tế, quản lý khách sạn-nhà hàng, quản trị du lịch, quản trị kinh doanh, công nghệ tin học, y học, hàng hải, logistic, văn học, kiến trúc, xây dựng,… Đây là danh sách các trường đại học có nhiều sinh viên quốc tế theo học nhất tại Síp:
• Trường đại học Nicosia
• Đại học Molecular Medicine Síp
• European University Cyprus
• Ctl Eurocollege
• Mediterranean Institute for Scientific Research
• Cyprus International Institute of Management

Học kiến thức theo nhu cầu thị trường

Các nhà tuyển dụng rất thích tuyển dụng những sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học của Síp. Bởi vì chương trình học tại đây có mục tiêu giảng dạy kiến thức, kỹ năng phù hợp với nhu cầu thị trường. Đảm bảo sau khi tốt nghiệp sinh viên quốc tế tại Síp có thể áp dụng để làm việc luôn.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Tin tức cùng chuyên mục

29/08/2021

Giá nhà ở Bồ Đào Nha tăng cao trong 10 ...

Mới đây, Eurostat đã công bố chỉ số giá nhà của các quốc gia EU có chương trình cấp phép cư trú diện đầu tư bao gồm: Áo, Síp, Hy Lạp, Malta, Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha.

27/08/2021

Investment Insight – Góc nhìn đầu tư Bồ Đào Nha. ...

Lấy cảm hứng từ những bản nhạc của nhà soạn nhạc thiên tài Mozart và những tác phẩm nghệ thuật của thiên tài Leonardo da Vinci, nhà phát triển dự án và các kiến trúc sư dồn tâm huyết để tạo nên Legacy Des Arts, không gian sống đẳng cấp mang âm hưởng nghệ thuật âm nhạc và hội hoạ giữa trái tim thành phố cổ Porto. Đây là một trong những dự án đất động sản tốt nhất hiện nay để đầu tư Bồ Đào Nha.

25/08/2021

Nhiều mong đợi từ Experience Day – Trải nghiệm đầu ...

Ngày 26/8 này, BSOP lần đầu tiên mang đến một phiên bản sự kiện mới hoàn toàn, mang lại trải nghiệm thực tế hơn cho nhà đầu tư Việt qua các cuộc gặp gỡ, đối thoại trực tiếp với các diễn giả là Đại diện Chính quyền, Luật sư, Chủ đầu tư trên toàn cầu.

25/08/2021

Các nguyên thủ châu Âu trong kỷ nghỉ hè sau ...

Tháng 6 và 7 vừa qua, những người đứng đầu các quốc gia chống dịch tốt tại châu Âu đã nhiều hoạt động thú vị trong kỳ nghỉ hè sau Covid-19. Đa số dành thời gian bên gia đình, bạn bè tại dinh thự nổi tiếng hay những bãi biển tuyệt đẹp.

21/08/2021

Du lịch châu Âu hưởng lợi bất ngờ từ Covid-19

Nhờ Covid-19, nhiều thành phố nổi tiếng ở châu Âu nhận ra rằng họ thật sự cần những du khách "sang, xịn" chứ không phải chạy theo số lượng như lâu nay. Đây là lợi ích bất ngờ từ đại dịch, dường như đang "cải cách" nhận thức và tư duy hoạt động của toàn ngành du lịch nơi đây.

19/08/2021

Cơ hội sở hữu Golden Visa Bồ Đào Nha theo ...

Trước thềm thay đổi luật đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha, BSOP hân hạnh giới thiệu và mở bán một dự án bất động sản siêu sang, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường: LEGACY DES ARTs, nhằm mang đến những cơ hội đầu tư Golden Visa theo luật cũ cuối cùng tới nhà đầu tư Việt.

18/08/2021

Legacy Des Arts – Dự án mang phong cách quý ...

BSOP giới thiệu và ra mắt dự án Legacy Des Arts - Sở hữu căn hộ mang phong cách quý tộc tại Porto - Bồ Đào Nha, đồng thời nhận Golden Visa cho đại gia đình chỉ từ 350.000 EUR đến nhà đầu tư Việt.

31/07/2021

Thị thực vàng Bồ Đào Nha 6 tháng đầu năm ...

Theo số liệu từ SEF - Sở Di trú Bồ Đào Nha, vốn đầu tư vào thị thực vàng Bồ Đào Nha trong 6 tháng đầu năm 2021 đạt 237,6 triệu EUR, giảm 38% so với cùng kỳ năm ngoái (năm 2020 đạt 383 triệu euro).

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn