0989 13 6666

Thời tiết mùa xuân tại Síp có gì đặc biệt với khách nước ngoài?

13/09/2018

Síp là quốc gia có khí hậu dễ chịu nhất tại châu Âu. Đặc biệt mùa xuân tại đây rất thích hợp cho khách nước ngoài ghé thăm trong những tháng đầu năm.

Mùa xuân tại Síp kéo dài 3 tháng từ tháng 3 đôi khi là giữa tháng 2 cho tới tháng 4. Lúc này sự lạnh lẽo của mùa đông đang lùi dần, tuyết tại các thị trấn gần biển tan dần, duy chỉ có trên những đỉnh núi cao Troodos vẫn còn phủ băng giá. Vào mùa xuân tại Síp bầu trời xen lẫn giữa màu trong xanh và mây trắng. Trong các công viên, màu xanh lá của chồi non xuất hiện nhiều dần sau mỗi cơn mưa.

Thời tiết tháng 3 tại Síp

định cư tại đảo Síp

Tại Síp người ta gọi tháng 3 là “tháng hoa vàng” bởi vì sau mỗi cơn mưa các cây hoa dại mọc khắp nơi khoe sắc vàng. Đôi khi tháng 3 lại có nhiệt độ thấp hơn 2 mặc dù ánh mặt trời chiếu sáng nhiều hơn. Lúc này người dân đã bắt đầu tắt hệ thống lò sưởi và ra khỏi nhà nhiều hơn để tận hưởng không khí mùa xuân.

Thời tiết tháng 4 tại Síp

định cư tại đảo Síp

Những người châu Âu đặc biệt như người Anh vô cùng thích thú với thời tiết tháng 4 tại Síp. Lúc này ánh sáng mặt trời xuất hiện gần như mỗi ngày. Nhiệt độ trung bình tại các thị trấn ven biển khoảng 18-22 độ C vào ban đêm nhiệt độ xuống thấp hơn chút. Thời gian này vẫn có thể có mưa nhưng không kéo dài sau mưa vẫn xuất hiện ánh mặt trời.

Người dân bản địa vẫn mặt quần dài cùng áo khoắc mỏng cho tới hết tháng. Tuy nhiên những khách du lịch tới từ phương Bắc đã có thể mặc áo phông, quần sóoc. Còn với người dân tới từ nước nhiệt đới như Việt Nam nếu ghé Síp vào tháng 4 vẫn nên mang theo áo khoác.

Thời tiết tháng 5 tại Síp

định cư tại đảo Síp

Tháng 5 tới đã có thể cảm nhận rõ rệt sự ấm áp suốt cả ngày. Ánh sáng mặt trời xuất hiện nhiều hơn và mưa thì ít hẳn. Vào ban ngày mọi người đã có thể mặc quần áo mỏng vào ban đêm khi ra ngoài chỉ cần khoác thêm chiếc áo dài tay.
Ban ngày, nhiệt độ dao động trong khoảng 20 – 28 độ C, ban đêm nhiệt độ xuống 10 – 20 độ C. Đôi khi có đợi nắng làm nhiệt độ lên tới 32 độ C nhưng chỉ kéo dài trong vài ngày.

Tháng 5 cũng có thể coi là thời điểm bắt đầu của mùa hè tại Síp. Du khách tới đây tăng dần, các thị trấn ven biển bắt đầu nhộn nhịp.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

06/12/2023

Hungary: Chỉ còn 3 suất cuối “nhận thẻ trước – ...

Sau 10 ngày triển khai, chương trình HUNGARY SECURE INVEST: 10 SUẤT ĐẦU TƯ CUỐI - CAM KẾT HOÀN TIỀN - ĐỒNG HÀNH TIN CẬY đã thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư quan tâm và quyết định đồng hành với BSOP. Đến thời điểm hiện tại, chương trình sẽ chỉ còn 3 suất đầu tư dành cho 3 nhà đầu tư đăng ký sớm nhất.

28/11/2023

Vì sao nên tham gia đầu tư quỹ ở Bồ ...

Nhà đầu tư đủ điều kiện nhận Golden Visa bằng cách đầu tư ít nhất 500.000 Euro vào một quỹ ở Bồ Đào Nha, ngoại trừ các quỹ liên quan đến bất động sản. Thời gian duy trì khoản đầu tư này tối thiểu là 5 năm.

27/11/2023

Hỏi – Đáp cùng chuyên gia về dự luật định ...

Dự luật liên quan đến chương trình định cư Hungary mới đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư. Trong chương trình webinar: RỦI RO & CƠ HỘI TRƯỚC THỀM THAY ĐỔI LUẬT DI TRÚ HUNGARY, BSOP đã nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề này.

24/11/2023

Golden Visa Tây Ban Nha: Cơ hội định cư châu ...

Chương trình Golden Visa Tây Ban Nha mang đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư, bao gồm quyền cư trú, quyền đi lại tự do trong khối Schengen, và cơ hội sinh lợi cao từ các khoản đầu tư. Đây là một chương trình đầu tư hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư muốn định cư châu Âu và tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời tại nước ngoài.

23/11/2023

Chi phí định cư Hungary sẽ tăng gần gấp 3 ...

Như BSOP đã đưa tin, mới đây dự luật điều chỉnh chính sách nhập cư của Hungary dự kiến sẽ triển khai vào năm 2024 đã đề cập đến việc chính thức hóa chương trình đầu tư định cư Hungary với tên gọi là "guest investor visa" (tạm dịch: Visa nhà đầu tư khách mời) và sẽ do Chính phủ ban hành và quản lý.

11/11/2023

Người Việt chi tiền nhiều nhất khi mua nhà ở ...

Năm 2022, gần 8.000 người nước ngoài đã mua nhà tại Hungary, tăng 1/3 so với năm 2021. Số lượng người mua lớn nhất tiếp tục đến từ Đức nhưng nhóm người chi nhiều tiền nhất khi mua bất động sản ở Hungary là người Việt.

27/10/2023

Ngành Golden Visa Bồ Đào Nha đang thích ứng với ...

Kể từ giữa tháng 10/2023, lựa chọn đầu tư vào bất động sản đã không còn hiệu lực để tham gia chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha. Thay vào đó, nhà đầu tư nước ngoài sẽ phải cân nhắc việc nên đầu tư vào văn hóa hay các hoạt động kinh doanh khác.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]