0904 966 797

Thời tiết mùa xuân tại Síp có gì đặc biệt với khách nước ngoài?

13/09/2018

Síp là quốc gia có khí hậu dễ chịu nhất tại châu Âu. Đặc biệt mùa xuân tại đây rất thích hợp cho khách nước ngoài ghé thăm trong những tháng đầu năm.

Mùa xuân tại Síp kéo dài 3 tháng từ tháng 3 đôi khi là giữa tháng 2 cho tới tháng 4. Lúc này sự lạnh lẽo của mùa đông đang lùi dần, tuyết tại các thị trấn gần biển tan dần, duy chỉ có trên những đỉnh núi cao Troodos vẫn còn phủ băng giá. Vào mùa xuân tại Síp bầu trời xen lẫn giữa màu trong xanh và mây trắng. Trong các công viên, màu xanh lá của chồi non xuất hiện nhiều dần sau mỗi cơn mưa.

Thời tiết tháng 3 tại Síp

định cư tại đảo Síp

Tại Síp người ta gọi tháng 3 là “tháng hoa vàng” bởi vì sau mỗi cơn mưa các cây hoa dại mọc khắp nơi khoe sắc vàng. Đôi khi tháng 3 lại có nhiệt độ thấp hơn 2 mặc dù ánh mặt trời chiếu sáng nhiều hơn. Lúc này người dân đã bắt đầu tắt hệ thống lò sưởi và ra khỏi nhà nhiều hơn để tận hưởng không khí mùa xuân.

Thời tiết tháng 4 tại Síp

định cư tại đảo Síp

Những người châu Âu đặc biệt như người Anh vô cùng thích thú với thời tiết tháng 4 tại Síp. Lúc này ánh sáng mặt trời xuất hiện gần như mỗi ngày. Nhiệt độ trung bình tại các thị trấn ven biển khoảng 18-22 độ C vào ban đêm nhiệt độ xuống thấp hơn chút. Thời gian này vẫn có thể có mưa nhưng không kéo dài sau mưa vẫn xuất hiện ánh mặt trời.

Người dân bản địa vẫn mặt quần dài cùng áo khoắc mỏng cho tới hết tháng. Tuy nhiên những khách du lịch tới từ phương Bắc đã có thể mặc áo phông, quần sóoc. Còn với người dân tới từ nước nhiệt đới như Việt Nam nếu ghé Síp vào tháng 4 vẫn nên mang theo áo khoác.

Thời tiết tháng 5 tại Síp

định cư tại đảo Síp

Tháng 5 tới đã có thể cảm nhận rõ rệt sự ấm áp suốt cả ngày. Ánh sáng mặt trời xuất hiện nhiều hơn và mưa thì ít hẳn. Vào ban ngày mọi người đã có thể mặc quần áo mỏng vào ban đêm khi ra ngoài chỉ cần khoác thêm chiếc áo dài tay.
Ban ngày, nhiệt độ dao động trong khoảng 20 – 28 độ C, ban đêm nhiệt độ xuống 10 – 20 độ C. Đôi khi có đợi nắng làm nhiệt độ lên tới 32 độ C nhưng chỉ kéo dài trong vài ngày.

Tháng 5 cũng có thể coi là thời điểm bắt đầu của mùa hè tại Síp. Du khách tới đây tăng dần, các thị trấn ven biển bắt đầu nhộn nhịp.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Tin tức cùng chuyên mục

31/07/2021

Thị thực vàng Bồ Đào Nha 6 tháng đầu năm ...

Theo số liệu từ SEF - Sở Di trú Bồ Đào Nha, vốn đầu tư vào thị thực vàng Bồ Đào Nha trong 6 tháng đầu năm 2021 đạt 237,6 triệu EUR, giảm 38% so với cùng kỳ năm ngoái (năm 2020 đạt 383 triệu euro).

30/07/2021

“Khẩu vị” khách hàng thay đổi, biến cố kinh tế ...

Trước những bất ổn kinh tế, nhà đầu tư khôn ngoan thường tìm đến một kênh đầu tư tích sản an toàn và dài hạn thay vì đầu cơ ngắn hạn. Và câu trả lời mà các chuyên gia đều đồng lòng đó là bất động sản hàng hiệu.

21/07/2021

Điều kiện và chi phí nhập quốc tịch Thụy Sĩ, ...

Thụy Sĩ là một trong những quốc gia có điều kiện nhập quốc tịch dành cho người nước ngoài khắt khe nhất thế giới. Một nghiên cứu của Ủy ban Di trú Liên bang năm 2012 cho thấy chỉ có khoảng 2% cư dân nước ngoài (khoảng 36.000 người) có quốc tịch ở Thụy Sĩ, mặc dù có khoảng 900.000 người đủ tiêu chuẩn. Lý do chính được đưa ra đó là do các tiêu chí xét duyệt nghiêm ngặt cũng như chi phí cao.

15/07/2021

Tự hào châu Âu – châu lục duy nhất có ...

Câu trả lời chính là châu Âu. Châu Âu nổi tiếng với kiến trúc và là châu lục duy nhất có văn hóa lễ hội suốt 4 mùa, từ carnival vào mùa xuân đến lễ hội ánh sáng giữa trời đông giá buốt.

08/07/2021

BSOP SUMMER EXPO ONLINE 06: Thành công giải mã đầu ...

Nhóm khách mời khủng gồm chủ đầu tư bất động sản hàng đầu châu Âu và luật sư quốc tế di trú quốc tế đã giải đáp những thắc mắc của nhà đầu tư Việt về đầu tư định cư Síp - Hungary trong sự kiện của BSOP SUMMER EXPO ONLINE.

02/07/2021

EU chính thức áp dụng hộ chiếu vaccine Covid-19

Ngày 1/7, chứng chỉ COVID-19, còn gọi là "hộ chiếu vaccine", chính thức áp dụng trên toàn EU nhằm tạo thuận lợi cho đi lại trong nội khối đều có hiệu lực, đúng thời điểm châu Âu bước vào kỳ nghỉ Hè.

17/06/2021

Vì sao quốc tịch châu Âu được săn đón trên ...

Khi nhắc đến châu Âu – Châu lục định cư lý tưởng đối với công dân toàn cầu thì người ta thường nhắc đến hai cụm từ “miền đất hứa” và “những quốc gia nhỏ mà có võ”. Nhưng vì sao châu Âu lại là châu lục duy nhất có những danh xưng đặc biệt đó? Và tại sao nhiều người lại muốn có quốc tịch châu Âu?

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn