0904 966 797

Tôi nên đầu tư thẻ xanh Síp hay quyền công dân Síp trực tiếp?

14/02/2020

Nếu đầu tư Thẻ xanh cư trú Síp, nhà đầu tư có thể cư trú vĩnh viễn tại Síp hoặc lên quốc tịch sau 7 năm. Còn nếu đầu tư quyền công dân trực tiếp, nhà đầu tư và gia đình sẽ nhận ngay quốc tịch Síp trong 6 tháng xử lý. Vậy, nên đầu tư thẻ xanh Síp hay quyền công dân Síp trực tiếp?

dau tu the xanh sip

Hiện nay, Síp là một trong hai quốc gia châu Âu (cùng với Malta) cung cấp song song chương trình đầu tư nhận thường trú và quyền công dân. Theo đó, các nhà đầu tư có thể tùy chọn đăng ký thường trú tại đảo Síp hoặc quốc tịch Cộng hòa Síp tùy thuộc theo số tiền đầu tư và nhu cầu kèm theo.

Là một thành viên EU, Síp cung cấp một mức sống cao, hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt nhất và hệ thống giáo dục có chất lượng tuyệt vời. Tuy nhiên, quyền công dân có lợi hơn hay thường trú nhân mang lại triển vọng tốt hơn cho tương lai là một câu hỏi không phải các nhà đầu tư nào cũng có thể tự trả lời.

1. Chọn chương trình đầu tư quyền công dân Síp, nên mua quốc tịch Síp khi nào?

Để đầu tư quốc tịch Síp, các nhà đầu tư sẽ phải thực hiện khoản đầu tư bất động sản 2 triệu Euro đối với bất động sản cộng với 150.000 EUR quyên góp, sau 5 năm, nhà đầu tư có thể thoái vốn 1.500.000 EUR, giữ bất động sản 500.000 EUR.

Síp cung cấp con đường nhanh nhất để trở thành công dân châu Âu chỉ trong 6 tháng thông qua đầu tư bất động sản. Khi trở thành công dân Síp, các nhà đầu tư và gia đình có thể sống, làm việc, học tập tạo bất kỳ quốc gia thành viên EU nào, được du lịch miễn thị thực hơn 170 quốc gia trên thế giới, được lãnh sự quán các quốc gia EU bảo vệ khi đi lại các quốc gia.

Làm thế nào để có được quốc tịch Síp, quyền công dân Cộng hòa Síp nhanh chóng?

Để mua quốc tịch Síp nhanh chóng, các nhà đầu tư có thể lựa chọn hình thức đầu tư bất động sản thông qua các dự án đủ điều kiện và mức đầu tư tối thiểu để nhận quốc tịch.

Xem thêm: Nhận ngay quốc tịch châu Âu khi đầu tư hai dự án này

Ai phù hợp để mua quốc tịch Síp trực tiếp?

Chương trình đầu tư quyền công dân Síp, mua quốc tịch đảo Síp dễ dàng phù hợp với các nhà đầu tư có giá trị ròng cao, mong muốn nhận quốc tịch trực tiếp cho hai thế hệ gia đình (vợ/chồng và con cái). Sau khi đầu tư, gia đình sẽ được quyền truy cập ngay vào EU.

2. Đầu tư thường trú nhân đảo Síp, nên đầu tư Síp nhận thẻ xanh khi nào?

Bên cạnh chương trình đầu tư quyền công dân trực tiếp, các nhà đầu tư còn có thể đảm bảo thường trú tại Síp thông qua đầu tư bất động sản. Chương trình đầu tư visa vàng đảo Síp cũng là một trong những chương trình đầu tư nhanh chóng nhất để có được quyền cư trú tại một quốc gia châu Âu. Thẻ xanh đảo Síp có giá trị suốt đời và có thể được truyền lại cho người phụ thuộc.

Để đầu tư cư trú Síp hợp pháp, các nhà đầu tư cần phải đầu tư một khoản là 300.000 EUR vào bất động sản Síp. Visa cư trú Síp sẽ được cấp sau 3 – 4 tháng xử lý hồ sơ, có giá trị suốt đời.

Chương trình thường trú Síp có thể giúp nhà đầu tư và gia đình có thể dễ dàng đi lại trong Liên minh châu Âu. Trong thời gian tới, việc Síp sẵn sàng gia nhập Schengen cũng đồng nghĩa với việc các nhà đầu tư thẻ xanh Síp, thường trú nhân đảo Síp sẽ nhận thêm quyền lợi về việc tự do đi lại tại các quốc gia Schengen mà không cần phải xin thị thực.

Làm thế nào để có được thẻ cư trú đảo Síp, nhận thẻ xanh Síp bằng cách nào?

Như đã nói ở trên, để đủ điều kiện nhận thẻ xanh Síp, các nhà đầu tư cần thực hiện khoản đầu tư tối thiểu là 300.000 EUR vào các dự án bất động sản tại Síp.Trong đầu năm 2020, các dự án đầu tư bất động sản Síp nhận thẻ xanh đang được quan tâm có thể kể đến như dự án Amaya – tổ hợp khu nhà ở hạng sang ở thành phố Paphos, dự án Domus – Dự án căn hộ hạng sang, đầu tư dự án Grove – tổ hợp nhà phố và biệt thự  có lối kiến trúc độc nhất vô nhị…

Ai phù hợp với chương trình đầu tư định cư đảo Síp, nhận thẻ xanh Síp

Chương trình cư trú Síp thông qua đầu tư thẻ xanh Síp phù hợp với những người nộp đơn muốn sống ở Síp và có được sự an toàn của tình trạng PR EU. Đầu tư thẻ xanh thường trú nhân cũng phù hợp với nhiều nhà đầu tư hơn khi mức chi phí thấp hơn so với đầu tư quốc tịch. Đặc biệt, chương trình dành cho 3 thế hệ gia đình (vợ/chồng, con cái và cha mẹ vợ/cha mẹ chồng).

Sau khi Síp gia nhập khu vực Schengen, chủ sở hữu PR – Thẻ xanh đã có quyền truy cập miễn thị thực vào 26 quốc gia thành viên EU.

Để biết thật sự phù hợp với chương trình nào, nên đầu tư thẻ xanh Síp hay quyền công dân Síp trực tiếp chi tiết, các nhà đầu tư có thể đăng ký gặp các chuyên gia BSOP hỗ trợ.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Tin tức cùng chuyên mục

29/08/2021

Giá nhà ở Bồ Đào Nha tăng cao trong 10 ...

Mới đây, Eurostat đã công bố chỉ số giá nhà của các quốc gia EU có chương trình cấp phép cư trú diện đầu tư bao gồm: Áo, Síp, Hy Lạp, Malta, Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha.

27/08/2021

Investment Insight – Góc nhìn đầu tư Bồ Đào Nha. ...

Lấy cảm hứng từ những bản nhạc của nhà soạn nhạc thiên tài Mozart và những tác phẩm nghệ thuật của thiên tài Leonardo da Vinci, nhà phát triển dự án và các kiến trúc sư dồn tâm huyết để tạo nên Legacy Des Arts, không gian sống đẳng cấp mang âm hưởng nghệ thuật âm nhạc và hội hoạ giữa trái tim thành phố cổ Porto. Đây là một trong những dự án đất động sản tốt nhất hiện nay để đầu tư Bồ Đào Nha.

25/08/2021

Nhiều mong đợi từ Experience Day – Trải nghiệm đầu ...

Ngày 26/8 này, BSOP lần đầu tiên mang đến một phiên bản sự kiện mới hoàn toàn, mang lại trải nghiệm thực tế hơn cho nhà đầu tư Việt qua các cuộc gặp gỡ, đối thoại trực tiếp với các diễn giả là Đại diện Chính quyền, Luật sư, Chủ đầu tư trên toàn cầu.

25/08/2021

Các nguyên thủ châu Âu trong kỷ nghỉ hè sau ...

Tháng 6 và 7 vừa qua, những người đứng đầu các quốc gia chống dịch tốt tại châu Âu đã nhiều hoạt động thú vị trong kỳ nghỉ hè sau Covid-19. Đa số dành thời gian bên gia đình, bạn bè tại dinh thự nổi tiếng hay những bãi biển tuyệt đẹp.

21/08/2021

Du lịch châu Âu hưởng lợi bất ngờ từ Covid-19

Nhờ Covid-19, nhiều thành phố nổi tiếng ở châu Âu nhận ra rằng họ thật sự cần những du khách "sang, xịn" chứ không phải chạy theo số lượng như lâu nay. Đây là lợi ích bất ngờ từ đại dịch, dường như đang "cải cách" nhận thức và tư duy hoạt động của toàn ngành du lịch nơi đây.

19/08/2021

Cơ hội sở hữu Golden Visa Bồ Đào Nha theo ...

Trước thềm thay đổi luật đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha, BSOP hân hạnh giới thiệu và mở bán một dự án bất động sản siêu sang, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường: LEGACY DES ARTs, nhằm mang đến những cơ hội đầu tư Golden Visa theo luật cũ cuối cùng tới nhà đầu tư Việt.

18/08/2021

Legacy Des Arts – Dự án mang phong cách quý ...

BSOP giới thiệu và ra mắt dự án Legacy Des Arts - Sở hữu căn hộ mang phong cách quý tộc tại Porto - Bồ Đào Nha, đồng thời nhận Golden Visa cho đại gia đình chỉ từ 350.000 EUR đến nhà đầu tư Việt.

31/07/2021

Thị thực vàng Bồ Đào Nha 6 tháng đầu năm ...

Theo số liệu từ SEF - Sở Di trú Bồ Đào Nha, vốn đầu tư vào thị thực vàng Bồ Đào Nha trong 6 tháng đầu năm 2021 đạt 237,6 triệu EUR, giảm 38% so với cùng kỳ năm ngoái (năm 2020 đạt 383 triệu euro).

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn