0904 966 797

Express Entry: Mục tiêu nhập cư Canada cao nhất lịch sử

13/01/2021

nhap cu Canada

Canada kỳ vọng ​​sẽ chào đón 401.000 người nhập cư mới, trong số này, 108.500 người được phân bổ thông qua chương trình Express Entry. Các mục tiêu này ​​sẽ tăng lên trong ba năm tới, lên 110.500 vào năm 2022 và 113.750 vào năm 2023.

Canada – Quốc gia đáng sống nhất thế giới đứng đầu về tiếp nhận người nhập cư

Canada đã bắt đầu năm mới khi ban hành lời mời cho các ứng viên Express Entry có đề cử cấp tỉnh vào ngày 6 tháng 1 năm 2021. Bộ Di trú, Người tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) đã mời những ứng viên có điểm tối thiểu là 813. Các ứng cử viên đã nhận được đề cử từ Chương trình Đề cử cấp tỉnh (PNP) phù hợp với Express Entry sẽ tự động được cộng 600 điểm vào điểm tổng thể của họ, đó là lý do tại sao yêu cầu về điểm số tương đối cao so với các vòng mời khác. 250 ứng viên được mời hiện có thể chính thức nộp đơn để trở thành thường trú nhân Canada

nhap cu Canada

Các ứng cử viên đạt điểm cao nhất sẽ nhận được ITA để thường trú thông qua các vòng mời Express Entry. Sau khi họ nộp đơn, IRCC sẽ đưa ra quyết định cuối cùng về đơn xin nhập cư của họ và gửi Xác nhận Thường trú nếu đơn của họ thành công. Bước cuối cùng dành cho thường trú nhân được chấp thuận là hạ cánh đến Canada và đăng ký thẻ PR của họ. Tại thời điểm này, họ đã chính thức nhập cư vào Canada và cuối cùng có thể xin nhập quốc tịch nếu đáp ứng đủ yêu cầu cư trú cũng như thời gian theo quy định. 

Không chỉ Canada gia tăng số lượng người nhập cư mà một loạt các chương trình định cư tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Úc, khu vực châu Âu cũng ban hành nhiều quy định mới trong những ngày đầu năm. 2021 được hy vọng sẽ là một năm bùng nổ của thị trường đầu tư di trú sau những biến động mạnh mẽ từ đại dịch Covid-19 trên toàn cầu. 

BSOP vẫn đồng hành cùng nhà đầu tư Việt trên hành trình lựa chọn một chương trình đầu tư định cư phù hợp với gia đình. Đăng ký để gặp gỡ trực tiếp những chuyên gia hàng đầu.

Nguồn: CIC News

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn