0904 966 797

BAC SON OVERSEAS PLATFORM - BSOP

Là thành viên của Bắc Sơn Group - đơn vị cung cấp dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm. Thành lập năm 2015, Công ty tư vấn Đầu tư và Định cư Quốc tế Bắc Sơn là đơn vị tiên phong tại Việt Nam về xúc tiến đầu tư nước ngoài cho nhà đầu tư cá nhân, doanh nghiệp.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC VÀ BAN LÃNH ĐẠO

Mr. Lưu Minh Ngọc

Mr. Lưu Minh Ngọc

Tổng giám đốc Bắc Sơn Group

View profile
Mrs. Nguyễn Hoàng Phương

Mrs. Nguyễn Hoàng Phương

Giám đốc điều hành

View profile
Mr. Tạ Minh Thao

Mr. Tạ Minh Thao

Giám đốc Marketing

View profile
Mrs. Bùi Thị Ngọc Trang

Mrs. Bùi Thị Ngọc Trang

Giám đốc phát triển kinh doanh

View profile
Mr. Lê Lam Phong

Mr. Lê Lam Phong

Giám đốc Chi nhánh Miền Nam

View profile
Mrs. Nguyễn Thị Hà

Mrs. Nguyễn Thị Hà

Trưởng nhóm Pháp chế

View profile
Mrs. Nguyễn Thị Thanh Hà

Mrs. Nguyễn Thị Thanh Hà

Trưởng chăm sóc khách hàng

View profile

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn

Với định hướng trở thành đơn vị số 1 trong lĩnh vực đầu tư và di trú nước ngoài, xây dựng một Công ty Dịch vụ - Đầu tư - Phát triển bất động sản - Định cư Quốc tế hàng đầu, BSOP liên tục đẩy mạnh kết nối tới nhiều thị trường tiềm năng, tạo ra các giá trị bất động sản bền vững và lâu dài cho các nhà đầu tư cũng như các đối tác.

Sứ mệnh

Với vai trò là nhà tư vấn cẩn trọng & dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi mong muốn đem lại cho các nhà đầu tư tại Việt Nam thông tin minh bạch, chính xác & cập nhật nhất, để nhà đầu tư ngày càng đạt được sự thành công, thịnh vượng và hạnh phúc. Hơn nữa, BSOP cam kết đưa nhà đầu tư Việt nắm bắt kịp thời xu hướng toàn cầu hóa, đầu tư kinh doanh, ổn định cuộc sống tại các nước phát triển nhất trên thế giới và đưa các nhà đầu tư nước ngoài uy tín vào Việt Nam.

TẠI SAO CHỌN BSOP

Được thành lập từ năm 2010, phát triển bởi đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư định cư và di trú, BSOP luôn giành được những đánh giá cao về chuyên môn & chất lượng dịch vụ từ các đối tác uy tín và khách hàng với 4 tiêu chí:

HỆ THỐNG VĂN PHÒNG BSOP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TẠI VĂN PHÒNG

Truyền thông nói về BSOP

Với nhiều năm kinh nghiệm &thành tích nổi bật, đạt 100% thành công cho mọi nhà đầu tư, BSOP tự hào được các đơn vị truyền thông lớn trong &ngoài nước ưu ái nhắc tới trong các số bản tin &bài viết, thu hút sự quan tâm & chú ý của rất nhiều nhà đầu tư trong thời gian vừa qua

Đối tác

Giải thưởng

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn