0904 966 797

Nhận thẻ cư trú Hungary trước, đầu tư bất động sản sau. Những suất ưu đãi cuối cùng năm 2020

11/11/2020

dau tu dinh cu Hungary

Hungary và những điểm thu hút nhà đầu tư quốc tế

Hungary có thể không nổi tiếng bằng Anh, Pháp, Đức,… nhưng lại là đất nước sở hữu nét đẹp ấn tượng, riêng biệt với thiên nhiên tươi đẹp và nền văn hóa lâu đời. Nhắc đến Hungary thì không thể không nhắc đến thủ đô Budapest và dòng sông Danube – linh hồn của quốc gia. Budapest là một thành phố toàn cầu, dẫn đầu với thế mạnh về thương mại, tài chính, truyền thông, nghệ thuật, thời trang, nghiên cứu, công nghệ, giáo dục và giải trí. Đây là thành phố Trung – Đông Âu được xếp hạng cao nhất về Chỉ số 100 Thành phố Sáng tạo, đồng thời là nền kinh tế đô thị phát triển nhanh thứ hai tại châu Âu.

Được xem là một trong những thành phố đẹp nhất ở châu Âu, Budapest được UNESCO công nhận là di sản thế giới, với khu phố lâu đài Buda, đại lộ Andrássy, quảng trường các anh hùngtuyến đường tàu điện ngầm Thiên niên kỷ tuyệt vời. 

Những bí mật mà người định cư Hungary không bao giờ kể cho bạn

Bên cạnh những địa danh nổi tiếng, Hungary còn thu hút bởi khí hậu và môi trường đáng sống. Nằm ở vùng Trung Âu lại không giáp biển nên đất nước có mùa hè nắng ấm chan hòa nhiệt độ khoảng 23 – 28 độ C, mùa đông lạnh nhiệt độ khoảng 0 đến -3 độ C. 

Hungary có nền giáo dục dẫn đầu thế giới với nhiều cơ sở, trung tâm giáo dục tiên tiến. Đất nước đặc biệt nổi tiếng về chất lượng hệ thống y tế với lộ trình chăm sóc sức khỏe toàn diện và trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn quốc tế. 

Chương trình định cư duy nhất thế giới cấp thẻ cư trú trước, thực hiện đầu tư sau

Nếu mong muốn trở thành “công dân toàn cầu”, theo đuổi sự tự do đi lại trên toàn cầu thì việc nhập quốc tịch vào một trong các quốc gia thuộc khối EU (Liên minh châu Âu) sẽ là lựa chọn lý tưởng. Là một thành viên của EU, việc định cư tại Hungary cho phép nhà đầu tư và gia đình sở hữu được một passport đi lại tự do trong khối Schengen (26 nước) và 154 quốc gia trên thế giới. Định cư tại Hungary cũng giúp nhà đầu tư đến Mỹ miễn thị thực trong 90 ngày và đến Canada trong 6 tháng. Điều này mang đến những lợi ích vô giá không chỉ trong kinh doanh mà còn là cuộc sống, tương lai cho thế hệ con cái.

Chi phí đầu tư thẻ cư trú Hungary thấp hơn nhiều so với các quốc gia châu Âu khác (220.000 EUR vào bất động sản), chưa kể quy trình đầu tư đơn giản và thuận tiện rất nhiều: nhà đầu tư nộp đơn xin đầu tư Hungary ngay tại Đại sứ quán Hungary ở Việt Nam. Hồ sơ sẽ được luật sư và chính quyền nước sở tại kiểm duyệt, nếu được chấp thuận, nhà đầu tư sẽ nhận được thẻ 1 năm. Trong thời gian đó, nhà đầu tư mới bắt đầu phải tiến hành đầu tư bất động sản, hoàn thành việc mua bất động sản trong thời gian 3 tháng sau khi nhận thẻ cư trú 3 năm.

Số suất đầu tư giới hạn cuối năm 2020, sở hữu thẻ cư trú quyền lực 

Trong giai đoạn cuối năm 2020, chính quyền Hungary còn dành lại một số suất đầu tư định cư cuối cùng cho nhà đầu tư Việt Nam trước thềm sửa đổi bổ sung điều kiện vào năm mới 2021. Chính vì chi phí đầu tư thấp, yêu cầu chứng minh tài chính cởi mở hơn, nhiều lợi ích, quyền lợi công dân được đảm bảo cùng với gói hỗ trợ hòa nhập độc quyền của BSOP khi nhà đầu tư và gia đình bắt đầu cuộc sống tại Hungary, đây là thời điểm không thể tốt hơn để nhà đầu tư tham gia chương trình định cư Hungary, nâng cấp chất lượng cuộc sống cho cả gia đình đạt tiêu chuẩn châu Âu vĩnh viễn.

https://bsop.com.vn/ly-do-dinh-cu-hungary-duoc-nhieu-nha-dau-tu-lua-chon/

Sự kiện duy nhất trong tháng 11 này của BSOP cung cấp thông tin chi tiết và đầy đủ nhất về định cư Hungary, cùng cơ hội trao đổi trực tiếp với đội ngũ chuyên gia – ban lãnh đạo từng học tập và làm việc nhiều năm tại Hungary sẽ giúp nhà đầu tư hiểu rõ hơn thời điểm vàng để đầu tư, xem trực tiếp các dự án bất động sản, trao đổi chi tiết quy trình thực hiện hồ sơ…

SỰ KIỆN TẠI HÀ NỘI: GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ: NHẬN THẺ TRƯỚC – ĐẦU TƯ SAU

Thời gian: 9 giờ – 11 giờ 30, Thứ bảy, Ngày 21/11/2020

Địa điểm: Khách sạn Dolce By Wyndham Hanoi Golden Lake, B7 Giảng Võ, Q.Ba Đình, Hà Nội

dinh cu Hungary

Quý nhà đầu tư cần tư vấn thêm về chương trình Hungary, xin liên hệ tới BSOP theo số Hotline 0904 966 797 – 098 913 6666 hoặc theo dõi những thông tin mới nhất trên website https://bsop.com.vn.

 

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn