0904 966 797

Tư vấn du học và định cư Úc, Mỹ, Canada. Giải pháp đầu tư toàn cầu hiện nay

05/11/2020

Đây vẫn là các đất nước hội tụ đủ yếu tố để trở thành nơi học tập, làm việc và sinh sống đáng mơ ước: nền giáo dục nằm trong top 10 thế giới, sự phát triển của kinh tế – văn hoá – xã hội nằm ở mức cao nhất của thế giới, nhiều cơ hội phát triển bản thân,… 

Theo thống kê của UNESCO, hai điểm đến hàng đầu của sinh viên Việt Nam là Mỹ, nơi có hơn 16.000 du học sinh Việt vào năm 2015 (một số liệu khác của Bộ Thương mại Hoa Kỳ là 18.722) và Úc, nơi có hơn 12,000 ghi danh vào các trường đại học cao đẳng. Những con số cho thấy nhu cầu tìm kiếm cơ hội giáo dục, xa hơn là sinh sống và trở thành công dân toàn cầu của những gia đình Việt ngày càng cao. 

BSOP luôn quan niệm đầu tư cho giáo dục, đầu tư cho con cái có nền học vấn tốt, có ý chí và bản lĩnh trong cuộc sống, có thể tự lập ở môi trường quốc tế là đầu tư lâu dài cho tương lai và bền vững của mỗi gia đình. Vì thế, trong tháng 11 này, sự kiện tư vấn chuyên sâu của BSOP sẽ đem đến cho người Việt cơ hội tiếp cận các nguồn thông tin một cách chính xác và tin tưởng về tình hình du học, định cư tại các đất nước hàng đầu thế giới.

Đừng bỏ lỡ những NỘI DUNG HẤP DẪN sau:

– Xu hướng đầu tư định cư và du học của người Việt 

– Tư vấn các con đường du học định cư tại các quốc gia hàng đầu thế giới 

– Đầu tư châu Âu – cách thức đơn giản nhất để sở hữu đa quốc tịch 

– Tư vấn 1-1 các chương trình đầu tư định cư, xử lý hồ sơ cho từng gia đình

dau tu dinh cu bsop

Thông tin SỰ KIỆN DIỄN RA TẠI QUẢNG NINH

Thời gian: 9:30 – 11:00, Thứ bảy, Ngày 14/11/2020

Địa điểm: Vinhomes Dragon Bay Hạ Long, Phú Gia 3-21 Bến Đoan, Hòn Gai, Hạ Long, Quảng 

Ngoài ra, tháng 11 này BSOP còn tổ chức nhiều sự kiện chất lượng trên khắp mọi miền đất nước. Nhà đầu tư quan tâm, có thể theo dõi trực tiếp trên website https://bsop.com.vn hoặc gọi điện đến Hotline 0904 966 797 – 098 913 6666.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn