0989 13 6666

WEBINAR: QUY TRÌNH ĐẦU TƯ SÍP 2023 – NHỮNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT

27/05/2023

BSOP mời nhà đầu tư tham dự Hội thảo trực tuyến (Webinar) về chủ đề QUY TRÌNH ĐẦU TƯ SÍP 2023 - NHỮNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT cùng với Luật sư đến từ Síp và các chuyên gia trong ngành vào 09h30, thứ Tư, ngày 31/05/2023.

hội thảo quy trình đầu tư síp

Với những nhà đầu tư đã và đang tìm hiểu về chương trình đầu tư thẻ xanh Síp chắc hẳn đã nắm được thông tin về những sửa đổi mới nhất đã được quốc gia này công bố vào đầu tháng 5/2023.

Theo đó, đầu tư thẻ xanh Síp dạng Fast Track sẽ có một số thay đổi về quyền lợi và quy trình đầu tư như sau:

Thông tin Quy định mới Quy định cũ
 

Thẻ xanh vĩnh viễn

Cấp cho 2 thế hệ, gồm:

– Vợ chồng.

– Con cái phụ thuộc đến 25 tuổi.

Cấp cho 3 thế hệ, gồm:

– Vợ chồng

– Con cái phụ thuộc dưới 26 tuổi.

– Cha mẹ 2 bên.

 

Chứng minh có thu nhập hàng năm

Đương đơn chính: 50.000 EUR.

Vợ/chồng đi cùng: 15.000 EUR.

Con cái đi cùng: 10.000 EUR/người.

Đương đơn chính: 30.000 EUR.

Vợ/chồng đi cùng: 5.000 EUR.

Con cái đi cùng: 5.000 EUR/người.

Điều kiện nộp hồ sơ Thanh toán trước ít nhất 300.000 EUR + VAT trước cho Chủ đầu tư. Thanh toán trước ít nhất 200.000 EUR + VAT cho Chủ đầu tư.

Bên cạnh đó là một số quy định mới về thủ tục hành chính. Nhà đầu tư hãy tham dự hội thảo của BSOP để hiểu rõ và chi tiết hơn về những thay đổi này.

Webinar QUY TRÌNH ĐẦU TƯ SÍP 2023 – NHỮNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT sẽ thảo luận về các chủ đề chính sau:

1. Hỏi –  Đáp trực tuyến cùng Luật sư D.Demetriades thuộc Hiệp hội Luật sư Síp về những thay đổi và quy trình đầu tư Síp theo luật mới.

2. Case study khách hàng đã đầu tư thành công cùng BSOP.

3. Các dự án Bất động sản tiêu biểu phù hợp luật thẻ xanh Síp.

4. Cơ hội cuối cùng nhận 3 suất landtour Síp miễn phí.

Diễn giả của sự kiện gồm có:

1. Ông D.Demetriades – Luật sư hàng đầu của Hiệp hội Luật sư Síp

Là một luật sư hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và di trú, ông D.Demetriades đã hỗ trợ cho hơn 200 khách hàng ngoài EU sở hữu quốc tịch, thẻ xanh Síp thành công. Hiện tại ông cũng đang là đại diện cho các cá nhân, doanh nhân và doanh nghiệp có giá trị ròng cao từ khắp nơi trên thế giới.

2. Bà Jennifer Nguyen – Giám đốc điều hành BSOP

Bà Jennifer Nguyen được biết đến với vai trò là một trong những người đầu tiên đưa chương trình đầu tư thẻ xanh, quốc tịch Síp về Việt Nam vào năm 2016. Trong quá trình làm việc bà đã trực tiếp tư vấn và hỗ trợ hàng trăm khách hàng thực hiện các chuyến đi khảo sát và đầu tư thành công tại Síp.

3. Ông John Ta – Giám đốc Marketing BSOP

Ông John Ta là người thường xuyên đồng hành với các nhà đầu tư Việt trong các chuyến đi khảo sát thị trường, trải nghiệm cuộc sống, văn hóa tại đảo Síp và các quốc gia châu Âu khác. Tại sự kiện ông sẽ có đưa ra những góc nhìn chính xác nhất về những giá trị trong việc đầu tư bất động sản nhận thẻ xanh Síp của nhà đầu tư Việt.

Đầu tư ra nước ngoài sẽ đảm bảo cho việc nhà đầu tư không bị phụ thuộc vào một nền kinh tế, thị trường hoặc đơn vị tiền tệ duy nhất.

BSOP tin rằng đây là thời điểm để tận dụng các cơ hội mà đảo Síp – Thiên đường du lịch của Địa Trung Hải mang lại cho nhà đầu tư: đa dạng hóa danh mục đầu tư và phong cách sống.

Hãy tận dụng cơ hội được nói chuyện với Luật sư và Chuyên gia của BSOP bằng cách tham dự hội thảo trực tuyến vào 09h30, thứ Tư, ngày 31/05/2023 trên nền tảng Zoom.

Nhà đầu tư có thể đăng ký trực tiếp thông qua hotline 0904 966 797 hoặc ĐỂ LẠI THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY  để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

13/05/2024

BSOP EXPO MÙA 4: CÔNG BỐ NỘI DUNG CHI TIẾT ...

"Chặng 2" của BSOP EXPO mùa 4 sẽ diễn ra tại TP.HCM, đúng 1 tuần sau ngày khai mạc tại Hà Nội. Các nội dung chính tại sự kiện khu vực phía Bắc cũng sẽ được mang vào triển khai tại TP.HCM với một số thay đổi nho nhỏ.

08/05/2024

BSOP EXPO MÙA 4: CÔNG BỐ NỘI DUNG CHI TIẾT ...

Càng gần đến "giờ G" lại càng có thêm nhiều thông tin đáng chú ý liên quan đến BSOP EXPO mùa 4. Lần này là lịch trình & nội dung dự kiến của "lượt đi" tại Hà Nội vào ngày 18/05 tới.

28/04/2024

BSOP EXPO mùa 4: Danh sách hội đồng chuyên gia ...

Đội ngũ chuyên gia & diễn giả vô cùng "hùng hậu" vừa được BTC BSOP EXPO mùa 4 hé lộ là một sự đảm bảo không thể chắc chắn hơn cho chất lượng & thành công của chương trình.

19/04/2024

5 điều phải biết trước khi đăng ký tham dự ...

BSOP EXPO Mùa 4: NGÀY HỘI ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - CÁNH CỬA KẾT NỐI TOÀN CẦU đang tiến gần hơn đến ngày diễn ra chính thức và cũng đã thu hút rất nhiều Khách quan tâm, đăng ký. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn nữa về sự kiện để nhà đầu tư đang còn nhiều băn khoăn về sự kiện đầu tư di trú lớn nhất năm 2024 này.

26/03/2024

BSOP EXPO CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI VỚI MÙA 4!

BSOP EXPO MÙA 4 - Sự trở lại của một sự kiện đầu tư di trú quốc tế lớn nhất năm 2024 do BSOP thực hiện, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn và tiếp cận các cơ hội đầu tư, kết nối toàn cầu cho nhà đầu tư và gia đình.

13/03/2024

[BSOP EVENT] TALKSHOW: ĐẦU TƯ QUỐC TẾ CÙNG CHUYÊN GIA

Event đầu tiên trong năm 2024 được BSOP tổ chức theo format talkshow, mang lại cho nhà đầu tư cơ hội tiếp cận gần nhất với các thông tin bổ ích & quan trọng về thị trường đầu tư quốc tế trong năm nay.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]