0989 13 6666

WEBINAR: QUY TRÌNH ĐẦU TƯ SÍP 2023 – NHỮNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT

27/05/2023

BSOP mời nhà đầu tư tham dự Hội thảo trực tuyến (Webinar) về chủ đề QUY TRÌNH ĐẦU TƯ SÍP 2023 - NHỮNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT cùng với Luật sư đến từ Síp và các chuyên gia trong ngành vào 09h30, thứ Tư, ngày 31/05/2023.

hội thảo quy trình đầu tư síp

Với những nhà đầu tư đã và đang tìm hiểu về chương trình đầu tư thẻ xanh Síp chắc hẳn đã nắm được thông tin về những sửa đổi mới nhất đã được quốc gia này công bố vào đầu tháng 5/2023.

Theo đó, đầu tư thẻ xanh Síp dạng Fast Track sẽ có một số thay đổi về quyền lợi và quy trình đầu tư như sau:

Thông tin Quy định mới Quy định cũ
 

Thẻ xanh vĩnh viễn

Cấp cho 2 thế hệ, gồm:

– Vợ chồng.

– Con cái phụ thuộc đến 25 tuổi.

Cấp cho 3 thế hệ, gồm:

– Vợ chồng

– Con cái phụ thuộc dưới 26 tuổi.

– Cha mẹ 2 bên.

 

Chứng minh có thu nhập hàng năm

Đương đơn chính: 50.000 EUR.

Vợ/chồng đi cùng: 15.000 EUR.

Con cái đi cùng: 10.000 EUR/người.

Đương đơn chính: 30.000 EUR.

Vợ/chồng đi cùng: 5.000 EUR.

Con cái đi cùng: 5.000 EUR/người.

Điều kiện nộp hồ sơ Thanh toán trước ít nhất 300.000 EUR + VAT trước cho Chủ đầu tư. Thanh toán trước ít nhất 200.000 EUR + VAT cho Chủ đầu tư.

Bên cạnh đó là một số quy định mới về thủ tục hành chính. Nhà đầu tư hãy tham dự hội thảo của BSOP để hiểu rõ và chi tiết hơn về những thay đổi này.

Webinar QUY TRÌNH ĐẦU TƯ SÍP 2023 – NHỮNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT sẽ thảo luận về các chủ đề chính sau:

1. Hỏi –  Đáp trực tuyến cùng Luật sư D.Demetriades thuộc Hiệp hội Luật sư Síp về những thay đổi và quy trình đầu tư Síp theo luật mới.

2. Case study khách hàng đã đầu tư thành công cùng BSOP.

3. Các dự án Bất động sản tiêu biểu phù hợp luật thẻ xanh Síp.

4. Cơ hội cuối cùng nhận 3 suất landtour Síp miễn phí.

Diễn giả của sự kiện gồm có:

1. Ông D.Demetriades – Luật sư hàng đầu của Hiệp hội Luật sư Síp

Là một luật sư hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và di trú, ông D.Demetriades đã hỗ trợ cho hơn 200 khách hàng ngoài EU sở hữu quốc tịch, thẻ xanh Síp thành công. Hiện tại ông cũng đang là đại diện cho các cá nhân, doanh nhân và doanh nghiệp có giá trị ròng cao từ khắp nơi trên thế giới.

2. Bà Jennifer Nguyen – Giám đốc điều hành BSOP

Bà Jennifer Nguyen được biết đến với vai trò là một trong những người đầu tiên đưa chương trình đầu tư thẻ xanh, quốc tịch Síp về Việt Nam vào năm 2016. Trong quá trình làm việc bà đã trực tiếp tư vấn và hỗ trợ hàng trăm khách hàng thực hiện các chuyến đi khảo sát và đầu tư thành công tại Síp.

3. Ông John Ta – Giám đốc Marketing BSOP

Ông John Ta là người thường xuyên đồng hành với các nhà đầu tư Việt trong các chuyến đi khảo sát thị trường, trải nghiệm cuộc sống, văn hóa tại đảo Síp và các quốc gia châu Âu khác. Tại sự kiện ông sẽ có đưa ra những góc nhìn chính xác nhất về những giá trị trong việc đầu tư bất động sản nhận thẻ xanh Síp của nhà đầu tư Việt.

Đầu tư ra nước ngoài sẽ đảm bảo cho việc nhà đầu tư không bị phụ thuộc vào một nền kinh tế, thị trường hoặc đơn vị tiền tệ duy nhất.

BSOP tin rằng đây là thời điểm để tận dụng các cơ hội mà đảo Síp – Thiên đường du lịch của Địa Trung Hải mang lại cho nhà đầu tư: đa dạng hóa danh mục đầu tư và phong cách sống.

Hãy tận dụng cơ hội được nói chuyện với Luật sư và Chuyên gia của BSOP bằng cách tham dự hội thảo trực tuyến vào 09h30, thứ Tư, ngày 31/05/2023 trên nền tảng Zoom.

Nhà đầu tư có thể đăng ký trực tiếp thông qua hotline 0904 966 797 hoặc ĐỂ LẠI THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY  để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

20/11/2023

CHUỖI EVENT HUNGARY: DỰ LUẬT MỚI – CƠ HỘI ĐẦU ...

Các cơ hội đầu tư định cư mới tại Hungary là chủ đề đang vô cùng nóng hổi và chuỗi event không thể bỏ qua của BSOP sẽ giúp nhà đầu tư Việt giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chủ đề này.

03/11/2023

BSOP EVENT: MỸ, CANADA – HƯỚNG ĐI AN TOÀN VÀ ...

Mỹ và Canada - 2 trong số các thị trường di trú truyền thống luôn nằm trong tầm ngắn của nhà đầu tư. 2 điểm đến này được dự đoán sẽ nóng lên trong thời gian tới trước các diễn biến mới từ thị trường toàn cầu. BSOP EVENT tổ chức tại TP.HCM vào ngày 10/11 sẽ giúp nhà đầu tư nắm được các thông tin mới nhất về chủ đề này.

14/10/2023

BSOP EVENT 21/10: Đầu tư quốc tế – Bệ phóng ...

Nằm trong chuỗi 13 sự kiện chào mừng sinh nhật Bắc Sơn Group (10/10/2010 - 10/10/2023) và BSOP (10/10/2015 - 10/10/2023). Sự kiện “ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - BỆ PHÓNG CÔNG DÂN TOÀN CẦU” sẽ được diễn ra vào ngày 21/10/2023, tại Khách sạn Mercure Hanoi La Gare. BSOP trân trọng kính mời các nhà đầu tư quan tâm đến việc đầu tư và định cư cư tại các quốc gia phát triển Đức, Pháp và Hungary đến tham dự.

22/09/2023

[WEBINAR] ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU: CƠ HỘI VÀNG ...

Trong thời đại hiện nay, việc đầu tư định cư tại Châu Âu không chỉ là một cơ hội độc đáo, mà còn là một cách tối ưu hóa và bảo vệ tài sản cho những nhà đầu tư thông minh trên khắp thế giới. Với nền kinh tế ổn định, hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe hàng đầu, cùng với môi trường sống tốt, Châu Âu đã thu hút một lượng lớn nhà đầu tư định cư trong những năm gần đây.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]