0989 13 6666
Định cư Malta - Đầu tư định cư Malta an toàn, trở thành công dân châu Âu

ĐẦU TƯ QUỐC TỊCH MALTA

CÙNG BSOP

Được hỗ trợ bởi 100+ nhân sự, đối tác, luật sư uy tín tại Malta và Việt Nam

Tỷ lệ xử lý hồ sơ thành công luôn đạt 100%

Cam kết đồng hành TRỌN ĐỜI cùng khách hàng

Có mối quan hệ mật thiết với CƠ QUAN DI TRÚ Malta

ĐẦU TƯ QUỐC TỊCH MALTA

CHƯƠNG TRÌNH DUY NHẤT CẤP QUỐC TỊCH CHÂU ÂU DIỆN ĐẦU TƯ

Ở thời điểm hiện tại, Malta đang là quốc gia duy nhất tại châu Âu triển khai chương trình cấp quốc tịch cho công dân các nước thứ ba thông qua hoạt động đầu tư và quyên góp cho Chính phủ. Chương trình có tên tiếng Anh chính thức là Maltese Citizenship by Naturalization for Exceptional Services by Direct Investment được quy định tại Điều 10 (9) Đạo luật Quốc tịch Malta. Theo đó, các nhà đầu tư nước ngoài có cơ hội nhận Thẻ cư trú trong 1-3 tuần và nhận Quốc tịch sau 12 tháng với chi phí từ 1.536.000 EUR.

Hàng năm, Malta giới hạn số lượng tham gia là 400 hồ sơ (chưa bao gồm phụ đơn) và 1.500 hồ sơ trong toàn bộ quá trình nhận hồ sơ.

BSOP hiện là đơn vị marketing chương trình định cư Malta tại Việt Nam theo giấy phép hợp tác AKM-AGEN-23.

thẻ xanh malta

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ

NHẬN QUỐC TỊCH MALTA?

Trở thành công dân tại một quốc gia châu Âu ổn định về kinh tế và chính trị.

Hộ chiếu được cấp cho vợ chồng, con cái phụ thuộc dưới 29 tuổi bao gồm cả con nuôi, ông bà và bố mẹ hai bên trên 55 tuổi.

Có thể lựa chọn hình thức đầu tư hoặc thuê bất động sản để tối ưu chi phí. Được sở hữu vĩnh viễn bất động sản nếu chọn mua.

Không yêu cầu trình độ học vấn, ngôn ngữ hay kinh nghiệm quản lý.

Không yêu cầu cư trú sau khi có quốc tịch.

Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh, khoảng 12 tháng hoặc 36 tháng tùy thuộc vào lộ trình lựa chọn.

Nhận thông tin đầy đủ về quy trình các bước thực hiện, yêu cầu đầu tư hồ sơ và chi phí cần chuẩn bị

QUYỀN LỢI

KHI SỞ HỮU QUỐC TỊCH MALTA

Sống, làm việc và học tập tại tất cả 27 quốc gia EU, cũng như Thụy Sĩ, Liechtenstein, Na Uy và Iceland.

Tự do đi lại tới 186 quốc gia bao gồm Mỹ, Canada, Úc…

Được hưởng hệ thống giáo dục theo chuẩn Anh quốc, chất lượng cao cấp.

Được chăm sóc sức khỏe với chất lượng y tế vô cùng tiên tiến và hiện đại, xếp hạng 5 thế giới theo đánh giá của WHO.

Miễn thuế thu nhập ngoài Malta, ưu đãi thuế doanh nghiệp chỉ 5%, đặc biệt Malta là thiên đường của i-gaming, blockchain, finance…

Quốc tịch được truyền lại cho thế hệ sau.

CHUYÊN GIA BSOP VỚI 13+ NĂM KINH NGHIỆM

Phân tích chương trình, tính toán chi phí, hướng dẫn thủ tục và đưa ra giải pháp phù hợp với mục tiêu của nhà đầu tư

ĐIỀU KIỆN

ĐẦU TƯ SỞ HỮU QUỐC TỊCH MALTA

Đương đơn từ 18 tuổi trở lên, có lý lịch tư pháp trong sạch.

Mua BĐS từ 700.000 EUR hoặc thuê BĐS 16.000 EUR/năm, và duy trì trong 5 năm.

Đóng góp cho Chính phủ 600.000 EUR nếu chọn lộ trình tiêu chuẩn (36 tháng) hoặc 750.000 EUR nếu chọn lộ trình cấp tốc (12 tháng).

Đóng góp 10.000 EUR cho các tổ chức phi Chính phủ được phê duyệt.

Chứng minh tài chính có nguồn gốc hợp pháp.

Có bảo hiểm sức khỏe còn hiệu lực tại Malta.

đất nước malta

QUY TRÌNH ĐẦU TƯ

QUỐC TỊCH MALTA

Ký hợp đồng dịch vụ với BSOP và thực hiện thẩm định hồ sơ cơ bản.

Ủy quyền cho Luật sư thực hiện quy trình xin quốc tịch.

Nộp hồ sơ xin giấy phép cư trú. Nhận chấp thuận sơ bộ và lịch hẹn lấy sinh trắc.

Thực hiện lấy sinh trắc tại Malta. Nhận thẻ cư trú Malta thời hạn 36 tháng.

Đương đơn chính hoàn thành nghĩa vụ đầu tư.

Tuyên thệ và nhận hộ chiếu.

NHẬN MIỄN PHÍ BẢN DỰ TRÙ CHI PHÍ ĐẦU TƯ

(Nhà đầu tư vui lòng điền đầy đủ các thông tin dưới đây để nhận được bản chi phí đầu tư)

KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC

NÓI GÌ VỀ MALTA & BSOP

Chị Nhung
Hà Nội

Rất cảm ơn BSOP đã đồng hành với gia đình mình ít nhất là từ 2 năm trước đến bây giờ. Từ lúc mình chọn bất động sản đến nay là đã sang định cư. Từ việc chuẩn bị thủ tục, hồ sơ, hướng dẫn và làm thành công thẻ xanh cho gia đình mình.

Anh Thành
Tp.Hồ Chí Minh

Các bạn rất tận tình hồi đáp, trả lời các thắc mắc nhanh và chi tiết. Gia đình tôi rất tin tưởng khi làm việc với BSOP.

Anh Tiến
Hà Nội

BSOP làm việc rất là tốt, từ việc tư vấn cho đến những việc sau này cho các thủ tục định cư. Cho đến tận bây giờ, khi có việc gì thì anh cứ gọi cho các bạn ở BSOP, các bạn vẫn rất là nhiệt tình.

Chị Minh
Hải Phòng

Tôi rất hài lòng khi làm việc với BSOP. Đội ngũ nhân sự nhiệt tình, sẵn sàng chia sẻ thông tin và đưa ra các phương án hỗ trợ nhanh chóng.

Ông F.Villa
Đối tác đến từ Malta

Khi chọn đối tác để làm việc cùng thì điều quan trọng mà chúng tôi quan tâm doanh nghiệp đó phải có danh tiếng, có đội ngũ, có thể xử lý hồ sơ một cách chỉn chu, cẩn thận. Đây cũng là lý do chúng tôi hợp tác với BSOP - doanh nghiệp có cùng giá trị - niềm tin - chất lượng công việc.

Ông Oliver
Đối tác đến từ Malta

Chúng tôi đã hợp tác với nhau trong nhiều năm qua trong việc xử lý hồ sơ cho nhiều khách hàng Việt Nam đến mở rộng thị trường tại Malta. Chúng tôi luôn làm hết sức mình để các khách hàng của BSOP thành công và hài lòng.

BSOP

NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI

13+

Năm kinh nghiệm tư vấn đầu tư & di trú quốc tế

9+

Văn phòng, đại diện trong nước & quốc tế

100+

Đối tác, chủ đầu tư, luật sư uy tín hợp tác cùng BSOP

100%

Tỷ lệ xử lý hồ sơ đầu tư thành công

20+

Thẻ xanh, quốc tịch Malta được cấp với sự hỗ trợ của BSOP

GIỚI THIỆU

VỀ ĐẤT NƯỚC MALTA

Tên gọi chính thức Cộng hòa Malta
Vị trí địa lý Nam Âu, châu Âu
Diện tích 316 km2
Dân số 445.268 người (năm 2023)
Thủ đô Valletta
Ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Malta
Đơn vị tiền tệ Euro
Quốc gia thành viên Liên hợp quốc, WTO, EU, Schengen, Eurozone, CommonWealth…

Malta là một đảo quốc ở vùng Nam Âu, nằm cạnh Italia, gồm 3 đảo lớn là Malta, Gozo và Comino. Malta cũng xếp thứ 2 trong danh sách các quốc gia đáng sống, thứ 3 trong danh sách các quốc gia dễ hoà nhập và thứ 4 châu Âu về chất lượng cuộc sống cho người lớn tuổi.

Thủ đô Valletta được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

KHÍ HẬU MALTA

Malta mang khí hậu cận nhiệt Địa Trung Hải, mùa đông không lạnh quá, mưa nhiều. Trái ngược với đó là mùa hè nóng khô nhưng ở mức vừa phải, rất dễ chịu với người dân vùng nhiệt đới như Việt Nam. Malta là quốc gia ấm nhất châu Âu vì sở hữu hơn 3.000 giờ nắng, tức trung bình có từ 5 tới 12 giờ nắng mỗi ngày. Tổ chức International Living đánh giá Malta là quốc gia có khí hậu tuyệt vời nhất thế giới.

MÔI TRƯỜNG SỐNG

Malta trong những quốc gia an toàn nhất trên thế giới với tỷ lệ tội phạm trên đảo thuộc mức thấp nhất ở châu Âu. Bên cạnh đó, đảo quốc Malta nổi tiếng được giới nhà giàu lựa chọn để sinh sống hoặc nghỉ dưỡng, nhiều bộ phim Hollywood lựa chọn làm địa điểm quay phim như Game of Thrones,Troy, Jurassic World: Dominion, World War Z, Popeye …

CHẤT LƯỢNG Y TẾ TẠI MALTA

Tổ chức Y tế Thế giới WHO xếp hạng Malta là một trong những quốc gia hệ thống y tế tốt nhất thế giới (Malta xếp thứ 5, Canada-30, Úc- 32, Mỹ 37). Hệ thống bệnh viên công và tư có mặt ở tất cả các vùng trên đất nước. Hệ thống trị liệu, dược phẩm cũng có giá cả hợp lý. Đặc biệt chỉ có Malta mới có mạng lưới “House of care” – xe chăm sóc sức khỏe lưu động phủ khắp cả nước, kịp thời cứu chữa với chi phí thấp cho người không có bảo hiểm xã hội hay khách du lịch. Tất cả các bác sĩ tại Malta đều có bằng PhD trở lên.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC

Hệ thống giáo dục Malta xây dựng theo tiêu chuẩn Anh Quốc và được miễn 100% học phí tại các trường công lập. Nhiều trường ở Malta cũng góp mặt trong “Top 100 trường đại học tốt nhất thế giới”. Ngôn ngữ giảng dạy chính thức ở đây là tiếng Anh và tiếng Malta. Các ngành học được đánh giá là chất lượng cao nhất tại Malta như: y khoa, nha khoa, luật, IT, làm phim, văn hóa, du lịch, quản lý, kỹ thuật… Trong tổng số 5.000 sinh viên có tới 40% là sinh viên nước ngoài. Tìm hiểu thông tin chi tiết hệ thống giáo dục Malta.

KINH TẾ

Malta là một trong 32 quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất thế giới. Tốc độ tăng trường GDP đứng thứ 2 châu Âu. Hệ thống ngân hàng Malta xếp thứ 14 trên tổng số 144 quốc gia. Nơi đây được coi là “thiên đường thuế” bởi chính sách không đánh thuế bất động sản, thuế thừa kế, thuế quà tặng hay thuế tài sản. Malta đã ký thỏa thuận không đánh thuế 2 lần với hơn 70 quốc gia (bao gồm cả Việt Nam). Thuế thu nhập doanh nghiệp rất thấp chỉ ở mức 5%. Với hệ thống ngân hàng đẳng cấp được coi là “Thụy Sỹ của Nam Âu” cùng với giá trị tiền tệ ổn định số 1 thế giới.

Xem thêm

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 Ai có thể tham gia chương trình đầu tư quốc tịch Malta?

Công dân nước thứ ba được tham gia, ngoại trừ EU, EEA và Thụy Sĩ. Công dân từ các quốc gia bị trừng phạt hiện tại (hoặc có quan hệ chặt chẽ với) Afghanistan, Triều Tiên, Iran, Cộng hòa Dân chủ Congo, Somalia, Nam Sudan, Sudan, Syria, Yemen và Venezuela không được chấp thuận.

Không hạn chế ngưỡng tuổi phụ thuộc. Người phụ thuộc phải cung cấp đầy đủ giấy tờ xác nhận tình trạng phụ thuộc, tuyên thệ và đóng một khoản phụ phí theo quy định.

Có, chứng nhận y tế phải được nộp cùng với tờ khai có chữ ký của đương đơn chính cam kết tự lo mọi chi phí y tế phát sinh tại Malta cho toàn bộ gia đình nhà đầu tư (những chi phí này là phần phát sinh ngoài Thẻ bảo hiểm y tế).

Nhà đầu tư được tự do đi lại trong hơn 180 nước, tự do sinh sống/làm việc tại bất kỳ quốc gia nào trong Liên minh châu Âu và được hưởng quyền bảo hộ công dân quốc tế.

Không, nhà đầu tư cùng người thân trong gia đình được hưởng quyền công dân trọn đời, và có giá trị thừa kế cho thế hệ sau.

Có, Malta hiện là thành viên của Liên minh châu Âu nên việc nhà đầu tư trở thành công dân của Malta cũng sẽ đồng nghĩa với việc trở thành công dân châu Âu. Việc này cho phép nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình được sinh sống, học tập, làm việc ở bất kỳ quốc gia thành viên nào.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]