Tin tức

Công ty tư vấn đầu tư và định cư quốc tế Bắc Sơn - đơn vị tư vấn hàng đầu Việt Nam

17 Tháng Chín, 2020

Golden Visa Bồ Đào Nha – Những góc khuất chưa được công bố

Golden Visa Bồ Đào Nha là một trong những chương trình đầu tư định cư rất được ưa chuộng trên thế giới, mang đến quyền lợi thường trú nhân tại Bồ Đào Nha cho quý nhà đầu tư và cơ hội sở hữu quốc tịch châu Âu giá trị. Đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về chương trình, BSOP đã kết nối cùng các chuyên gia hàng đầu về di trú để giải đáp những thắc mắc của các anh chị.

16 Tháng Chín, 2020

Trải nghiệm thực tế đầu tư định cư quốc tế cùng BSOP

Một tin vui là các biện pháp hạn chế đi lại, đóng cửa biên giới nhằm ngăn đại dịch Covid -19 lây lan đang sẵn sàng nới lỏng khi dịch bệnh được kiểm soát tại một số khu vực nhất định. Trong bối cảnh đó, chính phủ các nước đều tranh thủ điều chỉnh chính sách nhập cư như là một giải pháp thu hút đầu tư nước ngoài, giúp khôi phục nền kinh tế. 

quoc tich st kitts nevis
15 Tháng Chín, 2020

Đầu tư quốc tịch St Kitts & Nevis là sự lựa chọn hàng đầu năm 2020

Caribbean đã trở thành một điểm đến được yêu thích đối với những cá nhân tìm kiếm quốc tịch thứ hai hoặc thứ ba. Chương trình đầu tư tại các quốc gia khu vực này mang lại nhiều quyền lợi về miễn thị thực vào EU và Vương Quốc Anh, quyền lợi về thuế và cơ hội nhận hộ chiếu nhanh chóng với khoản đầu tư tối thiểu hợp lý. 


Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn