0904 966 797

Tin tức

29/03/2023

BSOP EVENT: GIỚI THIỆU DỰ ÁN PORTO CREATIVE CITY

Sự kiện được tổ chức nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về dự án Porto Creative City, sau tiếng vang mà chuỗi sự kiện mở bán dự án đã tạo ra trong cộng đồng đầu tư di trú Việt Nam.

23/03/2023

Tổng thống Bồ Đào Nha là tiếng nói tiếp theo ...

Tổng thống Bồ Đào Nha - người đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc ban hành luật pháp tại nước này, nhận định nhóm đề xuất nhằm giải quyết cuộc khủng hoảng về nhà ở, trong đó có kế hoạch đóng cửa Golden Visa là "không khả thi".

23/03/2023

2 vùng tự trị của Bồ Đào Nha lên kế ...

Không chỉ Madeira, nay cả khu vực tự trị Azores cũng lên tiếng phản đối quyết định đóng cửa Golden Visa. Hai địa phương này đang cho thấy dấu hiệu sẽ hợp tác với nhau, dùng quyền tự trị về chính trị của mình để "đi ngược lại" bất cứ quyết định bất lợi nào về chương trình Golden Visa trong thời gian tới.

17/03/2023

Giới Du lịch đề xuất nhóm giải pháp giúp “cứu” ...

Sau phản ứng rất gay gắt của giới bất động sản (BĐS) Bồ Đào Nha, đến lượt ngành du lịch nước này lên tiếng bày tỏ sự quan ngại về kế hoạch đóng cửa chương trình Golden Visa của chính quyền Thủ tướng Antonio Costa.

15/03/2023

ĐIỂM TIN DI TRÚ THÁNG 2/2023

BSOP xin gửi quý nhà đầu tư ĐIỂM TIN ĐẦU TƯ & DI TRÚ THÁNG 2/2023 – tổng hợp những thông tin đáng chú ý nhất của thị trường đầu tư & di trú quốc tế trong bối cảnh quý I/2023 đã đi được 2/3 chặng đường.

14/03/2023

Tổng quan Bất động sản cho thuê Bồ Đào Nha ...

Thị trường Bất động sản (BĐS) cho thuê Bồ Đào Nha 2022 mang nhiều tín hiệu tích cực đến cho các nhà đầu tư quan tâm. Đặc biệt là các sản phẩm mang lại nhiều quyền lợi song hành cho nhà đầu tư, như chương trình Golden Visa.

10/03/2023

Mở bán Porto Creative City tại Hà Nội: Cơ hội ...

Tiếp nối thành công của sự kiện mở bán Porto Creative City tại Tp. Hồ Chí Minh, ngày 18/03 tới đây, BSOP tiếp tục mang những cơ hội đầu tư ưu đãi đến với các nhà đầu tư tại Hà Nội. Nhà đầu tư quan tâm đến cơ hội đầu tư quốc tế, đầu tư nhận Golden Visa hãy nhanh tay đăng ký với BSOP.

09/03/2023

Giá thuê bất động sản ở Bồ Đào Nha tăng ...

Dữ liệu mới nhất cho thấy giá thuê nhà ở Bồ Đào Nha tăng gần 40% so với cùng kỳ năm ngoái, khiến thị trường bất động sản cho thuê ở quốc gia này trở thành cơ hội đầu tư sinh lợi.

04/03/2023

Giới BĐS Bồ Đào Nha chỉ trích nặng nề quyết ...

Tuyên bố đột ngột của người đứng đầu Chính phủ Bồ Đào Nha về quyết định đóng cửa Golden Visa khiến không chỉ các nhà đầu tư quốc tế mà cả dư luận tại chính Bồ Đào Nha bị rơi vào "thế việt vị". Cùng BSOP điểm qua một số phát biểu đáng chú ý của các chuyên gia đến từ các hội đoàn, tổ chức, doanh nghiệp hàng đầu thị trường BĐS Bồ Đào Nha về vấn đề này.

28/02/2023

Dự mở bán Porto Creative City – Nhận quà “4 ...

Không chỉ cơ hội đầu tư sớm với nhiều ưu đãi vượt trội, tới với sự kiện mở bán Porto Creative City, quý khách hàng còn có cơ hội trúng thưởng những phần quà vô cùng giá trị và hấp dẫn.

27/02/2023

BSOP trao thưởng cho Khách hàng trúng giải “Lan tỏa ...

Cuối tháng 2/2023, tại Chi nhánh Miền Nam, BSOP đã trao tận tay các phần quà giá trị tới những khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt, giải ba và giải khuyến khích trong chương trình tri ân khách hàng “Lan tỏa đầu tư”.

24/02/2023

Chính thức mở bán Porto Creative City – Trung tâm ...

Tháng 3 tới đây, BSOP chính thức mở bán dự án trung tâm thương mại Porto Creative City tại Thành phố Hồ Chí Minh (04/03) và Hà Nội (18/03). Đây là cơ hội lý tưởng để nhà đầu tư có thể đầu tư với chi phí ưu đãi và nhiều phần quà giá trị khác.

23/02/2023

Thủ tướng Bồ Đào Nha tuyên bố sốc về tương ...

Thị trường đầu tư di trú thế giới lại tiếp tục một phen sóng gió trước những thông tin về Golden Visa Bồ Đào Nha, dù trước đó không lâu mới được "xoa dịu" về tương lai của chương trình này.

20/02/2023

Giá nhà Hà Nội: So sánh thế nào với các ...

Giá BĐS Hà Nội tăng đều qua mỗi năm suốt 2 thập kỷ trở lại đây, đẩy giá mua nhà tại thủ đô lên hàng "ngất ngưởng". Vậy trên thực tế giá nhà tại Hà Nội so sánh như thế nào với thủ đô các nước trên thế giới? Hãy cùng BSOP tìm hiểu.

17/02/2023

Định cư Phần Lan – Xứ sở nghìn hồ quê ...

Không phải là một "điểm nóng" của thị trường, song định cư Phần Lan vẫn luôn là chủ đề được các nhà đầu tư Việt Nam và thế giới quan tâm bởi chất lượng sống và phúc lợi xã hội "kiểu mẫu" của quốc gia Bắc Âu này.

15/02/2023

ĐIỂM TIN DI TRÚ THÁNG 1/2023

BSOP xin gửi quý nhà đầu tư ĐIỂM TIN ĐẦU TƯ & DI TRÚ THÁNG 1/2023 – tổng hợp những thông tin đáng chú ý nhất của thị trường đầu tư & di trú quốc tế trong tháng khởi đầu của năm mới 2023.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]