Tin tức Châu Âu

3 Tháng Ba, 2021

Tiếp bước châu Âu, vắc xin ngừa COVID-19 “đổ bộ” Đông Nam Á

Đông Nam Á đã nhận được hàng trăm ngàn liều vắc xin ngừa COVID-19 đầu tiên, theo đó, Thái Lan trở thành quốc gia mới nhất ở khu vực bắt đầu triển khai tiêm chủng mở rộng. Ngoài ra, các quốc gia cũng chính thức gia nhập “cuộc đua” vắc xin ngừa COVID-19 bằng cách tụ triển khai phát triển và sản xuất trong nước.

1 Tháng Ba, 2021

Châu Âu bật đèn xanh cho vắc xin AstraZeneca. Xuất khẩu vắc xin COVID-19 theo lộ trình

Thông tin mới nhất từ Cơ quan quản lý dược phẩm châu Âu (EMA) cho biết đã thông qua việc sử dụng vắc xin COVID-19 của hãng dược AstraZeneca, loại vắc xin thứ 3 được thông qua tại châu Âu đến nay. Ngoài ra, việc xuất khẩu và phân phối vắc xin sẽ thực hiện theo một lộ trình cụ thể có sự đồng thuận của các nước thành viên.

24 Tháng Hai, 2021

Anh hoàn thành Brexit – Các kế hoạch nhập cư sẽ ít nhiều thay đổi

Vương quốc Anh và EU vẫn sẽ hợp tác với nhau về những vấn đề như biến đổi khí hậu, năng lượng, an ninh và giao thông. Tuy nhiên, sẽ có một số chính sách phải đàm phán và thoả thuận lại với nhau, trong đó các doanh nghiệp cũng như cá nhân sẽ cần phải sẵn sàng cho những thay đổi quan trọng trong chính sách nhập cư Anh.

23 Tháng Hai, 2021

Covid-19 – Phép thử cho những giá trị cốt lõi của EU

Tổng Thư ký Liên hợp quốc (LHQ) Antonio Guterres nhấn mạnh rằng đại dịch COVID-19 là phép thử lớn nhất mà thế giới phải đối mặt kể từ khi LHQ thành lập. Hơn cả một cuộc khủng hoảng về sức khỏe, đây là cuộc khủng hoảng về con người, tấn công mạnh mẽ nhiều xã hội từ tận sâu trong cốt lõi. Điều này cũng được Thủ tướng Đức Angela Merkel thừa nhận: “Liên minh châu Âu (EU) đang phải đối mặt với phép thử lớn nhất trong lịch sử”.

3 Tháng Hai, 2021

EU chạy đua phát triển vắc-xin ngừa các biến thể SARS-CoV-2

Các quan chức y tế hàng đầu của Liên minh châu Âu đã thảo luận với các hãng dược phẩm lớn về việc phải chạy đua với thời gian và virus, nhanh chóng phát triển và bào chế vắc-xin phòng ngừa chủng biến thể mới của virus SARS-CoV-2.

2 Tháng Hai, 2021

Covid-19 tác động đến chương trình định cư như thế nào?

Không thể phủ nhận Covid-19 đã tác động đến ngành định cư nhưng may mắn là càng về cuối năm càng có nhiều điểm sáng đem lại hy vọng cho năm mới 2021 khi dịch bệnh được kiểm soát và cuộc sống dần trở lại bình thường.


Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn