0989 13 6666
Định cư Mỹ - Cách thức trở thành công dân quốc tịch Mỹ

ĐẦU TƯ THẺ XANH EB-5 MỸ

CÙNG BSOP

Được hợp tác với Nhà phát triển dự án UY TÍN trong lĩnh vực gọi vốn đầu tư EB-5

Được hỗ trợ bởi 100+ nhân sự, đối tác, luật sư di trú uy tín tại Việt Nam và Mỹ

Hồ sơ đảm bảo thành công 100% với quy trình đặc biệt giữa BSOP và đối tác

Cam kết đồng hành TRỌN ĐỜI cùng nhà đầu tư

CHƯƠNG TRÌNH THẺ XANH EB-5 MỸ

Ngày 15/3/2022, chương trình EB-5 (viết tắt của Employment Base Fifth) chính thức được gia hạn bởi Quốc hội Hoa Kỳ. Mỗi năm, Chính phủ cấp 10.000 visa theo diện EB-5, trong đó có 3.000 visa theo diện đầu tư uỷ thác thông qua Regional Centers (vốn đầu tư 800.000 USD/suất) và số còn lại dành cho tự đầu tư (1.050.000 USD/suất) vào Mỹ.

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ

THẺ XANH EB-5

Chương trình duy nhất tại Mỹ mà đương đơn không cần người thân hay công ty đứng ra bảo lãnh.

Tỷ lệ chấp thuận cao nhất so với các chương trình định cư Mỹ khác hiện nay, lên đến 92%.

Không yêu cầu trình độ học vấn, tiếng Anh, không bắt buộc phải cư trú trong khu vực đầu tư.

Chỉ cần duy trì vốn đầu tư tối thiểu trong 2 năm, tính từ lúc chuyển tiền vào dự án.

Thẻ xanh vĩnh viễn cấp cho vợ chồng, con cái phụ thuộc dưới 21 tuổi và con nuôi dưới 16 tuổi.

Hưởng quyền công dân và phúc lợi xã hội như người bản xứ.

Nhận thông tin đầy đủ về quy trình các bước thực hiện, yêu cầu đầu tư hồ sơ và chi phí cần chuẩn bị

QUYỀN LỢI

KHI SỞ HỮU THẺ XANH EB-5

Tự do xuất nhập cảnh vào Mỹ không giới hạn số lần.

Tự do cư trú, làm việc hoặc phát triển kinh doanh tại bất cứ nơi nào trên nước Mỹ.

Được bảo lãnh người thân sang Mỹ theo diện đoàn tụ gia đình.

Con cái được học miễn phí từ bậc tiểu học đến hết bậc trung học tại các trường công lập. Với bậc đại học, chi phí chỉ bằng ½ so với du học sinh.

Được chăm sóc sức khỏe tại quốc gia có hệ thống y tế chất lượng hàng đầu thế giới.

Sau 5 năm có thể xin lên quốc tịch Mỹ. Hộ chiếu Mỹ cho phép nhà đầu tư được miễn visa đến hơn 180 quốc gia, bao gồm các nước Schengen, Anh, Canada, Nhật Bản...

CHUYÊN GIA BSOP VỚI 13+ NĂM KINH NGHIỆM

Phân tích chương trình, tính toán chi phí, hướng dẫn thủ tục và đưa ra giải pháp phù hợp với mục tiêu của nhà đầu tư

ĐIỀU KIỆN

ĐẦU TƯ SỞ HỮU THẺ XANH EB-5

Đương đơn chính có lý lịch tư pháp trong sạch và sức khỏe tốt.

Đầu tư từ 800.000 USD hoặc 1.050.000 USD vào một dự án trong khu vực TEA hoặc Non-TEA.

Tạo ra 10 việc làm cho người bản địa.

Chứng minh số tiền đầu tư có nguồn gốc hợp pháp.

QUY TRÌNH

ĐẦU TƯ THẺ XANH EB-5

Nhà đầu tư tạo tài khoản bảo chứng.

Kiểm tra lý lịch tư pháp và hoàn thành đơn I-526 gửi lên Sở di trú Hoa Kỳ.

Nhận thẻ thường trú có điều kiện trong 2 năm.

Hoàn thành đơn I-829 gửi lên Sở di trú Hoa Kỳ. Nhà đầu tư trở thành thường trú nhân vĩnh viễn.

Nhà đầu tư nhận lại số tiền hoàn trả & nhận quốc tịch Hoa Kỳ sau 5 năm.

NHẬN MIỄN PHÍ BẢN DỰ TRÙ CHI PHÍ ĐẦU TƯ

(Nhà đầu tư vui lòng điền đầy đủ các thông tin dưới đây để nhận được bản chi phí đầu tư)

KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC

NÓI GÌ VỀ MỸ & BSOP

Chị Thảo
Tp. Hồ Chí Minh

Các bạn xử lý công việc và yêu cầu rõ ràng, chi tiết nên quá trình trình đầu tư của chúng tôi khá trôi chảy.

Chị Lan
Tp.Hồ Chí Minh

Thời điểm mình đầu tư là vướng vào dịch Covid, cả một thời gian dài như vậy nhưng các bạn vẫn làm tốt. Chị mong BSOP sẽ luôn vững mạnh như vậy.

Anh Long
Hà Nội

Tôi thích nhất sự hỗ trợ nhanh chóng, rõ ràng và nhiệt tình của các bạn. Hãy tiếp tục duy trì phong độ như hiện tại.

Anh Nam
Hà Nội

Trước đây, anh cũng không biết BSOP là công ty nào đâu. Thế nhưng khi gặp Ngọc và Phương, và thấy được cách làm việc bằng cái tâm, rất là chu đáo thì anh hoàn toàn yên tâm. Càng làm việc càng thấy hợp. Đối với ngành đầu tư định cư này anh nghĩ cái quan trọng là những người lãnh đạo, nhân viên thì BSOP hoàn toàn thuyết phục về khía cạnh đó.

Anh Tiến
Hà Nội

BSOP làm việc rất là tốt, từ việc tư vấn cho đến những việc sau này cho các thủ tục định cư. Cho đến tận bây giờ, khi có việc gì thì anh cứ gọi cho các bạn ở BSOP, các bạn vẫn rất là nhiệt tình.

Chị Minh
Hải Phòng

Tôi rất hài lòng khi làm việc với BSOP. Đội ngũ nhân sự nhiệt tình, sẵn sàng chia sẻ thông tin và đưa ra các phương án hỗ trợ nhanh chóng.

BSOP

NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI

13+

Năm kinh nghiệm tư vấn đầu tư & di trú quốc tế

09+

Văn phòng, đại diện trong nước & quốc tế

100+

Đối tác, chủ đầu tư, luật sư uy tín hợp tác cùng BSOP

100%

Tỷ lệ xử lý hồ sơ đầu tư thành công

20.000+

Khách hàng được BSOP tư vấn, hỗ trợ đầu tư

1000+

Thẻ cư trú, quốc tịch được cấp với sự hỗ trợ của BSOP

GIỚI THIỆU

ĐẤT NƯỚC MỸ

Tên gọi chính thức Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, gọi tắt là Hoa Kỳ hoặc ngắn gọn là Mỹ
Vị trí địa lý Nằm ở khu vực Tây Bán Cầu, phía Tây giáp Thái Bình Dương, phía Đông giáp Đại Tây Dương, phía Bắc giáp Canada và phía Nam giáp Mexico.
Diện tích 9.631.418 km2
Dân số 337.054.019 người (tháng 9/2023, LHQ)
Thủ đô Washington, D.C
Ngôn ngữ Tiếng Anh
Đơn vị tiền tệ Đô la Mỹ (USD)
Quốc gia thành viên APEC, FAO, G-7, IMF, IMO, Interpol, NATO, OECD, WHO v.v.

Mỹ là cường quốc sở hữu nền kinh tế có sức ảnh hưởng toàn cầu, hệ thống y tế, giáo dục chất lượng cao. Trong nhiều thập kỷ đất nước này tiên phong trong nhiều ngành khoa học kỹ thuật hiện đại. Đây cũng là quốc gia có thu nhập bình quân đầu người hàng đầu thế giới. Mỹ thực sự là quốc gia đi đầu về nhân quyền, mọi công dân trong và ngoài nước đều được chính phủ bảo vệ tối đa ​

KHÍ HẬU MỸ

Mỹ là một quốc gia có diện tích lớn thứ 3 trên thế giới, bao gồm 50 tiểu bang. Vì có diện tích lớn và nhiều loại địa hình nên Mỹ gần như có tất cả các loại khí hậu: ôn hòa có ở đa số các vùng, nhiệt đới ở Hawaii và miền nam Florida, khí hậu địa cực ở Alaska, khí hậu Địa Trung Hải ở duyên hải California. Chính vì khí hậu đa dạng nên người dân từ bất cứ đâu trên thế giới có thể lựa chọn được nơi sống có khí hậu thoải mái, thích hợp cho mình tại Mỹ.

MÔI TRƯỜNG SỐNG

Mỹ là một trong những quốc gia rất chú trọng tới cải thiện môi trường sống cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm. Trong các quy định, văn bản pháp luật của chính phủ Mỹ, mỗi thực phẩm được bán trên thị trường đều được kiểm nghiệm kỹ lưỡng và chuẩn hóa y tế. Không những thế, bầu không khí tại đây rất trong lành, đường phố sạch sẽ. Các công viên quốc gia của Mỹ có diện tích khổng lồ cùng hệ động thực vật phong phú.

CHẤT LƯỢNG Y TẾ MỸ

Mỹ luôn là quốc gia được biết đến với chất lượng y tế hàng đầu thế giới. Đa phần các bệnh viện đều thuộc tư nhân với tiêu chuẩn ưu tú, phòng được trang bị thiết bị hiện đại, thời gian bệnh nhân chờ đợi ngắn. Các bác sĩ đều là những chuyên gia y tế hàng đầu thế giới có bằng cấp cao và kinh nghiệm lâu năm. Không giống như các nước phát triển khác, Mỹ không yêu cầu người nước ngoài phải có bảo hiểm y tế. Hệ thống cứu thương đầy đủ gồm xe, trực thăng cứu thương có thể tới bất cứ vùng nào của đất nước trong thời gian rất ngắn.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC

Trong danh sách 100 trường Đại học hàng đầu thế giới, Mỹ chiếm 46 trường đại học trong đó có 7 trường trong top 10. Thay vì đối mặt với điểm số và thi cử, học sinh Mỹ được hướng tới ươm mầm tài năng, phát huy tính sáng tạo, thể hiện cá tính. Các trường học tại Mỹ đều được trang bị phòng chức năng, thí nghiệm... với công nghệ, kỹ thuật hiện đại. Giáo viên có trình độ sư phạm cao, giáo trình giảng dạy luôn được cập nhật và được nhiều nước trên thế giới học theo. Bằng đại học tại Mỹ được công nhận trên toàn thế giới và được nhiều tập đoàn đa quốc gia ưu tiên khi tuyển dụng.

KINH TẾ

Mỹ là một trong những thị trường tài chính lớn và có tầm ảnh hưởng nhất toàn cầu, liên tục là quốc gia có kim ngạch thương mại lớn nhất, nhà sản xuất hàng hoá lớn thứ 2 toàn cầu và đóng góp vào 1/5 tổng sản lượng thế giới. Hiện tại thị trường chứng khoán New York có mức vốn hóa lớn nhất. Theo báo cáo Diễn đàn thương mại và phát triển (UNCTAD), Mỹ có sản lượng công nghiệp lớn nhất thế giới. Đồng đô la Mỹ là đồng là đồng tiền được sử dụng nhiều nhất trong các giao dịch thương mại quốc tế và để dự trữ phổ biến nhất.

Xem thêm

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 Chương trình EB-5 là gì?

Chương trình EB-5 là chương trình định cư Mỹ cho phép nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào một dự án kinh doanh để đổi lấy thẻ xanh Mỹ. Chương trình này được thiết kế để thu hút vốn đầu tư nước ngoài và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế ở Hoa Kỳ.

Chương trình EB-5 là một chương trình hợp pháp và được chính phủ Mỹ quản lý. Tuy nhiên, nhà đầu tư EB-5 cần cẩn thận lựa chọn dự án đầu tư để đảm bảo an toàn cho khoản đầu tư của mình.

TEA là tên viết tắt của Targeted Employment Area. Khu vực TEA hay còn gọi là Vùng TEA được Chính phủ Mỹ quy định là Khu vực Việc làm Mục tiêu - Khu vực có tỉ lệ thất nghiệp cao từ 150% so với mức trung bình của quốc gia hoặc khu vực nông thôn. Còn khu vực Non - TEA chính là Khu vực ngoài Việc làm Mục tiêu.

Theo chương trình EB-5, khu vực TEA sẽ có mức yêu cầu đầu tư thấp hơn khu vực Non-TEA. Mức đầu tư tối thiểu cho một nhà đầu tư EB-5 là 1.050.000 USD cho dự án Non-TEA và 800.000 USD cho dự án TEA.

Thời gian xử lý hồ sơ EB-5 có thể dao động từ 18 đến 30 tháng. Tuy nhiên, thời gian xử lý thực tế có thể lâu hơn tùy thuộc vào tình trạng hồ sơ và tình trạng của USCIS.

Không. Với thẻ xanh Mỹ, nhà đầu tư có thể sinh sống, làm việc tại bất kỳ đâu trên lãnh thổ Mỹ. họ cũng được đảm bảo cơ hội việc làm tương đương người bản xứ.

Chương trình EB-5 là chương trình xin thẻ xanh Mỹ an toàn và nhanh nhất dành cho người nước ngoài đến Mỹ theo hình thức đầu tư. Trong khi đó chương trình EB1-C là chương trình xin thẻ xanh Mỹ dành cho quản lý cao hoặc lãnh đạo đa quốc gia đến Mỹ theo hình thức đầu tư.

Có, khoản tiền đầu tư vào dự án có thể được hoàn trả lại cho nhà đầu tư sau 2 năm.

Con nuôi được phép nhận thẻ xanh Mỹ theo đương đơn phải dưới 16 tuổi, có đầy đủ giấy tờ nhận con nuôi hợp pháp và đã nhận con nuôi từ 2 năm trước khi hồ sơ nộp vào Sở Di trú Mỹ.

Không bắt buộc. Nhà đầu tư vẫn có thể đi về Việt Nam nhiều lần không bị hạn chế, nhưng không nên ở ngoài nước Mỹ quá 6 tháng trong 1 năm.

Không. Khi nhà đầu tư đồng hành với BSOP, chúng tôi sẽ có hướng dẫn chi tiết về các thủ tục, giấy tờ cần chuẩn bị để con của nhà đầu tư được nhận thẻ xanh ngay tại Mỹ và Canada.

Nhà đầu tư có thể nộp đơn xin quốc tịch trong vòng 5 năm kể từ khi có được thường trú. Sau 5 năm nhận được thẻ xanh (Thường trú hợp pháp), nhà đầu tư cần phải có mặt thực tế tại Mỹ trong 30 tháng trong 5 năm trước khi nộp đơn xin nhập tịch.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]