Về nước Úc

Giữa những cường quốc khác trên thế giới như Mỹ, Canada, Hà Lan, Singapo,... Úc vẫn được người Việt ưu ái lựa chọn để định cư và du học. Úc được đánh giá là quốc gia số 1 về phát triển kinh tế và là một trong những xứ sở hạnh phúc nhất toàn cầu.

Úc là lục địa nhỏ nhất thế giới nhưng lại là quốc gia có diện tích lớn thứ 6 thế giới. Kích thước lớn khiến quốc gia này có nhiều loại thời tiết, phong cảnh khác nhau. Nằm hoàn toàn ở phía Nam bán cầu nên các mùa trong năm tại đây trái ngược với hầu hết các quốc gia trên thế giới.
Vùng phía nam Úc nơi tập trung hầu hết người dân sinh sống có khí hậu ôn đới dễ chịu. Nhiệt độ ban ngày vào mùa hè khoảng 25-35 độ C. Mùa đông vùng phía Nam không quá lạnh giá nhiệt độ trung bình khoảng 5 – 10 độ C.

Người dân Úc có tuổi thọ cao thứ 4 thế giới chỉ sau Iceland, HongKong và Nhật Bản. Tổng chi phí dành cho y tế của quốc gia này rất cao, mỗi năm khoảng 9,8% GDP được dành cho việc chăm sóc sức khỏe. Từ năm 1975, Úc đã phát triển chương trình Medicare mang tới dịch vụ y tế chất lượng cao ở mức chi phí phải chăng cho tất cả người dân. Tính tới thời điểm chương trình này còn đem tới lợi ích cho cả người định cư và thường trú nhân tại đây.

Úc có hệ thống giáo dục phát triển nhất tế giới. 20 năm liền Úc dẫn đầu trong các bảng xếp hạng chất lượng giáo dục cho sinh viên quốc tế. Hệ thống giáo dục của Úc cung cấp tới hơn 22.000 khóa học để sinh viên tự do lựa chọn.
Tới thời điểm hiện tại có tới 15 giải Nobel được trao cho các cá nhân được theo học tại Úc. Chính phủ luôn tạo điều kiện để sinh viên quốc tế có cơ hội trải nghiệp những kiến thức vô giá tại đây. Mỗi năm 200 triệu đô la Úc được trao cho sinh viên trong đó có Việt Nam.

Úc là một quốc gia giàu nằm trong nhóm G20 với GDP bình quân đầu người cao nhất thế giới trong nhiều năm liền. Nền kinh tế Úc lớn thứ 12 thế giới và xếp thứ 8 về tốc độ tăng trưởng.
Với nguồn tài nguyên thiên nhiên khổng lồ, Úc là quốc gia xuất khẩu các mặt hàng nông sản, khoáng sản, kim loại, khí đốt hàng đầu khu vực. Các ngành dịch vụ như bất động sản có mức tăng trường kinh ngạc từ 10 – 14,5% GDP.

Úc được coi là quốc gia đáng sống nhất trên thế giới bởi các dịch vụ công: y tế, giáo dục, phúc lợi xã hội tốt nhất thế giới. Đặc biệt, với một nền văn hóa đa sắc màu, bất kì công dân quốc gia nào cũng đều có thể hòa nhập, thích nghi với môi trường sống tại nơi đây.

LỢI ÍCH CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ VISA 188A

Đầu tư định cư diện doanh nhân có bảo lãnh phù hợp với nhà đầu tư đã có kinh nghiệm kinh doanh và cam kết sở hữu doanh nghiệp mới hoặc doanh nghiệp đang hoạt động tại Úc.

Nhận visa tạm trú 5 năm

Miễn học phí tại các trường công lập từ lớp 1 – 12

Có cơ hội lên visa thường trú 888

Được phép nộp đơn xin lên quốc tịch

ĐIỀU KIỆN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ VISA 188A

 • Sở hữu và điều hành doanh nghiệp 2 năm trở lên

 • Công ty đạt doanh thu: 750.000 AUD/năm cho 2 trong vòng 4 năm gần nhất, riêng tiểu bang NSW (SYDNEY) yêu cầu doanh thu là trên 1 triệu AUD/năm

 • Giá trị tài sản của doanh nghiệp đạt 1,25 triệu AUD

 • Độ tuổi giới hạn: 55 tuổi

 • Sở hữu 51% cổ phần nếu công ty có doanh thu ít hơn 400.000 AUD/năm; sở hữu 30% cổ phần nếu công ty có doanh thu hơn 400.000 AUD/năm; sở hữu 10% cổ phần nếu công ty đã được niêm yết

 • Đạt tối thiểu 65 điểm theo thang điểm di trú của chính phủ Úc

 • Để đạt thẻ xanh thường trú cho cả gia đình, người đứng đơn cần:
  Thành lập công ty mới hoặc mua lại công ty đang hoạt động tại Úc;
  Sở hữu công ty này ít nhất 2 năm;
  12 tháng trước khi nộp hồ sơ doanh thu công ty tại Úc phải đạt 300.000 AUD

ĐỂ CẬP NHẬT CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ, VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN:

LỢI ÍCH CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ VISA 188B

Đầu tư định cư diện đầu tư có bảo lãnh - có kinh nghiệm đầu tư hoặc điều hành doanh nghiệp tốt.

Nhận visa tạm trú 5 năm.

Con cái được học miễn phí tại trường công lập từ lớp 1-12.

Nhận lãi suất 1,4-1,5%năm, 6 tháng nhận 1 lần.

Sau 4 năm được hoàn lại tiền.

ĐIỀU KIỆN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ VISA 188B

 • Trong 2 năm liên tiếp vợ/chồng người đứng đơn cần sở hữu tổng tài sản trị giá 2,250,000AUD (tiểu bang NSW yêu cầu 3 triệu AUD)

 • Đầu tư 1,5 triệu AUD vào Trái phiếu Chính phủ khi có thư mời của Chính phủ Úc

 • Độ tuổi giới hạn: 55 tuổi

 • Đạt tối thiểu 65 điểm theo thang điểm di trú của chính phủ Úc

 • Kinh nghiệm quản lý 3 năm

 • Để đạt thẻ xanh thường trú cho cả gia đình, người đứng đơn giữ khoản đầu tư 1,5 triệu AUD trong vòng 4 năm và phải ở Úc 2 trong 4 năm tại tiểu bang được đề cử.

LỢI ÍCH VÀ ĐIỀU KIỆN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ VISA 188C

Đầu tư định cư diện Nhà đầu tư trọng yếu, cấp Visa tạm trú Úc 5 năm. Trong thời gian của Visa tạm trú, con cái nhà đầu tư được học miễn phí tại trường công lập từ lớp 1-12. Sau khi đáp ứng đủ những điều kiện của chương trình, gia đình nhà đầu tư sẽ có thẻ thường trú (thẻ xanh Úc).

1

Sở hữu tài sản (BĐS, tiền tại ngân hàng, cổ phần, cổ phiếu, vàng...) trị giá 5.000.000AUD

2

Đầu tư 5.000.000AUD vào Công ty quản lý quỹ tại Úc

3

Giữ khoản đầu tư này trong vòng 4 năm và người đứng đơn chính sẽ phải ở Úc 160 ngày

4

Không giới hạn độ tuổi như 2 chương trình Visa 188A và 188B

Tin tức chung

Đầu tư định cư Úc đang ở thời điểm “vàng”

Có thể bạn chưa biết, Úc chính là quốc gia được nhiều người Việt đầu tư nhất trong 10 tháng đầu năm 2020. Cụ thể, nhà đầu tư nước ta đã đầu tư những 101.8 triệu USD vào quốc gia này. Những ngày đầu năm 2021, Chính phủ Úc đã thực hiện thay đổi các chính sách định cư Úc, tuy nhiên đây lại là thời điểm “vàng” để đầu tư định cư Úc bởi các quyền lợi của nhà đầu tư được đảm bảo và mở rộng nhiều hơn hẳn.

Tại sao nên đầu tư vào bất động sản Úc?

Sở hữu một nền kinh tế phát triển bền vững, liên kết mạnh mẽ với khu vực Châu Á- Thái Bình Dương, Úc là điểm đến đầu tư hàng đầu đối với các nhà đầu tư quốc tế, trong đó có Việt Nam.

Dự án đầu tư tại úc


Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn