Về Canada

Canada - cuộc sống thanh bình thịnh vượng
Quốc gia "lá phong đỏ" có tổng diện tích 9.984.760 km2 lớn thứ 2 thế giới, bao gồm 10 bang và 3 vùng lãnh thổ, tiếp giáp với 3 đại dương: Thái bình dương phía Tây, Đại Tây Dương phía Đông, Bắc Băng Dương. Canada lọt top 8 chỉ số GDP cao trên toàn thế giới. Hơn nữa, Canada còn đứng ở top 10 quốc gia có chất lượng cuộc sống tốt nhất cho người nước ngoài, cùng chỉ số phát triển con người cao thứ 11. Canada cũng là một thành viên của khối thịnh vượng chung.

Canada là quốc gia đa dạng về các danh lam thắng cảnh với nhiều loại địa hình: Đồi núi cao, thảo nguyên bao la, nhiều rừng. Canada còn được mệnh danh là ngôi nhà sở hữu vô số các con sông và hồ nước. Khí hậu ở Canada cũng rất đa dạng, với sự phân chia 4 mùa rõ rệt: Đông, Hạ, Thu, Xuân. Nhiệt độ khoảng 20 - 30 độ C mùa hè, và khoảng 0 - 2 độ C vào mùa đông.

Canada có hệ thống y tế liên bang khá toàn diện, dễ dàng tiếp cận và phần lớn dịch vụ đều miễn phí cho người dân. Nhằm đảm bảo sức khoẻ của công dân dựa trên mức độ chi trả của họ. Với 2 loại bảo hiểm: Bảo hiểm y tế Tỉnh bang, Bảo hiểm y tế tư nhân. Canada cũng là một trong những quốc gia có tuổi thọ người dân cao nhất thế giới (trung bình khoảng 80 tuổi) trong các nước công nghiệp.

Canada là quốc gia đầu tư nhiều cho giáo dục (tính bình quân đầu người) so với các nước trong tổ chức phát triển và hợp tác kinh tế (OECD) và cao nhất trong khối các nước G8. Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng.
Mỗi năm, hơn 200.000 học sinh quốc tế học tập và lựa chọn. Canada có trên 95 trường đại học nổi tiếng thế giới về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu, với bằng cấp giáo dục được công nhận trên toàn thế giới.

Nền kinh tế của Canada là một nền kinh tế hỗn hợp phát triển cao với GDP lớn thứ 10. Cũng như các quốc gia phát triển khác, nền kinh tế của đất nước bị chi phối bởi ngành công nghiệp dịch vụ. Canada có tổng giá trị ước tính cao thứ tư về tài nguyên thiên nhiên, trị giá 33,2 nghìn tỷ đô la Mỹ năm 2016. Trữ lượng dầu mỏ lớn thứ ba trên thế giới và là nước xuất khẩu xăng dầu lớn thứ tư. Canada được coi là "siêu cường năng lượng" do nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú và dân số nhỏ.
Canada cũng có một lĩnh vực sản xuất khá lớn, với ngành công nghiệp ô tô và ngành công nghiệp máy bay đặc biệt quan trọng. Với đường bờ biển dài nhất thế giới, Canada có ngành đánh cá và thủy sản thương mại lớn thứ 8 trên thế giới. Ngoài ra, Canada là một thành viên của các tổ chức APEC, NAFTA, G7, G20, OECD và WTO.

Canada được tìm thấy do một đoàn thám hiểm người Anh và người Pháp định cư từ cuối thế kỉ 15, do đó Canada có thể được xem là các nôi với sự giao thoa nhiều nền văn hoá. Tính đến năm 2017, người Canada chỉ chiếm 32% trong tổng số dân số, còn lại chủ yếu là người Anh (18.3%), người Pháp (13.6%), và người nhập cư đến từ nhiều nước khác như: Đức, Ý… Sự hòa trộn giữa nhiều nền văn hoá toàn cầu, cũng là một điểm ưa thích của những người dân mong muốn định cư tại đây.
Ngôn ngữ phổ biến ở Canada là tiếng Anh và tiếng Pháp. Canada cũng là một trong khối cộng đồng các quốc gia nói tiếng Pháp.

Lợi ích nhận thường trú nhân TẠI BRITISH COLUMBIA

Chương trình nhận thẻ thường trú khi đầu tư hoặc nhận được lời mời công việc tại bang British Columbia dưới 3 hình thức chương trình: lao động tay nghề, doanh nhân.

Miễn phí học từ cấp 1 - 3, học phí đại học tương đương với người bản xứ

Bình đẳng trong việc tìm việc làm và được tự do kinh doanh.

Hưởng các lợi ích về an ninh xã hội với tiêu chuẩn rất cao

Được phép nộp đơn xin lên quốc tịch

ĐIỀU KIỆN nhận thường trú nhân tại BRITISH COLUMBIA

 • CHƯƠNG TRÌNH EXPRESS ENTRY
  Đầu tư 10.000 CAD (không cần job offer nếu ứng viên đủ điểm). Ứng viên sẽ được cấp thẻ cư trú ngay khi đến Canada.

 • CHƯƠNG TRÌNH ELSS (LAO ĐỘNG TAY NGHỀ THẤP)
  Không yêu cầu kinh nghiệm
  Tiếng Anh: IELTS 4.5
  Lựa chọn công việc có sẵn: hỗ trợ nhà bếp, bồi bàn, làm việc tại nhà máy
  Công việc khác: cọc 3.000 USD, nếu không tìm được thì hoàn lại tiền
  Thuê full-time 30h/tuần trong 9 tuần

 • CHƯƠNG TRÌNH CHƯƠNG TRÌNH LAO ĐỘNG TAY NGHỀ CAO:
  Yêu cầu 2 năm kinh nghiệm
  Tiếng Anh: IELTS 6.0
  Nhận thẻ cư trú khi làm việc
  Chi phí 75.000 USD

 • CHƯƠNG TRÌNH DOANH NHÂN
  Chứng minh có tài sản ít nhất CAD 600.000
  Yêu cầu kinh nghiệm: Hơn 3 năm làm chủ doanh nghiệp hoặc hơn 4 năm ở vị trí senior manager. Hoặc ít nhất 1 năm làm chủ doanh nghiệp và ít nhất 2 năm ở vị trí senior manager.
  Đầu tư ít nhất 200.000 CAD; phải có business plan ít nhất 2 năm, business góp trên 50%, đứng tên hồ sơ. Hoặc mua lại doanh nghiệp với giá 150.000 CAD sau đó đầu tư thêm 50.000 CAD để sửa chữa, nâng cấp, mở rộng...
  Yêu cầu khác: quản lý hoạt động hàng ngày của business, ở cách xa không quá 100km, ở BC 75% thời gian (làm kinh doanh thật), tạo ra ít nhất 1 công việc full-time cho công dân Canada hoặc người có PR ở Canada
  Yêu cầu điểm: ít nhất 115/200 điểm dựa trên kinh nghiệm làm việc, kinh nghiệm quản lý, khả năng ngôn ngữ, số tiền đầu tư, đặc trưng kinh doanh.

Quy trình thanh toán cHƯƠNG TRÌNH ELSS (LAO ĐỘNG TAY NGHỀ THẤP)

1

Đặt cọc 10.000 USD kí hợp đồng giữa BSOP và khách hàng

2

Đóng tiếp 18.000 USD khi nộp đơn LMIA

3

Đóng tiếp 18.000 USD khi nộp xin Work Permit

4

Đóng 8.000 USD 3 ngày sau khi có thư mời từ BC PNP office.

5

Đóng tiếp 8.000 USD sau 3 ngày nhận được giấy đề xuất thẻ cư trú

6

Cuối cùng đóng 8.000 USD trước khi nộp đơn xin cấp thẻ cư trú.

ĐỂ CẬP NHẬT CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ, VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN

Quy trình hồ sơ chương trình ELSS (lao động tay nghề thấp)

Ký hợp đồng dịch vụ với BSOP và thanh toán chi phí đặt cọc

Tìm việc mới

Chuẩn bị hồ sơ

Nộp đơn xin LMIA

Nộp đơn xin Work permit

Nhận Work Permit và sang làm việc

Nhận thư Invitation để apply

Nhận Nomination for PR

Nộp đơn xin thẻ cư trú

Nhận thẻ cư trú

Quy trình thanh toán chương trình doanh nhân

 • Đặt cọc 9.000 USD ký hợp đồng giữa BSOP và khách hàng

 • Đóng tiếp 9.000 USD ngay trước khi hồ sơ được nộp lên chính phủ tiểu bang BC

 • Đóng 9.000 USD ngay trước khi nhận được work permit authorization letter từ BC PNP office

 • Đóng 9.000 USD trước khi nộp đơn xin work permit

 • Cuối cùng hoàn thành 9.000 USD trước khi nộp final report đến BC PNP for nomination

Quy trình thực hiện chương trình doanh nhân

1

Ký hợp đồng với BSOP và thanh toán phí dịch vụ từ 7 - 14 ngày

2

Thu nhập thông tin và nộp hồ sơ đăng kí lên tiểu bang British Columbia

3

BSOP nộp đơn đăng kí cho khách hàng khoảng 2 tháng

4

Khách hàng nhận được thư mời sau 3 - 5 ngày

5

BSOP thu nhập hồ sơ giấy tờ khác, lập kế hoạch kinh doanh, đặt lịch phỏng vấn

6

Nộp đầy đủ hồ sơ và thực hiện phỏng vấn

7

Khách hàng nhận work permit sau 15 - 30 ngày

8

Thực hiện công việc kinh doanh như đã lên kế hoạch

9

Toàn bộ gia đình có thể chuyển sang Canada sinh sống

10

Nộp hồ sơ lan xin thẻ cư trú sau 18 - 20 tháng

11

Nếu được chấp thuận, nhận thẻ cư trú sau 12 tháng

Tin tức chung

Express Entry: Mục tiêu nhập cư Canada cao nhất lịch sử

Bất chấp đại dịch Covid-19, năm 2020 là một năm phá kỷ lục đối với Express Entry khi chính phủ Canada đã cấp 108.350 Thư mời nộp đơn thường trú (ITA) cho các ứng viên Express Entry. Tuy nhiên năm 2021 dự kiến ​​sẽ là một năm lớn hơn nữa.

Định cư Canada 2021: Chuyên gia dự báo điều gì?

Khép lại năm 2020 với nhiều biến động về cả tình hình chính trị thế giới nói chung và tình hình đất nước Canada nói riêng. Canada đón năm mới với nhiều khung bậc cảm xúc cho một năm sắp tới nhiều hứa hẹn hơn.


Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn