VỀ NEW ZEALAND

Newzealand là một quốc đảo với 4,4 triệu dân, nổi tiếng bởi các danh lam thắng cảnh thiên nhiên tươi đẹp. Nằm ở Tây Nam của Thái Bình Dương với 2 lục địa chính: đảo Bắc và đảo Nam, tách biệt bởi eo biển Cook. Trong đó đảo Nam là đảo lớn nhất newzealand và xếp hạng 12 hòn đảo lớn nhất thế giới. Hộ chiếu của newzealand đứng hạng 5 trên thế giới.

New Zealand có khí hậu hải dương ôn đới, với nhiệt độ trung bình năm dao động từ 10 độ C ở phía nam đến 16 độ C ở phía bắc. Các tỉnh trung tâm Auckland, Wellington và Christchurch mỗi năm đều được hưởng trên 2.000 giờ nắng ấm. Các tỉnh miền nam của đảo Nam có khí hậu mát hơn và nhiều mây hơn, với khoảng 1.400 - 1.600 giờ nắng; còn các tỉnh miền bắc là khu vực có nắng nhiều nhất nước với 2.400 - 2.500 giờ.

Theo số liệu mới nhất của WHO công bố vào năm 2018 tuổi thọ nam giới New Zealand là 80,5 và nữ 84,0. Xếp hạng tuổi thọ trung bình New Zealand cao thứ 15 thế giới.

Hệ thống giáo dục trường công được miễn phí đối với các công dân và thường trú nhân New Zealand từ 5 tuổi đến khi kết thúc năm sau sinh nhật lần thứ 19. Trên một nửa dân số từ 15 đến 29 tuổi có trình độ đại học hoặc cao đẳng.
Có năm loại học viện bậc đại học, cao đẳng thuộc sở hữu chính phủ: đại học, đại học giáo dục, trường bách nghệ, đại học chuyên nghiệp, và wānanga, cùng với hệ thống giáo dục tư.
Năm 2010, OECD xếp hạng hệ thống giáo dục của New Zealand tốt thứ 7 trên thế giới, trong đó học sinh thể hiện đặc biệt tốt năng lực đọc, toán học, và khoa học.

New Zealand có nền kinh tế thị trường phát triển hiện đại và thịnh vượng, đứng thứ 3 trong 43 quốc gia ở Châu Á - Thái Bình Dương và cao hơn chỉ số trung bình của khu vực và thế giới. Năm 2017, nền kinh tế đã tăng 2,7% và chính phủ dự báo sẽ tiếp tục tăng 2,9% năm 2018 và 3,6% đến năm 2019. Tính đến quý 1 năm 2018, chỉ số GDP new zealand đạt 34.809 triệu USD nhờ sự tăng trưởng bởi ngành xây dựng, du lịch bùng nổ và các điều kiện thương mại mạnh mẽ.

72% người dân New Zealand sống tại 16 khu vực đô thị chính và 53% cư dân sống tại bốn thành phố lớn nhất: Auckland, Christchurch, Wellington, và Hamilton. Các thành phố của New Zealand thường được xếp hạng cao trong các đánh giá đáng sống quốc tế.
Ngôn ngữ chiếm ưu thế tại New Zealand là tiếng Anh với 96,1% dân số sử dụng

Yêu cầu của chương trình Investor 1

Đầu tư tối thiểu 10 triệu đô NZ dưới nhiều dạng đầu tư (trái phiếu, cổ phiếu, bất động sản, quỹ đầu tư)

Nhà đầu tư cần duy trì khoản đầu tư trong vòng 3 năm

Không yêu cầu kinh nghiệm và ngoại ngữ, thời gian cư trú

Ở 88 ngày bất kỳ trong 3 năm hoặc 44 ngày/năm trong 2 năm cuối

Yêu cầu của chương trình Investor 2

  • Yêu cầu đầu tư tối thiểu 3 triệu đô NZ dưới nhiều dạng đầu tư (trái phiếu, cổ phiếu, bất động sản, quỹ đầu tư)

  • Duy trì đầu tư trong vòng 4 năm, không quá 65 tuổi, có 3 năm kinh nghiệm quản lý

  • Duy trì đầu tư 4 năm, IELTS 3.0, thời gian cư trú yêu cầu 438 ngày

  • Đặc biệt khi đầu tư vào các ngành đang tăng trưởng như bất động sản thì số tiền đầu tư còn 2.5 triệu đô NZ.


ĐỂ CẬP NHẬT CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ, VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN:

LỢI ÍCH CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬN

Được hưởng giáo dục công bằng tiếng Anh, y tế tiên tiến

Được phép đi làm, kinh doanh tại New Zealand

Công dân New Zealand được di chuyển tự do, làm việc, học tập ở Úc

Thẻ cư trú được hưởng cho 2 thế hệ (vợ và con cái dưới 24 tuổi)

Tin tức chung

Phụ nữ ngày càng đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế toàn cầu

Có một tin tốt cho việc thúc đẩy tăng trưởng và công bằng giới tính trong nền kinh tế toàn cầu khi hàng tỷ phụ nữ sẵn sàng tham gia vào hoạt động kinh tế. Nhiều dự đoán cho rằng việc trao quyền cho phụ nữ trong nền kinh tế thế giới có thể giúp tăng GDP toàn cầu thêm 28 nghìn tỷ USD vào năm 2025.

BSOP nhiệt liệt chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam

Trong giai đoạn hội nhập kinh tế quốc tế, bức thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh (13/10/1945) vẫn còn nguyên giá trị, thể hiện đường lối đúng đắn và chỉ dẫn mang tính chiến lược đối của Người bằng việc khẳng định vai trò của doanh nghiệp, doanh nhân trong xây dựng và kiến thiết đất nước.

Ưu đãi khủng nhất từ trước đến nay: Đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha nhận ngay 01 TỶ ĐỒNG từ BSOP

Golden Visa Bồ Đào Nha đã có sự trở lại mạnh mẽ và chứng minh sức hút như chưa từng chịu ảnh hưởng từ đại dịch Covid -19. Chỉ trong tháng 5/2020, Golden Visa Bồ Đào Nha ghi nhận một cú “lội ngược dòng ngoạn mục”, SEF công bố có 270 đương đơn đã đầu tư tổng cộng 146,2 triệu EUR vào chương trình, một kỷ lục đáng ghi nhận và quan tâm.


Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn