0989 13 6666

Thông tin CHÍNH THỨC về việc gia hạn tự động Golden Visa Bồ Đào Nha

14/02/2023

Gia hạn thẻ Golden Visa Bồ Đào Nha luôn là một chủ đề hot. Vì vậy một chính sách của cơ quan hữu quan Bồ Đào Nha nhằm tháo gỡ tình trạng "tắc nghẽn" của thủ tục này chắc chắn không nằm ngoài tầm quan tâm của quý anh chị nhà đầu tư. Dưới đây là những cập nhật chính thức nhất từ BSOP.

Hồi tháng 1/2023 vừa qua, thị trường Golden Visa Bồ Đào Nha nói riêng, đầu tư & định cư quốc tế nói chung, xôn xao trước thông tin về chính sách mới rất đáng chú ý của Sở Di trú Bồ Đào Nha – SEF. Cụ thể, Golden Visa Bồ Đào Nha – một trong những chương trình đầu tư định cư hot nhất thế giới, được cho là đã có thể xin gia hạn thẻ TỰ ĐỘNG qua kênh online của SEF.

Các thông tin trên đến từ nhiều hãng luật chuyên mảng đầu tư định cư. Tuy nhiên, tại các kênh chính thống của Golden Visa Bồ Đào Nha như website của SEF hay Chính phủ nước này lại hoàn toàn không có công bố chính thức nào.

gia hạn tự động golden visa bồ đào nha được áp dụng cho một số trường hợp cụ thể

Để rộng đường dư luận & mang về những thông tin chính xác nhất, giải tỏa thắc mắc của đông đảo quý anh chị nhà đầu tư, BSOP đã liên hệ và tiến hành tham vấn với các đơn vị đối tác uy tín của mình tại Bồ Đào Nha.

Gia hạn tự động Golden Visa Bồ Đào Nha – những ai được hưởng lợi?

Từ thông tin từ các luật sư đối tác tại Bồ Đào Nha, BSOP xác nhận chính sách gia hạn tự động Golden Visa là có thật và đang được SEF triển khai. Tuy nhiên chính sách này chỉ áp dụng cho một số cá nhân nhà đầu tư nhất định, thỏa mãn các yêu cầu sau:

1. Thẻ Golden Visa đã hết hạn trước ngày 31/12/2022 hoặc sắp hết hạn trước ngày 31/3/2023.
2. Chủ thẻ đáp ứng yêu cầu lưu trú tại Bồ Đào Nha 7 ngày/năm, hoặc 14 ngày/2 năm.

Đây được xem là một giải pháp được SEF đưa ra nhằm giảm tải cho quá trình gia hạn Golden Visa, vốn đã rơi vào tình trạng trì trệ từ lâu do nhu cầu quá lớn, vượt xa năng lực xử lý của SEF.

Mặc dù vậy các anh chị nhà đầu tư cũng cần lưu ý rằng việc gia hạn online cũng sẽ phải “xếp hàng” theo thứ tự ưu tiên người đến trước – phục vụ trước như hình thức truyền thống.

Vì vậy việc gia hạn tự động sẽ chỉ tiết kiệm thời gian & chi phí cho việc trực tiếp tới Bồ Đào Nha đặt lịch hẹn với SEF. Quá trình xử lý nguyện vọng gia hạn qua hình thức này cũng sẽ mất khoảng vài tuần đến 1-2 tháng.

Làm thế nào để đăng ký gia hạn online Golden Visa Bồ Đào Nha?

Như vậy thắc mắc về việc có hay không chính sách gia hạn online với Golden Visa Bồ Đào Nha của quý anh chị nhà đầu tư đã được giải đáp. Mối quan tâm tiếp theo chắc chắn sẽ là làm thế nào để có thể đăng ký tự động gia hạn.

Tuy nhiên hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về cách thức thực hiện việc gia hạn tự động này. Trong thời gian tới, BSOP sẽ tiếp tục làm việc với các đối tác của mình để sớm có những cập nhật mới nhất gửi tới quý anh chị nhà đầu tư.

Với các anh chị nhà đầu tư có thẻ thuộc diện đã hết hạn hoặc sắp tới hạn thỏa mãn các yêu cầu nêu trên, BSOP khuyến nghị quý anh chị chuẩn bị sẵn chi phí gia hạn thẻ trong tài khoản ngân hàng tại Bồ Đào Nha để thuận tiện nhất cho việc thanh toán.

Chi phí cấp thẻ Golden Visa Bồ Đào Nha hiện nay là: 3235,96 EUR/người/thẻ.

Golden Visa Bồ Đào Nha tiếp tục là tâm điểm đầu tư định cư trong năm 2023

Năm 2022, thị trường Golden Visa Bồ Đào Nha đứng trước thách thức lớn. Nguyên nhân là do những thanh đổi trong chính sách, khiến việc đầu tư qua hình thức sở hữu BĐS tại các thành phố “hot” như Lisbon, Porto trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, kết quả thống kê sau cùng cho thấy 2022 vẫn là một năm thành công rực rỡ của Golden Visa Bồ Đào Nha. Chương trình khóa sổ năm 2022 với 1.281 hồ sơ đương đơn chính được duyệt – cao nhất tính từ năm 2018, tổng vốn đầu tư lũy kế tiến sát mốc 7 tỷ EUR.

Nguyên nhân có thể giúp Thị thực Vàng Bồ Đào Nha “vượt sóng” đầu tiên phải kể đến chính là xuất phát từ những lợi ích tuyệt vời mà chương trình này mang lại cho nhà đầu tư.

Bên cạnh đó cũng phải kể đến sự nhanh nhẹn, nhạy bén của các đơn vị đầu tư di trú như BSOP, trong việc tìm kiếm và giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm đầu tư hấp dẫn, lý tưởng nhất trong tình hình mới.

Nổi bật trong số đó phải kể đến Porto Creative City – dự án trung tâm thương mại ĐẦU TIÊN tại Porto thỏa mãn các yêu cầu của Golden Visa. Dự án được BSOP phân phối độc quyền và dự kiến chính thức mở bán trong tháng 3/2023.

Quý anh chị nhà đầu tư quan tâm tới dự án có thể đăng ký nhận thông tin & tư vấn từ các chuyên viên BSOP qua mẫu dưới đây.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHÍNH THỨC VỀ DỰ ÁN

Qua bài viết trên đây, BSOP đã cập nhật những thông tin mới nhất, chính thức nhất về chính sách gia hạn tự động đang được SEF áp dụng với Golden Visa Bồ Đào Nha. Mọi cập nhật mới trong tương lai liên quan tới chính sách này sẽ được BSOP đăng tải trong thời gian sớm nhất có thể. Kính mời quý anh chị nhà đầu tư theo dõi website & các kênh truyền thông chính thức của BSOP để không bỏ lỡ.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

19/04/2024

5 điều phải biết trước khi đăng ký tham dự ...

BSOP EXPO Mùa 4: NGÀY HỘI ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - CÁNH CỬA KẾT NỐI TOÀN CẦU đang tiến gần hơn đến ngày diễn ra chính thức và cũng đã thu hút rất nhiều Khách quan tâm, đăng ký. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn nữa về sự kiện để nhà đầu tư đang còn nhiều băn khoăn về sự kiện đầu tư di trú lớn nhất năm 2024 này.

17/04/2024

Phở Việt và cơ hội đầu tư tiềm năng tại ...

Phở Việt không chỉ là niềm tự hào ẩm thực mà còn là tiềm năng đầu tư đầy hứa hẹn. Với hương vị độc đáo, giá trị văn hóa và nhu cầu ngày càng tăng từ thị trường quốc tế, liệu làm giàu từ mô hình phở nhượng quyền tại nước ngoài có phải là một ý tưởng tốt?

26/03/2024

BSOP EXPO CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI VỚI MÙA 4!

BSOP EXPO MÙA 4 - Sự trở lại của một sự kiện đầu tư di trú quốc tế lớn nhất năm 2024 do BSOP thực hiện, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn và tiếp cận các cơ hội đầu tư, kết nối toàn cầu cho nhà đầu tư và gia đình.

26/03/2024

BSOP EXPO OFFICIALLY COMES BACK WITH SEASON 4!

BSOP EXPO SEASON 4: BSOP will host the biggest international immigration and investment event series again in 2024, with an abundance of attractive experiences, access to investment options, and worldwide networking opportunities for Vietnamese investors and their families.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]